ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากการใช้บริการกับ ThaiGetLink.com ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย บางท่านเข้าใจผิดว่าสร้างเว็บเสร็จแล้วจะมีคนรู้จักเว็บของเราในทันที ซึ่งมันไม่มีทางที่จะเป็นไม่ได้อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเราไม่รู้จักการโปรโมทเว็บตั้งแต่วันนี้และไม่ลงมือทำอะไรสักอย่างเลย ก็ยิ่งทำให้นานไปเว็บก็เริ่มร้าง ความหวังที่จะเห็นเว็บของตนโด่งดังมีคนรู้จักก็ยิ่งหมดหวังไปเรื่อยๆ เฉกเช่นกับนักทำเว็บหลายคนที่เคยประสบกับปัญหานี้มาแล้วจนต้องเลิกทำเว็บกันไป หากเราลองมองไปที่เว็บอื่นๆบางครั้งเราอาจจะเห็นเว็บไซต์ที่ทำมาก่อนเราทำไมเขาจึงมีคนเข้ามากันมากมายและอยู่กันมาได้หลายปี นั่นเพราะ 4 ปัจจัยหลักดังนี้

1. รู้จักช่องทางการโปรโมทเว็บและมีการโปรโมทที่สม่ำเสมอ (สำคัญมาก)

2. มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

3. มีเนื้อหาที่ดีน่าติดตาม ทำให้ผู้เข้าชมต้องกลับมาดูแล้วดูอีก

4. มีระบบแนะนำเว็บไปยังเว็บสังคมต่างๆเช่น Facebook หรือ Twiiter

การโปรโมทเว็บไซต์ที่นักทำเว็บมักทำกันเป็นหลักนั่นคือการเพิ่มรายชื่อเว็บของตนเองเข้าสู่เว็บอื่นๆที่ให้บริการสารบัญเว็บไซต์ ซึ่งสารบัญเว็บไซต์มีหน้าที่ในการรวบรวมเว็บไซต์ที่เพิ่มรายชื่อเข้ามาโดยแยกเป็นหมวดหมู่ไว้ให้ผู้คนได้ค้นหา ดังที่ทาง ThaiGetLInk.com ได้ให้บริการกับลูกค้าของเรา (ทำความรู้จักกับสารบัญเว็บไซต์ให้มากกว่านี้โปรดดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/webdirectory.php)

หลายท่านยังคงสับสนระหว่างเว็บลงประกาศโฆษณาทั่วไปกับการทำงานของสารบัญเว็บไซต์แตกต่างกันอย่างไร การเพิ่มรายชื่อเว็บเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์นั้นท่านไม่จำเป็นต้องโพสซ้ำทุกวัน ไม่จำเป็นต้องเลื่อนประกาศ และไม่จำเป็นต้องเขียนข้อมูลโฆษณาที่ยืดเยื้อมากมาย นั่นเพราะระบบสารบัญเว็บไซต์จะทำหน้าที่เก็บข้อมูลเว็บไว้เพื่อการค้นหาของผู้เข้าชมโดยมีการแยกเป็นหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบอยู่แล้ว เมื่อมีผู้เข้าชมเข้ามาค้นหาเพื่อเลือกดูเว็บ กลุ่มผู้ชมจะอ่านที่คำบรรยายว่าน่าสนใจแค่ไหน และพวกเขาจะคลิกลิงค์เข้าสู่เว็บของลูกค้าได้ทันที ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้

ภาพตัวอย่างการโปรโมทเว็บไซต์จาก ThaiGetLink.com ซึ่งกระจายไปยัง 50 เว็บไซต์คุณภาพ โดยผู้เข้าชมสามารถที่จะคลิกลิงค์ออกไปยังเว็บลูกค้าได้ทันทีเมื่อต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมของเว็บไซต์ต่างๆที่ร่วมโปรโมทไว้กับเรา


จุดนี้มีความต่างโดยสิ้นเชิงจากระบบของเว็บลงประกาศโฆษณาสินค้าที่ที่ผู้ชมทั่วไปต้องคลิกลิงค์หัวข้อเพื่อเข้าไปอ่านเนื้อหาในหน้าประกาศ ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้

การลงประกาศตามเว็บโฆษณาทั่วไปในลักษณะนี้มีข้อเสียอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่ก็มักจะไม่ได้คลิกลิงค์ในหน้าประกาศของท่านเพื่อเข้าสู่เว็บของลูกค้าโดยตรง และเว็บไซต์ที่เปิดให้ลงประกาศโฆษณาสินค้าส่วนใหญ่ก็มักจะไม่มีระบบให้โพสลิงค์เชื่อมโยงได้ และหากมีการเชื่อมโยงลิงค์ได้ก็มักจะเป็นลิงค์แบบ nofollow (ลิงค์แบบ nofollow คืออะไรศึกษาเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/dofollow-nofollow.php)

จากภาพข้างบนเราพอจะสรุปให้ท่านเข้าใจได้ง่ายขึ้นดังนี้
หากท่านต้องการโฆษณาเว็บไซต์ของท่านอย่างจริงจัง ควรเพิ่มลิงค์ไว้ในพวกสารบัญเว็บไซต์ต่างๆมากกว่าการที่จะโพสในเว็บลงประกาศโฆษณาสินค้า นอกเหนือจากท่านอยากที่จะลงประกาศเพื่อโฆษณาหลายๆทางเพื่อเป็นทางเลือกทางหนึ่งของผู้เข้าชม


จากตัวอย่างที่เปรียบเทียบให้เห็นข้างต้นนี้การเพิ่มรายชื่อเว็บเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์จึงเป็นทางเลือกแรกที่นักทำเว็บมืออาชีพทุกคนยังคงต้องใช้บริการกัน และเว็บที่มีระบบสารบัญเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักจะเปิดให้บริการกันยาวนานและมั่นคงกว่าเว็บที่ให้บริการโปรโมทแบบอื่นๆ เว็บไซต์สารบัญเว็บที่ใหญ่ที่สุดของโลก อย่างเช่น Dmoz.com ก็เป็นเว็บหนึ่งที่ให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี ในส่วนที่ ThaiGetLink.com ให้บริการเพิ่มรายชื่อเว็บให้ลูกค้าก็มีบางเว็บที่เปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ปี อาทิเช่น ThaiNN.com ซึ่งลิงค์ที่สร้างไว้ในสารบัญเว็บเหล่านี้ยิ่งนานยิ่งเพิ่มพลังให้กับเว็บลูกค้าได้เป็นอย่างดี แต่การเพิ่มรายชื่อเว็บเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์โดยทั่วไปก็ไม่ง่ายนัก เพราะต้องผ่านการตรวจสอบจากผู้ดูแล และรอเวลาที่ทางผู้ดูแลจะอนุมัติให้ ซึ่งเว็บส่วนใหญ่มักไม่ผ่านการอนุมัติเนื่องจากสารบัญเว็บโดยส่วนใหญ่มักไม่รับเว็บเล็กๆหรือเป็นเว็บที่ไม่มีความน่าสนใจ แต่ที่นี่ ThaiGetLink.com ท่านจะหมดปัญหาในจุดนี้ไปเพียงชำระค่าบริการครั้งเดียว 499 บาท รายชื่อเว็บของท่านจะผ่านการอนุมัติและได้เผยแพร่ในส่วนของสารบัญเว็บไซต์รวมทั้งสิ้น 50 เว็บไซต์โดยลิงค์ของท่านจะไม่มีวันหมดอายุอย่างแน่นอน

นอกจากนี้แล้วการเพิ่มรายชื่อเว็บเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ยังมีข้อดีอีกข้อหนึ่งนั่นคือการเพิ่มคะแนน SEO ให้กับเว็บของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับคือการเพิ่มอันดับการค้นหาใน google โดยต้องอาศัยปัจจัยดังนี้

1. การออกแบบเว็บที่ไม่เป็นการปิดกลั้น bot จาก google ที่จะเข้ามาเก็บข้อมูล ซึ่งเว็บโดยทั่วไปก็ไม่มีการปิดกลั้นกันอยู่แล้ว

2. อายุของโดเมน แต่ถ้าเนื้อหาของลูกค้าดีจริง โดเมนใหม่ก็สามารถแซงอันดับโดเมนเก่าได้

3. ลิงค์ที่เชื่อมโยงมีมากเพียงไร และลิงค์ที่เชื่อมโยงมีคุณภาพแค่ไหน ในส่วนนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ Google ได้รู้ว่าเว็บของท่านมีเว็บอื่นสร้างลิงค์มาหาแสดงว่าเว็บของท่านต้องมีอะไรดีแน่ๆ จุดนี้เองที่จะทำให้ Google เริ่มให้ความสนใจเว็บของท่าน เป็นสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้เว็บของท่านมีการปรับไปสู่อันดับที่ดีขึ้นในการค้นหา ดังนั้นถ้ายิ่งมากจำนวนลิงค์คุณภาพที่ลิงค์มาหาก็ย่อมก็เป็นผลดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

4. เนื้อหาในเว็บของลูกค้าว่ามีคุณภาพเพียงใด โดยดูจากเนื้อหาว่ามีการทำซ้ำมาจากเว็บใดเว็บหนึ่งที่มีอยู่ก่อนแล้วหรือไม่ หากเนื้อหาดีไม่มีการทำซ้ำกับใครอันดับเว็บจะยิ่งสูงขึ้นได้อีกเรื่อยๆ ทั้งนี้ก็ต้องรอให้ทาง google มีการอัพเดทอันดับการค้นหาเสียก่อน


ในส่วนของความสำคัญของการสร้างลิงค์ที่มีผลต่อการค้นหาของ Google นั้นท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/addurl.php

บทความนี้คงทำให้ทุกท่านได้เห็นความสำคัญของบริการของ ThaiGetLink.com ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการนี้จะช่วยให้เกิดประโยชน์กับลูกค้าของเราทุกท่านต่อการทำเว็บไซต์ซึ่งต้องแข่งขันกันสูงในตลาดออนไลน์ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้าชมสูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละวัน หากท่านสนใจในบริการของเรา ท่านสามารถที่จะดูรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อเพิ่มเติมได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/demo2.php

 

เขียนโดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 300 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน ThaiNN.com