ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 20 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
 

บริการโปรโมทเว็บด้วย Text Link (ข้อความลิงค์) ยาวไม่เกิน 150 ตัวอักษร ติดตั้งลิงค์ที่หน้าแรกของทั้ง 20 เว็บไซต์ จากเดิมค่าบริการ 4,000 บาทต่อเดือน ลดเหลือเพียง 1,499 บาทเท่านั้น

โฆษณาด้วยข้อความพร้อมลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณ โฆษณาจะถูกติดตั้งไปยังหน้าเแรกเว็บทั้งหมดถึง 20 เว็บไซต์ ซึ่งโดยปกติหากซื้อแยกเพื่อต้องการลงทีละเว็บไซต์ เว็บต่างๆจะมีค่าบริการติดข้อความโฆษณาอยู่ที่เดือนละ 500 บาท ต่อ 1 เว็บไซต์ ถ้าติดพร้อมกันถึง 20 เว็บไซต์ คุณจะต้องเสียค่าบริการถึงเดือนละ 10,000 บาทเลยทีเดียว (500 บาท x 20 เว็บไซต์ = 10,000 บาท) แต่จะคุ้มและถูกกว่านั้นมาก ถ้าคุณสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com วันนี้จะจ่ายเพียง 1,499 บาท เท่านั้นต่อการโฆษณาไปยังหน้าแรก 20 เว้บไซต์ ไม่มีการสุ่ม และรับจำนวนจำกัดเนื่องจากพื้นที่ในการติดตั้งโฆษณามีไม่มาก ดูรายชื่อเว็บไซต์ที่ติดตั้งโฆษณาลูกค้าได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ เพิ่มยอดขาย และรองรับการทำ SEO ได้เป็นอย่างดี สนใจสอบถามได้ที่ LINE @thaigetlink สอบถามทางอีเมล์ [email protected] หรือกดสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์
ตัวอย่างการติด Text Link โฆษณาดูได้จากภาพด้านล่่างนี้
 
 

 

คุณคิดว่าต้องใช้เงินมากเท่าไหร่ในการทำโฆษณาในการกระจาย Text Link ของคุณให้ได้ในลักษณะนี้ ซึ่งโดยทั่วไปคุณจะต้องไปหาซื้อ Text Link โฆษณาเองกับเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งอาจมีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันบาทต่อเดือน เพื่อที่่จะได้ติดตั้ง 1 ข้อความลิงค์ของคุณต่อ 1 เว็บไซต์นั้นๆที่หน้าแรกเว็บไซต์ดังกล่าว ยิ่งถ้าคุณต้องหาหลายๆเว็บไซต์เพื่อทำการตลาดเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปด้วยการหาซื้อ Text Link แบบนี้ด้วยแล้วล่ะก็คุณอาจจะต้องหมดเงินจำนวนหลายหมื่นบาทต่อเดือน

 

ทางทีมงาน ThaiGetLink มองเห็นความสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณในส่วนของการทำ โฆษณาในลักษณะข้อความ หรือ TextLink โดยความยาวที่ใช้ในการโฆษณานั้นต้องไม่เกิน 150 ตัวอักษร คุณสามารถจ่ายเงินเพียงเดือนละ 1,499 บาท เพื่อติดข้อความโฆษณาเว็บไซต์ของคุณไปยัง 20 เว็บไซต์ได้ทันที โดยไม่ต้องมาจ่ายเงินเพื่อซื้อโฆษณาทีละเว็บไซต์ ทางทีมงานจะกระจายโฆษณาของคุณไปยัง 20 เว็บไซต์ให้โดยทันที และที่สำคัญการทำโฆษณาในลักษณะนี้ยังให้ผลดีในด้าน SEO อีกด้วย ซึ่งเป็นผลบวกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 
เลือกแพ็คเกจสำหรับติด Text Link ที่คุณต้องการได้จากที่นี่
 
หากมีปัญหาในเรื่องของการสั่งซื้อผ่านระบบ ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ได้ที่ [email protected] และทาง LINE ไอดี @thaigetlink โดยระบุแพ็คเกจที่ต้องการใช้บริการ
ติด Text Link ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 1 เดือน
ค่าบริการ 1,499 บาท
ติด Text Link ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 3 เดือน
ค่าบริการ 3,999 บาท
ติด Text Link ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 6 เดือน
ค่าบริการ 7,999 บาท
ติด Text Link ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 1 ปี
ค่าบริการ 12,999 บาท
shop

 

ลูกค้าชั้นนำที่ใช้บริการต่างๆกับเรา ThaiGetLink.com
ครบรอบปีที่ 7 และเราจะพัฒนาการให้ก้าวต่อไป
Gmember.com
เว็บไซต์ในเครือของบริษัท GMM Grammy
TrueLife.com
เว็บสังคมชื่อดังภายใต้การดูแลของ TRUE
Luckyflame.co.th
ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน "ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน"
ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
มหาลัยคุณภาพชั้นนำเพื่อปวงชน
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม
Ecosway.com
หนึ่งในผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ชื่อดัง
AMG AUTO CO,.LTD.
AMG AUTO ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่"ทั้งคัน" รถหรู รถสปอร์ต จากค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลก
Phyathai.com
เว็บไซต์ของโรงพยาบาลพยาไท
Siamzone.com
เว็บไซต์บันเทิงลำดับต้นๆของประเทศไทย
Niranratschool.com
โรงเรียนสอนเสริมสวย สอนตัดเสื้อ ชื่อดังของประเทศ นิรันดร์รัตน์
Wrapexclusive.com
ศูนย์บริการมาตรฐาน เปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยฟิล์มชื่อดัง Wrap Exclusive
Lensowheel.co.th
บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม้ก Lenso
Goosiam.com
เว็บไซต์วาไรตี้ลำดับต้นๆของประเทศไทย
Giffarine.com
บริษัทขายตรงชั้นนำของไทย
Rivieraup.com
ริเวียร่า อัพ เมืองทองคอนโดมิเนียม
นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อีกมากกว่า 5,000 เว็บไซต์
ที่ร่วมโปรโมทเว็บไซต์กับเรา
บริการอื่นๆจาก ThaiGetLink.com
บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลข (เฉพาะเรื่องการสั่งซื้อเท่านั้น)