ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 20 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง

มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง ดังนั้นเราจึงต้องโปรโมทให้มากๆครับ ยิ่งโปรโมทเว็บได้มากกว่าใครก็เป็นผลดีต่อตนเองมากเท่านั้น สำคัญคือต้องไม่ใช้งบประมาณในการโปรโมทมากเกินไป วันนี้ผมได้เขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อผู้ที่กำลังทำธุรกิจเครือข่ายโดยเฉพาะ ลองติดตามอ่านและลงมือทำกันดูครับ

วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง

ทุกวันนี้มีธุรกิจเครือข่ายเกิดขึ้นมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ การโปรโมทเพื่อแข่งขันกันจึงสูงมากทั้งจากภายใต้ธุรกิจเดียวกัน ทั้งจากแม่ทีมและเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงคู่แข่งที่เป็นธุรกิจจากบริษัทอื่นๆ คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงเมื่อได้รับเว็บไซต์มาจากแม่ทีมก็มักจะเกิดคำถามขึ้นในใจว่า เราจะเอาเว็บที่เขาแจกให้มานี้ไปโปรโมทอย่างไรได้บ้าง

มีหลายคนทีเดียวครับที่เป็นนักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จจากในอินเตอร์เน็ต โดยใช้เวลาว่างในการโปรโมทเว็บเพื่อสร้างเครือข่ายไปทำงานประจำไป การทำธุรกิจเครือข่ายจึงถือเป็นอาชีพเสริมอย่างหนึ่งที่สร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่เก่งในด้านการโปรโมทเว็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์ที่เราไม่จำเป็นต้องเดินไปเสนอสินค้าหรือแผนการตลาดให้คนที่เราไม่รู้จักฟัง แต่ทุกคนสามารถศึกษาได้เองในเว็บที่เรามีอยู่ เพียงแต่เราต้องคิดให้ออกว่าเมื่อเรามีเว็บไซต์สำหรับนำเสนอแล้วเราจะทำยังไงให้เว็บของเรามีคนเข้ามาศึกษารายละเอียด ยิ่งมีคนเข้ามามากโอกาสที่เราจะสำเร็จได้ไวขึ้นก็ย่อมมีสูงตามไปด้วย

วันนี้ผมจึงเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อเสนอเป็นแนวทางให้กับผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ที่สำคัญมันเป็นวิธีหลักที่นักทำเครือข่ายออนไลน์ใช้กันจนประสบความสำเร็จกันมาแล้วมากมาย

หลัก 5 ประการที่จะทำให้คุณเป็นผู้สำเร็จในการธุรกิจเครือข่ายออนไลน์

ประการที่ 1 : เราต้องเข้าใจตัวเราเองเสียก่อน ครั้งหนึ่งคุณเคยสมัครเข้ามาร่วมธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทปัจจุบันได้อย่างไร รู้จักเว็บของผู้แนะนำได้อย่างไร ให้ลองคิดในมุมของคนอื่นด้วยนั่นหมายถึงว่าในเมื่อเรายังสมัครเข้ามาได้ คนอื่นอีกหลายๆคนที่มีความคิดเหมือนกับคุณก็ต้องอยากจะสมัครบ้างเพียงแต่เขาไม่รู้จะเข้าถึงเว็บแนะนำของคุณได้อย่างไร เพราะวันนี้แม้แต่เว็บของคุณเองยังไม่มีคนรู้จักเลยในโลกออนไลน์

ประการที่ 2 : เริ่มการโปรโมทเว็บไซต์ ต้องรู้จักกำหนดงบประมาณเสียก่อนว่าคุณมีทุนทรัพย์เท่าไหร่ เพราะการโปรโมทเว็บนั้นมีทั้งฟรีและไม่ฟรี

ประการที่ 3 : บริหารเวลาให้เป็น ในเมื่อคุณได้รับเว็บไซต์มาจากผู้แนะนำแล้ว ทีนี้จะต้องแบ่งเวลาในแต่ละวันในการโปรโมทเว็บให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าปล่อยไว้ไม่ทำอะไรแล้วคนอื่นจะมารู้จักเว็บของคุณได้อย่างไร ยิ่งนานวันไปคู่แข่งของคุณทั้งในบริษัทเดียวกันที่ได้รับเว็บมาพร้อมกับคุณก็ยิ่งจะหาคนได้มากขึ้นและทิ้งห่างคุณไปทุกทีๆ

ประการที่ 4 : อย่าย่อท้อ เพราะความสำเร็จไม่ได้เกิดขึ้นใน 1 วัน แม้แต่กรุงโรมยังใช้เวลาสร้างอันยาวนาน หากคุณไม่ได้เป็นคนร้อนเงินจนเกินไป ให้คุณคิดถึงอนาคตของบริษัทในระยะยาว หากคุณมั่นใจว่าบริษัทของคุณยังเติบโตได้อีกหลายปี คุณก็ต้องคิดเสียว่าการที่คุณโปรโมทไปในแต่ละวันอาจจะทำให้เราได้คนเก่งมาร่วมทีมด้วย ไม่ต้องหวังจำนวนคนสมัครมามาก แต่หวังแค่เจอคนเก่งๆ 1 - 2 คนก็ทำให้คุณรวยได้แล้วในธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรง

ประการที่ 5 : อย่าเห่อตามหรือหวั่นไหวต่อกระแสธุรกิจเครือข่ายหรือบริษัทขายตรงเปิดใหม่ มิเช่นนั้นคุณอาจจะได้เริ่มต้นใหม่ปีละหลายครั้ง เสียทั้งทรัพย์ เสียทั้งเวลา

เราได้รู้จักกฏ 5 ข้อดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ซึ่งมันเป็นกฏที่ทำให้เราสำเร็จได้จริง เราจะมารู้ลึกรู้จริงถึงวิธีการโปรโมทเว็บธุรกิจเครือข่ายของเราอย่างไรให้คนเข้ามาเยอะๆ

การโปรโมทเบื้องต้นคือต้องทำให้ Google เก็บลิงค์เว็บไซต์ของเราไปไว้ในคลังค้นหาให้ได้เป็นอันดับแรก เพราะปัจจุบัน Google เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่มักใช้ในการค้นหาข้อมูลต่างๆ วิธีการทำให้ Google เก็บเว็บของเราไว้ในคลังค้นหานั้น เราต้องทำลิงค์จากเว็บต่างๆมายังเว็บของเรา

วิธีการตรวจสอบว่าเว็บของคุณอยู่ในคลังค้นหาของ Google แล้วหรือยัง เรามีวิธีทดสอบง่ายๆดังนี้

ให้คุณพิมพ์ URL เว็บไซต์ของคุณลงไปในช่องค้นหาดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ หากมีเว็บของคุณอยู่ Google จะแสดงลิงค์ของคุณทันทีผลที่ได้ดังภาพด้านล่างนี้แต่หากไม่สามารถค้นพบได้ ก็แสดงว่า URL เว็บไซต์ของคุณยังไม่มีการบรรจุอยู่ในการค้นหาของ Google ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ทีนี้เราจะมาแนะนำวิธีทำให้เว็บที่คุณได้รับมาจากทางผู้แนะนำติดอยู่ในคลังค้นหาของ Google กัน วิธีการคือให้นำเว็บของคุณไปเพิ่มรายชื่อกับ www.ThaiGetLink.com ซึ่งจะทำให้เว็บของคุณติดในคลังค้นหาของ Google ภายใน 5 วัน โดยเสียค่าบริการ 499 บาท ครั้งเดียวตลอดชีพ หลายๆบริษัทก็แนะนำให้สมาชิกของตัวเองมาใช้บริการกับที่นี่ครับ ซึ่งถือว่าเป็นประตูทางผ่านแรกที่เราควรต้องทำกันเมื่อมีเว็บแล้วหลังจากเราได้สมัครเพิ่มลิงค์กับทาง ThaiGetLink.com ไปแล้ว หลังจากนี้ 5 วันเราลองค้นหาดูใหม่ด้วยวิธีที่แนะนำไปข้างต้น ลองดูว่าเว็บของเราได้เข้ามาในระบบการค้นหาของ Google แล้วหรือยัง ตอนนี้เราแค่ขอให้เว็บติดในคลังค้นหาก่อนครับ อย่าพึ่งไปหวังในเรื่องของการค้นหาด้วยคำค้นต่างๆ เพราะว่าเดี๋ยวเราทำตามขั้นตอนต่อจากนี้ คำค้นหาต่างๆใน google ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเครือข่ายที่คุณทำอยู่จะติดตามมาเองครับเมื่อเวลามีผู้คนค้นหา ที่สำคัญจริงๆอย่าท้อแท้หรือหมดความพยายามเสียก่อน ให้คิดเสียว่าคนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้ เพราะคนอื่นๆที่สำเร็จมาก่อนก็ทำเหมือนๆกันกับเรานี่ล่ะครับ

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 1 : การโปรโมทด้วยการโพสโฆษณาลงในเว็บที่เปิดให้ลงประกาศฟรี

ขั้นตอนต่อจากนี้ให้นำเว็บของคุณที่ได้รับมาจากผู้แนะนำไปโพสตามเว็บไซต์ที่เปิดให้ลงประกาศฟรีต่างๆ ดังต่อไปนี้ครับ ซึ่งนี่คือเว็บไซต์ลงประกาศฟรีที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย เมื่อคุณได้โพสไปแล้วจะทำให้มีผู้เข้ามาอ่านประกาศของคุณ ยิ่งมีคนอ่านมากก็่ย่อมจะมีคนสนใจมากตามไปด้วยครับ

เว็บไซต์ทั้งหมดด้านล่างนี้ไม่ได้เรียงลำดับตามจำนวนผู้เข้าชม และหลายๆเว็บไซต์ต้องทำการสมัครสมาชิกเสียก่อนครับจึงจะโพสโฆษณาได้

www.nnplaza.com
www.thainn.com/classified/
www.haraidai.com
www.jobcute.com
www.thisads.com
www.emarketcity.com
www.jasmineinter.com
www.boardpromote.com
www.postmlm.com
www.thaiearntalk.com
www.thaiearnclub.com/index.php
http://ptc.icphysics.com/webboard/SFM/index.php?PHPSESSID=0f0f28b58a537daea4d37a36a731fa21&board=5.0
https://www.supersteadycash.com
https://www.supersteadycash.com/forum/index.php?board=16.0
https://www.thaishopdb.com/Listing/งาน_อาชีพ/รายได้เสริม_งาน Part time-142.html
https://www.pantipmarket.com/directsale
https://www.dealfish.co.th/c42-job_business_service-direct_sale_mlm
www.88db.com
www.smeonlinemarket.com
www.24marketonline.com
www.thailandclassified.net
www.taradnoi.com
www.thai-classified.com
www.thaidbmarket.com
www.thaibizcenter.com
www.marketpostcenter.com
www.tooads.com
https://www.somesnack.com
www.thaifastads.com
www.sytes.in.th/market
www.postfree108.com
www.tarad2u.com
www.ป่าวประกาศ.com
www.9bkn.com
www.creditonhand.com/Advertise.as
www.kosanafree.net
www.smileplaza.net
www.taradeasy.com
www.thaimarket24.com
www.olxthailand.com
www.cmprice.com/market/create_cate_form_all.php
www.freemarketpostcenter.com
www.weserve.in.th
www.tang.myreadyweb.com
http://market.onlineoops.com/post/free
www.ladyessential.com
www.classifiedezy.com
www.cosana2you.com
www.thaicenterway.com
http://postfree.ohohey.com
www.thaibestpromotion.com
www.boardsanook.com
www.taradeasy.com
www.plazathai.com
www.kreepost.com
http://market.mthai.com
www.manaforum.com
www.bigshopping.com
www.plazapostfree.com
www.bazaarthailand.com
www.classified108.com
www.kadnad.com
www.marukopost.com
http://classified.zubzip.com
www.siammix.net
www.webboard.in.th
www.freepost.in.th
www.postsuksan.com
www.poopeepost.com
www.freemarketpost.com
www.buysell24hr.com
www.โพสต์ฟรี.com
www.kosana2you.com
www.classified.in.th
www.winwebtopshop.com
www.thaipromote.com
www.super-fee.com
www.plaza108.com
www.thaiclassifiedonline.com
www.free-product-post.com
www.boliviamira.com
www.upostclassified.com
www.bebigmart.com
www.boarddung.com
www.classified-plaza.com
www.siamfreeads.com


* เคล็ดลับที่ 1 : นอกจากเว็บลงประกาศฟรีทั้งหมดที่แนะนำข้างต้นนี้ คุณยังหาเว็บอื่นๆเพิ่มเติมได้จาก www.google.co.th โดยใช้คำค้นหาดังต่อไปนี้ ลงประกาศฟรี, โฆษณาฟรี, โพสฟรี, เว็บลงประกาศ นอกจากนี้ยังมีคำค้นหาอื่นๆอีกมากมาย

* เคล็ดลับที่ 2 : การลงประกาศผ่านเว็บลงโฆษณาฟรีเหล่านี้ มีเทคนิคลับในการโพสที่ได้ผลดีมากๆคุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้ https://www.thaigetlink.com/the-success-online.php

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 2 : การใช้ Google Adwords เพื่อช่วยให้เว็บของคุณติดในคำค้นหาที่ต้องการ
นอกจากการโพสโฆษณาฟรีตามเว็บประกาศต่างๆที่เราได้แนะนำไปแล้ว หากคุณมีทุนทรัพย์พอ คุณยังสามารถที่จะโฆษณาได้แบบตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้บริการ Google Adwords เพื่อให้เว็บของคุณติดในคำค้นที่ต้องการในการค้นหาด้วย Google ซึ่งก็มีผู้ให้บริการอยู่มากมายที่ให้บริการ ดูรายละเอียดผู้ให้บริการต่างๆจากลิงค์นี้ https://www.google.co.th/search?q=%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%9E%E0%B8%AA&ie=utf-8&oe=utf-8&aq=t&rls=org.mozilla:en-US:official&client=firefox-a#hl=th&client=firefox-a&hs=hax&rls=org.mozilla:en-US%3Aofficial&sclient=psy-ab&q=%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%B3+adwords&oq=%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%B3+adwords&aq=f&aqi=g1&aql=&gs_l=serp.3..0.253094l256580l1l257106l17l17l2l0l0l0l370l4193l2-10j5l15l0.frgbld.&psj=1&bav=on.2,or.r_gc.r_pw.r_qf.,cf.osb&fp=1ceccccffe53faf3&biw=1366&bih=568

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 3 : การเช่าพื้นที่โฆษณาในเว็บที่มีคนเข้ามากๆ
เว็บไซต์ส่วนใหญ่มักจะมีการเตรียมพื้นที่ไว้เพื่อเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงโฆษณาได้โดยมีการคิดค่าบริการเป็นรายเดือน ตัวอย่างการติดป้ายโฆษณาให้กับลูกค้าของเว็บไซต์แห่งหนึ่งวิธีนี้คุณสามารถเลือกลงโฆษณาได้ทั้งแบบภาพเคลื่อนไหวหรือข้อความล้วนๆ การลงโฆษณาในรูปแบบเช่าพื้นที่โฆษณานั้นมีการคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน โดยราคาโฆษณาของแต่ละเว็บไซต์ก็จะไม่เท่ากันรวมทั้งตำแหน่งในการติดโฆษณาก็แตกต่างกันด้วย ผู้ลงโฆษณาต้องสอบถามกับผู้ดูแลเว็บไซต์ถึงราคาโฆษณารวมทั้งจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละเดือนเพื่อให้การลงโฆษณาของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

วิธีการโปรโมทเว็บแบบที่ 4 : การฝากลิงค์ไว้กับสารบัญเว็บไซต์ต่างๆ
เป็นวิธีที่ดีและได้รับการแนะนำสูงจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาดออนไลน์ การฝากลิงค์นั้นมีผลบวกในด้านการทำ SEO ในระยะยาวจะทำให้เว็บเติบโตและค้นหาได้ง่ายขึ้นในเครื่องมือค้นหาต่างๆ คุณสามารถฝากลิงค์ได้กับ 50 เว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณถูกค้นพบได้ง่ายขึ้นในการค้นหาของ google

โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับเว็บไซต์คุณภาพในเครือของเราทั้ง 30 เว็บไซต์
เพื่อเพิ่มความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ที่นี่
นอกจากนี้ ทาง ThaiGetLink ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 30 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ทั้งหมดนี้เป็นวิธีที่ง่ายและสามารถทำได้จริงเพียงคุณมีความพยายามที่จะทำและศึกษาเพิ่มเติม "ความสำเร็จตัวคุณคือผู้กำหนด"

 

 

ผู้เขียน : ทวีชัย โสภาวชิดุสิตา (Thaveechai Sopawachiradusita)
ทีมงาน ThaiGetLink.com

บริการโปรโมทเว็บจาก ThaiGetLink
 
เสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้บริการทั่วไป
ผมใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์ทั้งสินค้า งานบริการรวมไปถึงการขายบ้านและที่ดิน โดยใช้แฟนเพจกับเว็บที่มี ระบบโปรโมทของที่นี่ทำได้ดีมากเลยครับ มีลูกค้าติดต่อมาเรื่อยๆคิดว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
คุณ เค (นักธุรกิจ)
เปิดเพจขายของใน facebook เห็นเพื่อนในกลุ่มแนะนำว่าใช้กับที่นี่แล้วดีเลยอยากลอง เอาเพจมาโปรโมทร้านได้ผล ผ่านไปไม่กี่เดือนเพจร้านติดใน google เฉยเลย โชคดีมากตอนนี้มียอดสั่งซื้อจาก google ด้วยและใน faceook ก็มีคนติดตามร้านมากขึ้น แนะนำเลยของเขาดีจริง
คุณ แวว (เจ้าของร้านค้าออนไลน์)
ผมทำอู่รับซ่อมรถลูกค้าเดิมที่รู้จักก็มีอยู่ครับ แต่ลูกค้ามาใหม่มีเยอะมากกว่า ลูกค้าส่วนมากที่มารู้จักผ่านทางเว็บไซต์ของอู่รถที่โมทเว็บไซต์กับที่นี่ เว็บของอู่ซ่อมรถทุกวันนี้ติดในคำค้นหาบน google หลายคำโดยเฉพาะคำเฉพาะที่เกี่ยวข้องที่เข้าถึงลูกค้าได้โดยตรงมันยอดมาก ช่วยให้ผมประหยัดค่าจ้างทำโฆษณาด้านอื่นๆไปมากเลยอยากให้มาลองใช้กันดู
ช่างเนะ (เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์)
ขายของหน้าร้านก็ลำบากลูกค้าน้อยเหลือเกิน ขายออนไลน์ก็แย่งกันขายกับแม่ค้าคนอื่นๆขายตัดราคากันจนไม่เหลือกำไรอะไรเลย ก็พึ่งจะรู้ว่าเราต้องทำเว็บร้านให้ดังให้คนรู้จักน่าเชื่อถือที่เหลือลูกค้าจะตามมาเอง แถมไม่ต้องมานั่งขายตัดราคาแข่งกันด้วยตอนนี้มีเว็บร้านมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ แถมยังติดอันดับผลการค้นหาบน google ก็เพราะบริการของที่นี่ล่ะใช้ได้ผลเลยใช้ทุกแพ็คเกจเลย
คุณ นี (เจ้าของร้านค้าออนไลน์)
ชื่อเล่นว่าบ้อบครับเป็น webmaster ทำเว็บขายตรงของบริษัทแห่งหนึ่ง ทำเว็บเสร็จก็ไม่รู้จะไปโปรโมทยังไงดี ได้เข้ามาอ่านใน thaigetlink จึงสมัครใช้บริการดูเพราะเห็นว่าจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว 499 บาท และได้ศึกษาทำตามที่ทางเว็บสอนเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเพิ่มลิงค์จนตอนนี้เว็บของผมมีคนสมัครสมาชิกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
คุณ บ้อบ (ผู้ให้บริการเว็บไซต์ธุรกิจขายตรง)
นิ๊กกี้คะ เป็นนักธุรกิจ ก็เริ่มศึกษาวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ โดย search จาก google ไม่ว่าจะ search คำว่า โปรโมทเว็บ ,เพิ่มเว็บ ก็เจอแต่เว็บ thaigetlink เลยอยากลองดูผลที่ได้คือคุ้มมากๆ ค่ะเว็บไซต์ของตัวเองติดหน้า 1 ของ google และทุกวันนี้ได้ยอดขายจากการที่เว็บติดอันดับมาตลอด คุ้มกับค่าใช้บริการเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ
คุณ นิกกี้ (เจ้าของธุรกิจ)
ฝากลิ้งค์กับ thaigetlink ตอนนั้นอันดับเว็บไซต์ผมอยู่อันดับที่ 90 ในคำว่า ของชำร่วย ผ่านไปไม่กี่วัน เว็บไซต์ผมอัพมาอยู่อันดับที่ 40 ในคีย์เวิร์ดเดิม เหมือนทำ SEO ไปในตัวยังไงไม่รู้นะครับ ตอนนี้เว็บไซต์ผมอยู่หน้า 3 ของกูเกิ้ลเรียบร้อยแล้ว หวังว่าอีกไม่นานเว็บจะขึ้นถึงหน้าสอง หรือหน้าหนึ่งได้ครับ ถ้าขึ้นถึงหน้าหนึ่งผมก็ไม่ต้องจ้างทำ SEO เลย ประหยัดไปหลายหมื่นบาท
คุณ อภินันท์ (เจ้าของธุรกิจและเว็บร้านค้า)
โปรโมทเว็บอย่างไรเพื่อให้คนเข้าเว็บมากๆ หนึ่งในคำตอบที่สำคัญก็คือการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บต่างๆ แน่นอนค่ะของแบบนี้ยิ่งทำได้มากยิ่งดีกับเว็บของเรา การเพิ่มลิงค์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการโปรโมทเว็บ เปรียบได้กับการที่เว็บไซต์เป็นบ้านหลังหนึ่งที่จำเป็นต้องมีทางเข้าบ้านหลายๆทางเพื่อให้คนเข้ามาเยี่ยมเยือนได้อย่างสะดวก การโปรโมทเว็บกับ Thaigetlink.com ทำแล้วเหมือนเป็นการเพิ่มช่องทางให้คนเข้าบ้านของเราได้ง่ายขึ้นอีกทั้งบริการของที่นี่มีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับผลที่ได้ในระยะยาวไม่มีที่สิ้นสุด ดิฉันได้สมัครใช้บริการกับ Thaigetlink หลายต่อหลายเว็บค่ะพอใช้ดีเลยแนะนำเพื่อนๆได้ลองใช้ด้วยก็ได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ
คุณ ธนาภรณ์ (ผู้ให้บริการด้าน SEO หนึ่งในลูกค้าประจำของ ThaiGetLink.com)
แต่ก่อนยุ้ยทำ adwords หมดเดือนละเกือบหมื่นบาท หลังจากที่ยุ้ยได้ศึกษาข้อมูลและบทความต่างๆในเว็บ thaigetlink อยู่สักพักก็ได้เห็นความสำคัญของลิงค์ จึงได้ทำการสั่งซื้อแพ็คเกจ 499 บาท เพื่อเพิ่มรายชื่อไปยัง 30 เว็บ บวกกับการทำ SEO คู่กันหลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็เริ่มเห็นผลค่ะ คำค้นหาในเว็บร้านค้าถูกกระตุ้นไปอยู่ในหน้าต้นๆของการค้นหา ทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ adwords แล้ว พอใจกับผลที่ได้รับได้ทั้งอันดับในการค้นหาที่ดีขึ้นและยังได้ลูกค้าที่ค้นเข้ามาผ่าน google / Bing / Yahoo อีกด้วย
คุณ ยุ้ย (เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์)
* หมายเหตุ : ความสำเร็จจากผู้ใช้บริการข้างต้น ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากเว็บไซต์ของลูกค้าเป็นเว็บที่มีคุณภาพอยู่แล้ว เมื่อได้รับการเพิ่มลิงค์ที่ดีเข้าไปจึงทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ไม่ยาก สำหรับบริการของ ThaiGetLink.com เราไม่ได้เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับการทำ SEO แต่เรามีหน้าที่ให้บริการในการสร้างลิงค์เพื่อเติมพลังให้กับเว็บไซต์ของคุณซึ่งนี่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO
เส้นทางการพิชิตรายได้หลักแสนจากการทำรายได้ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบการทำโฆษณาจาก ThaiGetLink.com ไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าออนไลน์ Google Adsense นายหน้าค้าขายและอื่นๆจากคุณ ทวีชัย

การโปรโมทเว็บไซต์ในปัจจุบันจริงๆแล้วทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อนค่อนข้างมากเลยทีเดียว ผู้คนส่วนหนึ่งมุ่งเน้นไปขายบน Social อย่างเช่น Facebook หรือ instagram กันเป็นต้น หลายคนแข่งขันกันแต่บน social จนลืมตลาดอื่นๆที่สามารถทำได้และได้ผลที่อาจจะสูงกว่า อย่างเช่นบน Google / bing หรือ search engine ต่างๆที่มีอยู่ในต่างประเทศ ผมทำเว็บไซต์แรกเป็นเว็บเกี่ยวกับการให้ข้อมูลทางการตลาดตั้งแต่ปี 2546 จากนั้นเรื่อยมาก็เริ่มมาทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการลงประกาศโฆษณาซื้อขายสินค้า จนเริ่มมาจับเว็บขายสินค้าที่เป็นของตนเอง ตั้งแต่หาสินค้ามาขาย จนทำเว็บเพื่อจะลงขาย ไม่ว่าจะผ่านมานานเท่าไหร่ การมีเว็บหน้าร้านของตนเองก็ยังสำคัญเสมอครับ มันมีความน่าเชื่อถือมากกว่าใช้ของฟรีที่ทำจาก social และมันสามารถเอามาทำ seo เพื่อมุ่งหวังอันดับในการค้นหาบน google ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันผมมีเว็บร้านค้าออนไลน์ที่เป็นโดเมนและใช้ระบบที่ผมเขียนและพัฒนาขึ้นมาเองมากกว่า 40 เว็บไซต์ด้วยกัน มีขายตั้งแต่เสื้อผ้า อาหารเสริม อุปกรณ์ IT และอีกมากมาย รวมทั้งการขายสินค้าบน ebay และ amazon การขายสินค้าออนไลน์และทำเว็บให้ดังมันไม่ได้ง่ายและไม่ได้ยากครับ แต่อยู่ที่การโฆษณาและการทำให้ร้านของเราเข้าถึงผู้คนได้จากทุกช่องทาง ซึ่งส่วนใหญ่ผมจะใช้วิธีการโพสโฆษณาและการทำลิงค์เชื่อมโยงเสียส่วนใหญ่ ซึ่งไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย มันก็ยังได้ผลดีเช่นเดิม แต่ที่ขาดไม่ได้คือเนื้อหาที่อยู่ในเว็บไซต์ต้องดีมีคุณภาพ ไม่ใช่ไปก้อปปี้เว็บคนอื่นมาแล้วก็มาอัดลิงค์แข่งกันอันนั้นบอกเลยว่าคุณพลาดตั้งแต่แรกที่ไปก้อปปี้เนื้อหามาแล้วครับ ศึกษาเรื่องการเพิ่มลิงค์ได้โดยคลิกที่นี่


คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา (ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย)

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้