ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
แนะนำวิธีการเลือกเว็บไซต์ในการสร้างแบล็คลิงค์เพื่อการเพิ่มลิงค์อย่างมีคุณภาพ

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ต่างๆเกิดขึ้นมากมายซึ่งให้บริการในเรื่องของการรับฝากลิงค์ทั้งฟรีและมีค่าใช้จ่าย สำหรับเว็บไซต์ที่เปิดให้เราสามารถเพิ่มรายชื่อเว็บไซต์ของเราเข้าไปได้นั้นก็มีหลายประเภททั้งไทยและต่างประเทศ บ้างก็เป็นเว็บที่เปิดให้บริการในเรื่องของแชร์ลิงค์โดยเฉพาะ สำหรับในประเทศไทยก็มีสารบัญเว็บไซต์ให้เราเข้าไปโปรโมทเว็บไซต์กันฟรีๆเช่น ThaiNN.com / Sanook.com / Hunsa.com โดยเว็บเหล่านี้ก็เปิดโอกาสให้ผู้มีเว็บไซต์อยู่แล้วสามารถนำลิงค์ไปฝากไว้ได้ในส่วนของเว็บไดเร็คทอรี่ หรือมักเรียกกันว่าสารบัญเว็บไซต์ ซึ่งโดเมนทั้งหมดที่กล่าวมาก็ล้วนแล้วแต่เป็นเว็บไซต์คุณภาพทั้งสิ้น เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ในการสร้างลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเรา

ลิงค์ที่ถูกสร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย แต่หลังจากที่เราได้สร้างลิงค์ในเว็บอื่นๆได้แล้ว เราควรจะต้องรู้ต่อมาถึงคุณภาพลิงค์ว่าลิงค์ดังกล่าวที่ถูกสร้างขึ้นแรงเพียงใดในแง่ของการทำ SEO ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้ลิงค์ที่เราสร้างไว้เป็นลิงค์ขยะหรือเป็นลิงค์ที่ไม่มีคุณภาพในสายตาของ Search engine อย่าง Google นั่นเพราะคุณภาพลิงค์ถือเป็นเรื่องสำคัญมากต่อกระบวนการ SEO เปรียบได้กับชนิดของทอง ที่มีตั้งแต่ทองปลอมยันทองคุณภาพตามเปอร์เซ็นต์

ตามที่ google ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างเว็บอย่างมีคุณภาพ ความเก่าแก่ของอายุโดเมนที่สอดคล้องกันเปรียบได้กับผู้อาวุโสที่มีประสบการณ์ มากกว่าเว็บที่พึ่งเปิดใหม่ ดังนั้นการสร้างลิงค์เราควรเลือกเพิ่มลิงค์กับเว็บไซต์ที่มีโดเมนหลักที่มีคุณภาพและมีความเก่าแก่ อาทิเช่นเว็บไซต์ www.thainn.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการข่าวสาร การสร้างบล้อก เว็บเปิดตัวมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี นอกจากนี้ในเว็บไซต์ดังกล่าวยังมีบริการสารบัญเว็บไซต์ซึ่งเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าไปเพิ่มเว็บเพื่อทำลิงค์ได้ การทำลิงค์จากเว็บดังกล่าวแม้จะมีลิงค์อยู่ในหน้าในที่ไม่ใช่หน้าแรก เช่น อาจจะอยู่ในหน้า www.thainn.com/topsite ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะถือว่าคุณได้ทำลิงค์ไว้ภายใต้โดเมน www.thainn.com ซึ่งอยู่ภายใต้เว็บไซต์ที่มีคุณภาพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลักสำคัญในการเพิ่มเว็บของคุณไปยังเว็บอื่นๆให้ดูที่โดเมนหลักว่าโดเมนนั้นทำเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร ไม่ใช่ไปดูที่หน้าที่เราได้ฝากลิงค์ไว้ เพราะ google ให้ความสำคัญและให้คะแนนคุณภาพของโดเมนโดยดูจากโดเมนหลักเป็นอย่างแรกควบคู่กับดูองค์ประกอบต่างๆโดยรวม เช่นเนื้อหาในหน้าต่างๆ จำนวนผู้เข้าชม อายุของโดเมน การออกแบบ คะแนนความน่าเชื่อถือจาก Trust Ranks / PR และอื่นๆมาประกอบกัน


เพราะการเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์คุณภาพนั้นทำได้ยากกว่าการเพิ่มลิงค์กับเว็บทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการตรวจสอบเว็บที่จะเข้ามาใช้บริการ และอื่นๆ แต่หากเพิ่มลิงค์กับเว็บคุณภาพได้สำเร็จก็เหมือนได้คะแนน SEO ที่มากกว่าการไปเพิ่มลิงค์กับเว็บที่เปิดใหม่หรือมีคุณภาพที่น้อยกว่า สำหรับคนที่หาลิงค์คุณภาพไม่ได้ก็อาจจะใช้การสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ที่ให้บริการ ip class c ซึ่งต้องอาศัยการเพิ่มลิงค์ครั้งละมากๆ เพื่อจะได้เป็นการทำให้ google เข้าใจว่าเป็นการทำลิงค์จาก Host ที่แตกต่างกันหลายๆที่ แต่นั่นก็เป็นการเสี่ยงต่อการถูก Ban เว็บไซต์ในภายหลัง เนื่องจากปัจจุบัน google เริ่มจับทางได้แล้วว่าเว็บไหนอาศัยลิงค์จากเว็บ ip class c ล้วนๆ โดยไม่มีลิงค์คุณภาพลิงค์กลับมาหาเลย นั่นเท่ากับว่าเป็นการเจตนาที่จะเพิ่มลิงค์เพื่อหวังผลประโยชน์ในด้านการค้นหามากจนเกินไป สรุปแล้วเราควรหาลิงค์จากเว็บคุณภาพดีกว่าการเพิ่มลิงค์กับเว็บที่มีการปั่นขึ้นมาเพื่อหวังผลในการสร้างลิงค์ให้ได้จำนวนมากๆ ที่สำคัญลิงค์จากเว็บคุณภาพเพียงลิงค์เดียว มีคะแนนมากกว่าการทำลิงค์ในจำนวนมากๆกับเว็บไซต์ที่มีการสร้างขึ้นมาเพื่อปั่นเอาจำนวนแบล็คลิงค์โดยที่เว็บเหล่านั้นไม่มีคุณภาพเลย จากภาพประกอบด้านล่างนี้เป็นการชี้ให้เห็นว่าเราไม่จำเป็นต้องเพิ่มลิงค์เป็นจำนวนมากแต่ขอให้ลิงค์ที่ได้เป็นลิงค์ที่มาจากโดเมนคุณภาพจะดีกว่า

ข้อสรุปสำคัญ 3 ข้อในการทำลิงค์ให้ได้คุณภาพมากที่สุด

1. สร้างลิงค์จากเว็บที่มีเนื้อหาคุณภาพ โดยดูจากโดเมนหลักของเว็บนั้นๆเช่น www.domain.com ไม่ใช่ดูที่หน้าที่เราฝากลิงค์ไว้

2. เว็บที่ให้บริการรับฝากลิงค์หรือรับเพิ่มลิงค์ควรเป็นเว็บที่มีการเชื่อมโยงจากเว็บไซต์อื่นๆอย่างหนาแน่น เพราะลิงค์ที่เชื่อมโยงหนาแน่นนี้เองเป็นเหตุให้ bot ที่เข้ามาเก็บข้อมูลเยอะตามไปด้วย หากเราได้ทำลิงค์กับเว็บไซต์นั้นๆก็ย่อมจะได้รับผลประโยชน์ในเรื่องของการที่ bot จะเดินทางมาเว็บของเรามากขึ้นไปด้วย คุณสามารถศึกษาในเรื่องของบอท ได้จากบทความดังต่อไปนี้ https://www.thaigetlink.com/addurl.php

3. โดเมนดังกล่าวที่เราได้ไปสร้างลิงค์ไว้นั้น หากมี IP ที่แตกต่างกันในหลายๆขุด เช่น Class A / Class B / Class C ก็จะยิ่งส่งผลดีมากยิ่งขึ้น ในจุดนี้ควรระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะปัจจุบันมี webmaster หลายๆคนที่มีทุนทรัพย์มุ่งเน้นในเรื่องการจดโดเมนขึ้นมานับร้อยนับพันโดเมนเพื่อที่จะสร้างเว็บให้มี IP ใน class ที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง IP class c ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งในหลักของความจริงอีกแง่มุมหนึ่งนั้น การสร้างเว็บขึ้นมาเพื่อมุ่งเน้นในเรื่องของการสร้างลิงค์เพื่อเป็นเน็คเวิร์คสำหรับสร้างแบล็คลิงค์โดยไม่สนใจในเรื่องของเนื้อหาและคุณภาพเว็บนั้นเป็นเหมือนดาบสองคม ที่อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณถูก BAN จาก google ได้หากมีการตรวจพบ ฉนั้นควรเลือกเพิ่มเว็บกับเว็บที่มีเนื้อหาคุณภาพตามข้อ 1 ให้มากที่สุดจะดีกว่า ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่ธรรมชาติมากที่สุด

ขอแนะนำให้เพิ่มลิงค์เข้าสู่ 50 เว็บไซต์ด้านล่างนี้ ซึ่งจะทำให้คุณได้ลิงค์กลับจากโดเมนที่มีอายุเก่าแก่หลายโดเมน และที่สำคัญเป็นโดเมนที่มีคุณภาพเหมาะกับการสร้างลิงค์เก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง

โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับเว็บไซต์คุณภาพในเครือของเราทั้ง 30 เว็บไซต์
เพื่อเพิ่มความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ที่นี่
นอกจากนี้ ทาง ThaiGetLink ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 30 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการนอกจากนี้ก็ยังมีเคล็ดลับอีกมากมายในการพิจารณาเว็บไซต์แต่ละเว็บว่าเว็บไหนมีคุณภาพแค่ไหน เหมาะกับการเพิ่มลิงค์ของเราหรือไม่ ซึ่งเราจะได้นำมาอัพเดทกันในครั้งต่อไปใน ThaiGetLink.com

 

เขียนโดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 300 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน ThaiNN.com