ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
บริการของ ThaiGetLink.com เพื่อการโปรโมทเว็บไซต์แบบยั่งยืนและคุ้มค่า

เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย ไม่อย่างนั้นคนเข้าเว็บของเราก็อาจจะมีแค่เราและเพื่อนเราเองไม่กี่คนที่เราบอกต่อ การจะทำเว็บให้คนรู้จักมากๆนั้นเราก็ต้องรู้จักวิธีที่จะนำเว็บของเราไปเผยแพร่ให้คนอื่นๆได้เห็นเว็บของเรา หากเป็นดาราก็คงเหมือนกันกับการสร้างกระแสข่าวหรือไม่ก็หมั่นโชว์ตัวให้ผู้คนได้พบเห็นบ่อยๆนั่นเอง

ทีนี้เราจะมาพูดถึงการโปรโมทเว็บที่เราต้องทำกันว่าเบื้องต้นเราจะทำอะไรให้คนที่เราไม่รู้จักกันมาก่อนได้พบเห็นเว็บที่เราเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเว็บของเราเป็นเว็บค้าขายสินค้าที่ต้องการลูกค้าจากอินเตอร์เน็ตด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งต้องขยันโปรโมทมากขึ้นไปอีก


ทางเลือกแรกสำหรับการโปรโมทเว็บที่น่าสนใจคือบริการจาก ThaiGetLink.com ซึ่งเป็นเว็บหนึ่งที่ให้บริการโปรโมทเว็บของเราให้อื่นรู้จัก บริการของที่นี่จะมุ่งเน้นในเรื่องการโปรโมทผ่านระบบสารบัญเว็บไซต์ทั้งหมด 50 เว็บไซต์ด้วยกัน ระบบสารบัญเว็บคืออะไร หลายคนยังไม่รู้จัก ทางผู้เขียนก็จะขออธิบายคร่าวๆดังนี้ สารบัญเว็บไซต์ มีหน้าที่คล้ายกับหนังสือสมุดหน้าเหลืองที่เราเคยพบเห็นหรือผ่านตากันมาบ้างแล้ว กล่าวคือสารบัญเว็บไซต์จะทำหน้าที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆเอาไว้เพื่อให้ผู้คนที่ผ่านไปมาได้เข้ามาค้นหากัน โดยแยกออกมาเป็นหมวดหมู่ต่างๆมากมาย ทีนี้หากในสารบัญนั้นมีเว็บของเราอยู่ด้วย ก็ย่อมมีโอกาสสูงที่จะมีคนเข้าชมโดยผ่านสื่อกลางคือสารบัญเว็บไซต์ต่างๆเหล่านั้น นอกจากนี้ยังมีหนังสือรวมเว็บเด่นที่ขายตามร้านหนังสือทั่วไปก็ได้มีการเข้ามาหาข้อมูลเว็บต่างๆจากในสารบัญเว็บเพื่อนำไปตีพิมพ์ออกวางแผงตามร้านอีกด้วย ตอนนี้เราคงจะเห็นความสำคัญแล้วว่าการโปรโมทเว็บผ่านระบบสารบัญเว็บไซต์ดีอย่างไร


สำหรับสารบัญเว็บของ ThaiGetLink.com นั้นนอกจากที่คุณจะได้คนเข้าชมผ่านระบบสารบัญเว็บแล้ว การโปรโมทกับที่นี่ยังได้ผลดีในเรื่องของการทำ SEO อีกด้วย (SEO คือการทำให้เว็บของเราติดในอันดับต้นๆด้วยการค้นหาใน Google) ในส่วนนี้ทางผู้เขียนอยากให้คุณผู้อ่านได้ศึกษากันในภายหลังจะได้เป็นไปตามขั้นตอนสำหรับผู้ที่ยังเป็นมือใหม่

เราจะมาดูกันถึงระบบการโปรโมทของ ThaiGetLink.com ว่าที่นี่เขาทำงานกันอย่างไร
ด้านล่างนี้คือภาพตัวอย่างการโปรโมทเว็บซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของลูกค้า ThaiGetLInk.com


จะเห็นได้ว่าในเว็บแต่ละเว็บมีการระบุรายละเอียดต่างๆดังนี้


1. ชื่อเว็บไซต์ ในส่วนนี้เมื่อเราคลิกก็จะเข้าเว็บที่เราต้องการรับชมได้

2. คำบรรยาย เป็นการอธิบายว่าเว็บที่โปรโมทนั้นมีอะไรน่าสนใจ มีอะไรน่าเข้าไปรับชม สามารถใช้ข้อความได้ยาว

3. URL ซึ่งก็คือชื่อโดเมนนั่นเอง

4. ภาพประกอบหน้าเว็บ ในส่วนนี้ก็มีความสำคัญสูงเพราะผู้เข้าชมโดยส่วนใหญ่มักจะมองที่ภาพตัวอย่างหน้าเว็บก่อนที่จะตัดสินใจคลิกเข้าไปรับชมในเว็บจริงๆ การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink.com เราจึงควรเตรียมข้อมูลต่างๆทั้งหมดนี้ให้พร้อมเสียก่อน ดูตัวอย่างการโปรโมทจริงจากลูกค้าที่ใช้บริการกับ ThaiGetLink.com ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/webdirectory

ด้วยราคาเพียง 499 บาท ต่อการโปรโมทไปยัง 50 เว็บไซต์นั้น ไม่มีค่าบริการอื่นตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน หากคุณคิดจะโปรโมทเว็บกับที่นี่ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่ามากกับการระยะเวลาที่เว็บของคุณจะถูกโปรโมทตลอดไปกับเว็บทั้งหมดถึง 50 เว็บ ซึ่งแต่ละเว็บนั้นมีผู้เข้าชมที่สูงมาก และส่วนใหญ่เป็นเว็บที่มีการติดอันดับดีอยู่แล้วในการค้นหาของ Google ยกตัวอย่างเช่น NNplaza.com ซึ่งเป็นหนึ่งใน 50 เว็บที่เข้าร่วมโครงการจัดทำสารบัญเว็บเพื่อร่วมโปรโมทให้กับลูกค้าของ ThaiGetLInk.com เว็บ NNplaza.com โดยเฉลี่ยมีผู้เข้าชมมากกว่าวันละ 5,000 ip ต่อวัน และผู้ชมส่วนหนึ่งก็มักที่จะเข้าไปดูในส่วนของสารบัญเว็บไซต์เพื่อดูเว็บเกิดใหม่ เว็บมาใหม่ หรือแม้แต่เว็บคู่แข่งของตัวเอง

แล้วผู้คนจะเข้าไปค้นพบเว็บของลูกค้าในสารบัญเว็บกันได้อย่างไร?
คำถามนี้คงผุดในใจหลายๆท่านที่กำลังอยากที่จะใช้บริการกับ ThaiGetLink.com เราจะทำให้คุณเข้าใจในระบบการโปรโมทของ ThaiGetLInk ดังนี้

เมื่อเราเข้าไปในเว็บใดเว็บหนึ่งที่ร่วมโปรโมทกับ ThaiGetLink.com โดยเข้าไปที่หน้าแรกของเว็บ ยกตัวอย่างเช่น NNplaza.com เราจะพบว่าหน้าแรกของเว็บ NNplaza.com มีการสร้างหมวดหมู่ต่างๆที่เชื่อมตรงเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ได้โดยตรงดังตัวอย่างภาพด้านล่างนี้


จากภาพด้านบนนี้ เราจะเห็นการเชื่อมต่อซึ่งทำเป็นหมวดหมู่เอาไว้มากมายจากหน้าแรกของเว็บ NNplaza.com เมื่อเราคลิกเลือกหมวดหมู่ใดก็ตามมันจะพาเราไปสู่ในส่วนของสารบัญเว็บไซต์ นี่จึงเป็นผลดีต่อลูกค้าที่โปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink.com นั่นคือผู้เข้าชมสามารถเลือกชม เลือกค้นหาซึ่งจะทำให้พบเว็บของคุณได้ง่ายขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น บางเว็บที่ร่วมโปรโมทกับให้กับ ThaiGetLInk.com ยังมีการแนะนำเว็บที่ร่วมโปรโมทใหม่กับทาง ThaiGetLink.com โดยนำเสนอเป็นเว็บไซต์แนะนำที่หน้าแรกอีกด้วย ตัวอย่างดูได้จากเว็บไซต์ www.thainn.com

สำหรับเว็บที่เข้าร่วมโครงการเพื่อโปรโมทเว็บลูกค้าให้กับ ThaiGetLink.com มีทั้งหมด 50 เว็บตามรายละเอียดด้านล่างนี้ โดยสัญลักษณ์ภาพที่แสดงต่อท้ายแต่ละเว็บนั้น มีความหมายแยกออกเป็น

เป็นเว็บที่มีการแนะนำเว็บไซต์ของลูกค้าที่มาใหม่โดยจัดแสดงที่หน้าแรกของเว็บไซต์นั้นๆ คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้ทั้งจากหน้าแรกของเว็บไซต์นี้ รวมไปถึงในส่วนของหน้าสารบัญเว็บไซต์เพื่อการค้นหา
เป็นเว็บที่มีการจัดทำหมวดหมู่สารบัญเว็บไซต์ที่หน้าแรกเว็บของเว็บไซต์นั้นๆ โดยสามารถลิงค์เข้าไปยังหมวดหมู่ต่างๆของสารบัญเว็บไซต์ได้โดยตรง
เป็นเว็บที่มีการทำหัวข้อลิงค์เพื่อเชื่อมต่อกับสารบัญเว็บไซต์

และนี่คือรายชื่อเว็บไซต์ทั้งหมดที่เข้าร่วมโครงการ

ThaiNN.com
Nnplaza.com
Aquariumth.com
ThaiTecNews.com
Changeslim.com
Jobcute.com
Unseentravel.com
Idolcute.com
Thenightshock.com
ThaiMungs.com
Tipdd.com
VIPclubthailand.com
Nnhit.com
Fwtoday.com
Neozaa.com
Vdohot.com
Buysalecar.com
Forex2Rich.com
TipForLady.com
NNdownload.com
Seentravel.com
Thailandtraveldb.com
Haraidai.com
Homeregis.com
HerbDB.com
Jasmineinter.com
Thailovehealthy.com
ThisADS.com
gamemunmun
ADDNN.com
Boardpromote.com
Emarketcity.com
Mixcondo.com
Upmusicvideo.com
Siambesthotel.com
Playgamehit.com
Konhangan.com
Worldmoviedb.com
Joinarticle.com
Tourtravelcheap.com
Gamemunmun.com
Thailovehealthy.com
Wallpaperdd.com
Thaibiztutor.com
Alladdlink.com
NNclip.com
Bzard.com
Thaihotlink.com
Javascript4web.com
Addsitetoday.com
Netidolthailand.com
live2friend.com
   
 
และนอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์พันธมิตรอีกมากมาย หลากหลาย PR และ IP ที่เชื่อมต่อกับฐานข้อมูลของเรา ซึ่งจะทำให้เว็บของท่านได้รับการโปรโมทไปยังเว็บอื่นๆนอกเหนือจาก 50 เว็บไซต์ข้างต้น
   

ขั้นตอนการใช้บริการกับ ThaiGetLink.com

1. เมื่อคุณเข้าไปในหน้าแรกเว็บไซต์
www.ThaiGetLink.com แล้วจะพบบทความต่างๆมากมาย ที่เป็นบทความเกี่ยวกับประโยชน์ของการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ หากมีเวลาลองนั่งอ่าน นั่งศึกษาดูก่อนก็ได้ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าต้องการใช้บริการโปรโมทกับทันทีก็ให้เลื่อนลงไปเกือบด้านล่างสุด คุณจะพบกับแบบฟอร์มการสั่งซื้อดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้

ให้คุณกรอกข้อมูลต่างๆลงไปในแบบฟอร์มการสั่งซื้อให้ครบถ้วน แต่หากไม่เข้าใจวิธีการกรอกข้อมูล ก็ให้เข้าไปอ่านวิธีการกรอกข้อมูลได้ตามลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/thaigetlink-service.php

2. เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้กดปุ่ม ยืนยันการสั่งซื้อ 1 ครั้ง ระบบจะทำการส่งข้อมูลและจะแสดงหมายเลขบัญชีในการชำระค่าบริการ

3. เมื่อชำระค่าบริการแล้วให้ส่งอีเมล์แจ้งไปยังทีมงานด้วยอีเมล์ thaigetlink@hotmail.com เพื่อแจ้งการโอนเงิน โดยอีเมล์ที่ส่งไปแจ้งแนะนำว่าควรเป็นอีเมล์เดียวกันกับที่ได้ลงทะเบียนสั่งซื้อไว้ และควรแจ้งยอดเงินที่โอนไป พร้อมเวลาในการโอน รวมทั้งธนาคารที่โอนเข้าไปด้วยเพื่อจะได้รับการตอบกลับที่รวดเร็วจากทางทีมงาน

4. เมื่อคุณได้แจ้งการโอนค่าบริการไปแล้ว ภายใน 5 ชั่วโมงอย่างช้าคุณจะได้รับอีเมล์ตอบกลับแจ้งให้ทราบทันทีว่าทางทีมงานได้รับค่าบริการแล้ว ซึ่งจะมีรายละเอียดต่างๆให้ผู้ซื้อได้อ่านและศึกษาเพิ่มเติม หากไม่ได้รับอีเมล์ตอบกลับจากทาง ThaiGetLink ให้เราเข้าไปเช็คดูอีกครั้งในอีเมล์ขยะหรือ JunkMail

ตัวอย่างอีเมล์ยืนยันการชำระค่าบริการที่ได้รับจาก ThaiGetLink.com หากภายใน 5 ชั่วโมงไม่ได้รับ โปรดเช็คในอีเมล์ขยะ5. ภายใน 1 - 2 วัน ทาง ThaiGetLink.com ก็จะส่งอีเมล์มาแจ้งให้ทราบว่าได้ทำการสร้างลิงค์ลงใน 50 เว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในอีเมล์จะบอกรายละเอียดต่างๆให้เราได้ทราบกันเพื่อให้เราเข้าไปเช็คในเว็บทั้งหมดกันอีกทีว่าการแสดงผลถูกต้องหรือไม่ หากไม่ได้รับอีเมล์รายงานผลจากทาง ThaiGetLink ภายใน 2 วันให้เราเข้าไปเช็คดูอีกครั้งในอีเมล์ขยะหรือ JunkMail เพราะมีบ่อยครั้งที่อีเมล์ไปตกหล่นที่นั่น

จะเห็นได้ว่าไม่ยากเลยกับการสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com สำหรับประโยชน์อีกด้านที่เราจะได้รับจากการสร้างลิงค์กับ 50 เว็บไซต์นั้นในแง่ของการทำ SEO เพื่อให้เว็บของเรามีอันดับที่ดีในการค้นหาของ Google คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/link.php


ตอกย้ำความน่าเชื่อถือของ ThaiGetLink.com โดยลูกค้าชั้นนำที่เคยใช้บริการกับเรา นอกจากนี้ยังมีลูกค้าทั่วไปอีกนับพันคนที่ใช้บริการกับ ThaiGetLink.com

Gmember.com
เว็บไซต์ในเครือของบริษัท GMM Grammy
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
TrueLife.com
เว็บสังคมชื่อดังภายใต้การดูแลของ TRUE
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Luckyflame.co.th
ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน "ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน"
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Ecosway.com
หนึ่งในผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ชื่อดัง
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Niranratschool.com
โรงเรียนสอนเสริมสวย สอนตัดเสื้อ ชื่อดังของประเทศ นิรันดร์รัตน์
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Phyathai.com
เว็บไซต์ของโรงพยาบาลพยาไท
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Siamzone.com
เว็บไซต์บันเทิงลำดับต้นๆของประเทศไทย
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Goosiam.com
เว็บไซต์วาไรตี้ลำดับต้นๆของประเทศไทย
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Lensowheel.co.th
บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม้ก Lenso
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Giffarine.com
บริษัทขายตรงชั้นนำของไทย
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
Kadnad.com
เว็บไซต์ผู้ให้บริการลงประกาศซื้อขายฟรี
ใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บ
นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ชั้นนำอีกมากมาย
เปิดร้านขายของออนไลน์ไว้กับ welove แต่ไม่รู้จะโปรโมทเว็บแบบไหนดี ไหนจะแลกลิงค์เพื่อนบ้านให้เยอะๆก็แล้ว เอาไปเพิ่มลิงค์ในสารบัญเว็บก็ไม่ค่อยได้รับการยืนยัน เลยมาลองใช้บริการกับที่นี่แล้วเริ่มเห็นว่าเว็บเริ่มมีคนเข้ามามากขึ้น ที่สำคัญสบายกระเป๋าไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนจ่ายเพียงครั้งแรกแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อแลกกับลิงค์ดีๆจากทั้ง 50 เว็บ สุดท้ายเลยได้แนะนำเพื่อนอีกหลายคนให้มาลองใช้บริการนี้ด้วย
คุณ จอย (เจ้าของร้านค้าออนไลน์)
ชื่อเล่นว่าบ้อบครับเป็น webmaster ทำเว็บขายตรงของบริษัทแห่งหนึ่ง ทำเว็บเสร็จก็ไม่รู้จะไปโปรโมทยังไงดี ได้เข้ามาอ่านใน thaigetlink จึงสมัครใช้บริการดูเพราะเห็นว่าจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว 499 บาท และได้ศึกษาทำตามที่ทางเว็บสอนเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเพิ่มลิงค์จนตอนนี้เว็บของผมมีคนสมัครสมาชิกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
คุณ บ้อบ (ผู้ให้บริการเว็บไซต์ธุรกิจขายตรง)
นิ๊กกี้คะ เป็น webmaster เว็บท่องเที่ยว OntourInThai.com เขียนเว็บเสร็จเรียบร้อย ก็เริ่มศึกษาวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ โดย search จาก google ไม่ว่าจะ search คำว่า โปรโมทเว็บ ,เพิ่มเว็บ ,โฆษณาเว็บไซต์,เพิ่มลิงค์ ก็เจอแต่เว็บ thaigetlink อดใจไม่ได้คะ ที่ต้องเข้ามาดูว่าเค้าใช้เทคนิคอะไร และก็ได้ลองใช้บริการจาก thaigetlink จนทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุ้มมากๆ ค่ะ กับค่าใช้บริการหลักร้อยเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ
คุณ นิกกี้ (เจ้าของเว็บไซต์ท่องเที่ยว)
ฝากลิ้งค์กับ thaigetlink ตอนนั้นอันดับเว็บไซต์ผมอยู่อันดับที่ 90 ในคำว่า ของชำร่วย ผ่านไปไม่กี่วัน เว็บไซต์ผมอัพมาอยู่อันดับที่ 40 ในคีย์เวิร์ดเดิม เหมือนทำ SEO ไปในตัวยังไงไม่รู้นะครับ ตอนนี้เว็บไซต์ผมอยู่หน้า 3 ของกูเกิ้ลเรียบร้อยแล้ว หวังว่าอีกไม่นานเว็บจะขึ้นถึงหน้าสอง หรือหน้าหนึ่งได้ครับ ถ้าขึ้นถึงหน้าหนึ่งผมก็ไม่ต้องจ้างทำ SEO เลย ประหยัดไปหลายหมื่นบาท
คุณ อภินันท์ (เจ้าของธุรกิจและเว็บร้านค้า)
แต่ก่อนยุ้ยทำ adwords หมดเดือนละเกือบหมื่นบาท หลังจากที่ยุ้ยได้ศึกษาข้อมูลและบทความต่างๆในเว็บ thaigetlink อยู่สักพักก็ได้เห็นความสำคัญของลิงค์ จึงได้ทำการสั่งซื้อแพ็คเกจ 499 บาท เพื่อเพิ่มรายชื่อไปยัง 50 เว็บ หลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็เริ่มเห็นผลค่ะ คำค้นหาในเว็บร้านค้าถูกกระตุ้นไปอยู่ในหน้าต้นๆของการค้นหา ทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ adwords แล้ว พอใจกับผลที่ได้รับได้ทั้งอันดับในการค้นหาที่ดีขึ้นและยังได้ลูกค้าที่ค้นเข้ามาผ่าน google อีกด้วย
คุณ ยุ้ย (เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์)
ผมชอบในเรื่องการทำ SEO เพื่อโปรโมทเว็บ หลังจากที่ใช้บริการเพิ่มลิงค์กับที่นี่ไปไม่นาน ตอนนี้เว็บไซต์ของผมติดคำค้นในหน้าแรกคำว่า "ปูแดง" ไปแล้วครับ และมีสมาชิกและผู้ให้ความสนใจเข้ามาสมัครสมาชิกกับผมเยอะมากเลย จากที่เมื่อก่อนต้องลงโฆษณาในสื่ออื่นๆซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายแสนแพงในทุกเดือน ถือว่าเป็นผลพลอยได้ที่สุดยอดจริงๆ ภายหลังจากที่ได้ใช้บริการกับ ThaiGetLink ไปแล้ว
คุณ เบ้น (ผู้ดูแลเว็บไซต์ในธุรกิจปูแดง)
* หมายเหตุ : ความสำเร็จจากผู้ใช้บริการข้างต้น ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากเว็บไซต์ของลูกค้าเป็นเว็บที่มีคุณภาพอยู่แล้ว เมื่อได้รับการเพิ่มลิงค์ที่ดีเข้าไปจึงทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ไม่ยาก สำหรับบริการของ ThaiGetLink.com เราไม่ได้เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับการทำ SEO แต่เรามีหน้าที่ให้บริการในการสร้างลิงค์เพื่อเติมพลังให้กับเว็บไซต์ของคุณซึ่งนี่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO
จะโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์เพื่อเชื่อมโยงกับเว็บอื่น อย่าคิดว่าเพิ่มกับที่ไหนก็เหมือนกันนะครับ การเพิ่มลิงค์จำนวนมากไม่ได้หมายถึงเว็บเหล่านั้นจะทำให้เว็บของเราโตในการค้นหาได้หากขาดซึ่งเว็บที่มีคุณภาพลิงค์มาหาเพียงไม่กี่เว็บ ตัวอย่างทั้ง 50 เว็บของ Thaigetlink ที่มีการเชื่อมโยงให้กับลูกค้านั้นหลายๆเว็บเป็นเว็บไซต์ที่ติดอันดับต้นๆในการค้นหาที่สำคัญ ถึงแม้จะมีเพียง 50 เว็บไซต์แต่ก็มีความแรงและมีค่ามากกว่าการเพิ่มลิงค์จำนวนมากๆเว็บที่ไม่มีการติดอันดับในการค้นหาเลย ซึ่งการเพิ่มลิงค์กับ thaigetlink ย่อมได้เปรียบและได้ผลดีมากกว่าอย่างแน่นอนครับ ศึกษาเรื่องการเพิ่มลิงค์ได้โดยคลิกที่นี่
คุณ ทวีัชัย (ผู้ดูแล thaigetlink.com)

ความสำเร็จของผู้ที่ทำเว็บไซต์ประสบความสำเร็จ หลักๆมาจากความขยันในการโปรโมทเว็บ การรู้ช่องทางการโปรโมทเพื่อให้ผู้เข้าชมได้พบเห็นได้มากที่สุด ทาง ThaiGetLink.com เป็นอีกเว็บหนึ่งที่ต้องการมอบความรู้ความเข้าใจในการโปรโมทเว็บอย่างถูกต้อง

 

ผู้เขียน : ทวีชัย โสภาวชิดุสิตา (Thaveechai Sopawachiradusita)
ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 300 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน ThaiNN.com