ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
วิธีโปรโมทเว็บไซต์ในแบบที่ง่ายที่สุด และคนนิยมทำกันมากที่สุดในแบบเริ่มต้น ทั้งการเพิ่มรายชื่อเว็บไปยังเว็บอื่นและการโฆษณาเว็บฟรี

การโปรโมทเว็บไซต์ในปัจจุบัน แบบง่ายที่สุดเลยและเราสามารถทำได้เลยมีสองอย่าง นั่นคือการเพิ่มลิงค์ไปไว้ในเว็บที่เป็นสารบัญเว็บไซต์ต่างๆ และเว็บให้บริการลงประกาศฟรีที่ทุกวันนี้เกิดขึ้นอย่างมากมาย ความสำคัญของการโปรโมทเว็บทั้งสองแบบนี้มีประโยชน์แตกต่างกัน โดยทีมงาน ThaiGetLink.com จะขออธิบายประโยชน์ของการโปรโมทเว็บทั้งแบบให้เข้าใจกันง่ายๆดังนี้

1. การโปรโมทด้วยการเพิ่มลิงค์ (ฝากเว็บไว้กับสารบัญเว็บไซต์)

เป็นวิธีที่มีมาตั้งแต่สมัยยุคเริ่มต้นของอินเตอร์เน็ต นั่นคือเอาเว็บของคุณไปฝากไว้กับเว็บใดเว็บหนึ่งที่เปิดขึ้นเพื่อทำหน้าที่ในการรวบรวมเว็บไซต์เอาไว้เป็นหมวดหมู่เพื่อเอื้อประโยชน์ให้ผู้เข้าชมได้เข้ามาเลือกชมเว็บที่ต้องการ เราเรียกระบบนี้ว่า ระบบสารบัญเว็บไซต์ซึ่งเปรียบได้กับสมุดหน้าเหลืองในโลกออนไลน์ ในยุคเริ่มต้นที่โลกใบนี้เริ่มมีอินเตอร์เน็ต และผู้คนก็ยังไม่มี search engine อย่างเช่น google ใช้ดังเช่นปัจจุบัน การเข้าเว็บแต่ละทีเป็นเรี่องที่ลำบากมากเพราะเราไม่รู้จะเข้าเว็บไหนอย่างไร จึงมีผู้ริเริ่มสร้างเว็บขึ้นโดยมีระบบจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์โดยแยกเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บต่างๆที่เข้ามาฝากรายชื่อเว็บของตนไว้ได้ระบบดังกล่าวถูกเรียกว่าสารบัญเว็บไซต์ (web directory) ซึ่งต่อมาก็เริ่มที่จะมีหนังสือแนะนำเว็บไซต์เกิดขึ้นมากมายรวมถึงสารบัญเว็บอีกหลายแห่งที่เกิดขึ้นอีกมาก สารบัญเว็บหลายแห่งเปิดให้เราสามารถนำเว็บของตนเองเข้าไปแจ้งชื่อเพื่อฝากไว้ในระบบสารบัญเว็บได้ และหลายๆเว็บมีเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆในการรับฝากเว็บไซต์ แนวโน้มการฝากเว็บกับสารบัญเว็บไซต์ในปัจจุบันแม้จะดูลดลงจากแต่ก่อนเนื่องจากผู้คนนิยมค้นหาเว็บโดยใช้เครื่องมือค้นหาอย่าง google แต่ก็ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ยังใช้สารบัญเว็บไซต์ในการเลือกชมเว็บที่ตัวเองชื่นชอบอยู่ และนอกจากนี้การฝากลิงค์ไว้กับสารบัญเว็บไซต์ยังเอื้อประโยชน์อย่างมากต่อการทำอันดับการค้นหาใน google ได้อีกด้วยเนื่องจาก google เองส่วนหนึ่งก็นำรายชื่อเว็บต่างๆที่เราได้ไปทำลิงค์ไว้มาคิดเป็นคะแนนจากการทำลิงค์ด้วยเช่นกัน (ข้อมูลเพิ่มเติมว่าลิงค์คืออะไรและมีประโยชน์อะไรศึกษาได้ตามลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/addurl.php)

เอาล่ะเมื่อคุณได้รู้ข้อดีต่างๆของการโปรโมทเว็บด้วยการฝากลิงค์แล้วเราจะขอเชิญคุณตะลุยไปในเว็บต่างๆด้านล่างนี้เพื่อเริ่มทำการฝากลิงค์กัน (ยิ่งทำได้มาก ก็ยิ่งมีผลดีมากตามไปด้วย)

โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับเว็บไซต์คุณภาพในเครือของเราทั้ง 30 เว็บไซต์
เพื่อเพิ่มความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ที่นี่
นอกจากนี้ ทาง ThaiGetLink ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 30 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ

สารบัญเว็บไซต์แหล่งอื่นๆที่น่าสนใจ บางเว็บสามารถฝากลิงค์ได้ฟรี บางที่มีเงื่อนไขแตกต่างกัน
* สำหรับ webmaster ท่านใดที่มีการจัดทำระบบสารบัญเว็บไซต์ไว้และต้องการเพิ่มรายชื่อเว็บของท่านในหน้านี้ รบกวนแจ้งความประสงค์มาตามอีเมล์ thaigetlink@gmail.com

 

2. การโปรโมทเว็บด้วยการลงประกาศกับเว็บที่ให้บริการลงโฆษณาฟรี

การลงโฆษณาฟรีกับเว็บลงประกาศต่างๆ หากเรามีข้อมูลที่จะใช้แล้วก็สามารถทำได้เลย การโปรโมทแบบนี้สามารถโปรโมทได้แม้ว่าเราจะไม่มีเว็บไซต์ก็ตาม แต่หากเรามีเว็บของตัวเองด้วยก็ยิ่งจะเป็นผลดีเพราะการโปรโมทในลักษณะนี้เราสามารถเขียนข้อมูลได้ยาวมาก (ยาวกว่าการเขียนข้อมูลเพื่อฝากลิงค์ด้วยวิธีโปรโมทเว็บตามข้อ 1) การโปรโมทกับเว็บลงประกาศฟรีส่วนใหญ่เรามักจะโปรโมทเพื่อจะโฆษณาโดยเน้นการขายเสียมากกว่า แต่หากเป็นการโปรโมทเว็บแล้วก็อาจจะไม่ต้องอธิบายอะไรมากในเนื้อหาโฆษณาเพราะเจตนาจริงๆของผู้ลงประกาศก็เพื่อให้ผู้ชมได้อ่านและคลิกเข้าไปยังเว็บของเราเพื่อไปดูข้อมูลสินค้าต่างๆในเว็บของตนเองอยู่แล้ว การโปรโมทเว็บกับเว็บลงโฆษณาฟรีมีข้อดีคือ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ลงข้อมูลได้มากและยาวได้ตามที่ต้องการ แนบภาพได้เป็นจำนวนมาก และไม่ต้องรอการอนุมัติ แต่ก็มีข้อเสียด้วยเช่นกัน เช่น ลิงค์ที่ได้จากเว็บลงประกาศมักไม่ค่อยมีค่าในมุมมองของ google เนื่องจากเป็นลิงค์ที่หาง่าย สร้างได้ง่าย ต้องคอยอัพเดทประกาศเพื่อไม่ให้ประกาศที่ลงไว้หมดอายุ และโดยส่วนใหญ่การสร้างลิงค์เชื่อมโยงกลับไปยังเว็บไซต์ของคุณจะไม่สามารถคลิกได้เนื่องจากผู้ดูแลเว็บลงประกาศเหล่านั้นป้องกันการกดลิงค์ออกซึ่งจะเป็นผลเสียในด้าน SEO ต่อเว็บลงประกาศของพวกเขาและนั่นก็เท่ากับเราจะไม่ได้ประโยชน์อะไรในด้านการทำ SEO เพื่อดันอันดับเว็บไซต์ใน google แต่ประโยชน์ของมันจะเน้นในเรื่องของการแสวงหาลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ ด้านล่างนี้คือรายชื่อเว็บไซต์ที่ให้บริการลงประกาศฟรีทั้งหมดที่คนส่วนใหญ่นิยมเข้าไปใช้บริการกัน ขอเชิญเข้าไปโพสโฆษณาได้เลยครับ

รายชื่อเว็บไซต์ที่เปิดให้ลงโฆษณาฟรีที่น่าสนใจ สามารถโฆษณาเว็บ โฆษณาสินค้าได้แม้ว่าท่านจะไม่มีเว็บอยู่ก็ตาม
* สำหรับ webmaster ท่านใดที่มีการจัดทำระบบเว็บลงประกาศโฆษณาฟรีไว้และต้องการเพิ่มรายชื่อเว็บของท่านในหน้านี้ รบกวนแจ้งความประสงค์มาตามอีเมล์ thaigetlink@gmail.com
 
บริการอื่นๆจาก ThaiGetLink.com

และนอกจากนี้ยังมีวิธีการโปรโมทเว็บแบบอื่นๆมากมายครับที่เราสามารถทำได้ ยิ่งทำได้มากก็ยิ่งเพิ่มโอกาสมากทั้งการเพิ่มจำนวนคนเข้าชมเว็บ เมื่อมีคนเข้าชมมากโอกาสในการขายสินค้าได้ก็ตามมาด้วย แต่อย่าลืมนะครับทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้ทำวันนี้จะได้วันนี้ การที่เราทำเว็บเจ้าของก็ย่อมต้องการเห็นเว็บตัวเองประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน จนบางคนไปใช้การโปรโมทเว็บแบบผิดๆซึ่งมีผลเสียตามมามากมาย ความสำเร็จทุกอย่างจะตามมาแน่นอนขอเพียงท่านรู้จักศึกษาและหัดทำแบบค่อยเป็นค่อยไป รายชื่อเว็บด้านบนนี้ที่ทีมงานรวบรวมมาให้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นซึ่งในความเป็นจริงแล้วมีเว็บอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้เราเข้าไปโปรโมทเว็บได้แต่ถึงอย่างไรทีมงาน ThaiGetLink.com ของเราจะหมั่นหารายชื่อเว็บใหม่ๆมาให้ท่านโปรโมทกันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องที่นี่แน่นอนครับ

 

ผู้เขียน : ทวีชัย โสภาวชิดุสิตา (Thaveechai Sopawachiradusita)
ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 300 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน ThaiNN.com