ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 20 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
ทำความรู้จักกับ Profile link และวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วย profile link

ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน
แต่ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักว่า Profile link นั้นคืออะไร ผมจะขออธิบายให้ฟังด้วยภาษาที่เข้าใจได้ง่ายที่สุด Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น

ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง การทำ Profile link นั้น สามารถทำได้กับเว็บไซต์มากมายที่เปิดให้เราสมัครสมาชิก ภายหลังจากที่เราได้เป็นสมาชิกกับเว็บนั้นๆแล้วเราก็สามารถที่จะเข้าไปฝากลิงค์ไว้ในส่วนของข้อมูลสมาชิกได้

เว็บที่เราสามารถทำ Profile link ได้ไม่ว่าจะเป็นเว็บสังคมต่างๆ เช่น Facebook / Twitter เว็บบอร์ด / บล็อก / ไดอารี่ / และอีกมากมาย
ตัวอย่างการทำ Profile link จากเว็บต่างๆดูได้จากภาพด้านล่างนี้

การทำ profile link นั้นมีอยู่หลายวิธีมากมาย ไม่ว่าเป็นการใช้โปรแกรม ซึ่งการใช้โปรแกรมโดยส่วนใหญ่จะติดปัญหาในหลายๆด้าน ดังนั้นโดยส่วนใหญ่ผู้คนจึงใช้วิธีการเข้าไปสมัครสมาชิกและเพิ่มลิงค์เข้าไปด้วยตนเอง

Profile link มีผลต่อการทำ seo ในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ PR และอันดับเว็บไซต์ในการค้นหาใน search engine ต่างๆอาทิเช่น google / bing หรือ yahoo ลิงค์ที่ได้จากการทำลิงค์ประเภทนี้แม้จะเป็นลิงค์ที่ไม่มีคุณภาพมากนัก แต่หากเราเลือกเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเหมือนกันกับเว็บของเราและเพิ่มลิงค์ลงไปแน่นอนว่านี่ก็คือแบล็คลิงค์ชั้นดีได้เหมือนกัน แต่เราต้องไม่ลืมด้วยว่าเว็บของคุณต้องมีการโปรโมทด้านอื่นๆร่วมด้วย เพราะการทำ Profile link อย่างเดียวไม่ได้ช่วยในเรื่องของการทำ seo มากนักหากเราไม่อัพเดทเว็บและปรับปรุงเว็บให้มีคุณภาพตรงตามที่ search engine ได้กำหนดไว้

การทำ Profile link ไม่ควรนำส่วนที่เป็นหน้าที่มีลิงค์ไป ping อย่างเด็ดขาด (หากคุณรู้ว่าการ ping คืออะไรสำหรับคนที่ไม่รู้เราจะไม่อธิบายในส่วนนี้) ในกรณีที่คุณมีการทำลิงค์ประเภทนี้เป็นจำนวนมาก คุณควรอดทนและรอจนกว่า robot จาก search engine จะมาเก็บข้อมูลไปเองเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกแบนเนื่องจากการเพิ่มลิงค์จำนวนมาก

การสร้าง profile link บางเว็บไซต์จะให้เราใส่ Keyword ได้แต่นั่นมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ปนกันอยู่ ข้อดีของมันคือเป็นการทำลิงค์ Keyword กลับมายังเว็บของคุณ ซึ่งโดยทั่วไปการทำลิงค์ในลักษณะนี้ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับนักทำ seo แต่หากการทำ Profile link ที่มีจำนวนมาก ขอแนะนำให้ใช้เฉพาะ url เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการถูก ban keyword จาก search engine บางค่ายที่มีกฏเข้มงวด

Profile link นอกจากจะมีประโยชน์ในด้านการทำ seo แล้ว มันยังสามารถนำผู้ชมเข้าสู่เว็บของคุณได้โดยตรงอีกด้วย หากคุณเป็นที่รู้จักของเพื่อนสมาชิกในสังคมเว็บนั้นๆ และการสร้าง profile link จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหากคุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในด้านต่างๆ ซึ่งทางทีมงาน ThaiGetLink จะได้นำเทคนิคต่างๆมานำเสนออีกครั้งในส่วนของเทคนิคการต่อยอดด้วย Profile link

เขียนโดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ทีมงาน ThaiGetLink.com

บริการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยระบบการสร้าง Profile link
โดยทีมงานมืออาชีพจาก ThaiGetLink ได้ลิงค์กลับแน่นอน
เลือกแพ็คเกจที่คุณต้องการได้จากที่นี่
ราคาทั้งหมดด้านล่างนี้ ชำระค่าบริการเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องเสียค่ารายเดือนหรือรายปี ให้บริการโปรโมทเว็บไซต์โดย ThaiGetLink.com
บริการสร้างลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณด้วย Profile Link กับ
5,000 เว็บไซต์ทั่วโลก
ค่าบริการเพียง 1,499 บาท

บริการสร้างลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณด้วย Profile Link กับ
10,000 เว็บไซต์ทั่วโลก
ค่าบริการเพียง 2,500 บาท

หากมีปัญหาในเรื่องของการสั่งซื้อผ่านระบบ ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ได้ที่ [email protected] และทาง LINE ไอดี @thaigetlink โดยระบุแพ็คเกจที่ต้องการใช้บริการ
 
คำถามที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับบริการสร้าง profile link

สามารถเพิ่มเว็บได้ครบตามจำนวนจริงหรือไม่
ตอบ : อยู่ที่ระบบเว็บไซต์ของแต่ละเว็บที่เราได้เพิ่มไปในช่วงเวลานั้น ซึ่งอาจจะไม่สามารถทำงานได้จึงมีผลทำให้เราไม่สามารถที่จะฝากลิงค์ได้ครบ 100% แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ยังมีลิงค์จำนวนมากถึง 95% ที่เราสามารถเพิ่มเว็บเข้าไปได้

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเว็บของฉันได้เพิ่มเข้าสู่เว็บต่างๆแล้ว
ตอบ : ทางทีมงานของเรามีรายงานส่งไปให้คุณทางอีเมล์ทั้ง Text และไฟล์ excel

หากสมัครใช้บริการแล้ว กี่วันจึงจะเพิ่มเว็บได้เสร็จ
ตอบ : ประมาณ 20-30 วัน ในวันทำการ

หากงานไม่สำเร็จตามเวลาที่กำหนด ฉันสามารถขอคืนเงินได้หรือไม่
ตอบ : ทางทีมงานจะคืนเงินให้ลูกค้าทั้งหมด ในกรณีที่ไม่สามารถเพิ่มเว็บให้กับลูกค้าได้ภายใน 30 วัน

ลิงค์ของฉันที่ถูกเพิ่มไปจะอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : จนกว่าเว็บนั้นจะปิดตัวไป หรือเปลี่ยนระบบใหม่ แต่การสร้างลิงค์ไว้มากมายขนาดนี้ จึงเป็นไปไม่ได้ที่เว็บทั้งหมดจะปิดตัวไปพร้อมกันทีเดียว

ฉันสามารถใช้คำค้นหาเพื่อเชื่อมโยงลิงค์เป็นภาษาไทยได้หรือไม่
ตอบ : ไม่สามารถใช้คำเชื่อมโยงที่เป็นภาษาไทยได้เนื่องจากเว็บต่างประเทศที่เราไปสร้างลิงค์นั้นมากกว่า 90% ไม่รองรับภาษาไทย ซึ่งหากฝืนใช้จะทำให้ข้อความเกิดความผิดพลาดได้ ทางทีมงานจึงขอแนะนำข้อความภาษาอังกฤษเท่านั้น หรือทางที่ดีให้ใช้เป็น url ของเว็บโดยตรงเป็นจุดเชื่อมต่อจะดีที่สุด

การสร้างลิงค์ประเภทนี้มีผลต่อเว็บที่มีเนื้อหาภาษาไทยมากน้อยเพียงไร
ตอบ :มีผลอยู่มากแม้การสร้างลิงค์จะเป็นการสร้างลิงค์ในต่างประเทศแต่ถึงกระนั้นแล้ว ลิงค์ยังไงก็ยังมีความสำคัญต่อกระบวนการทำ seo อยู่ดี เนื่องจากบอทที่เข้ามาจะได้เกิดความหลากหลาย และมีผลลัพท์ต่อเครือข่าย search engine ที่มีอยู่ทั่วโลกอาทิ yahoo / bing / google.com รวมถึง goole ในโซนต่างๆซึ่งจะนำผลของการสร้างลิงค์มาวัดคะแนนร่วมกันทั้งมด ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อการค้นหา

คุณภาพของลิงค์ที่ได้จากการทำ profile link อยู่ในระดับไหน
ตอบ :อยู่ในระดับไม่ถึงกับกลางเนื่องจากลิงค์ที่ได้ไม่อิงกับเนื้อหาหลักของเว็บ จึงต้องเน้นที่การสร้างลิงค์จำนวนมาก ในหลายเว็บไซต์ที่มีความแตกต่างกันทั้งประเทศ โซน ภาษา และ IP ของโฮส

จะถูก search engine มองว่าปั่นลิงค์จนเกิดผลเสียไหม
ตอบ :ไม่มีผลเสียใดๆ จากการทดสอบของทีมงาน และการใช้งานจริงจากลูกค้าหลายๆท่านเป็นข้อยืนยันแล้วว่าไม่พบปัญหาใดๆ เพราะการสร้างลิงค์ประเภทนี้บอทไม่ได้เข้ามาเก็บข้อมูลพร้อมกันเสียทีเดียว เนื่องจากหลายๆเว็บที่เราสร้างลิงค์ไว้นั้นบอทเข้ามากน้อยแตกต่างกัน

บริการนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนต่อเดือนหรือไม่
ตอบ :ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนหรือรายปี นอกเหนือจากลูกค้ากลับมาทำซ้ำใหม่เพื่อป้องกันลิงค์เดิมสูญหายหรือถูกลบ ทางทีมงานขอแนะนำว่าควรทำซ้ำทุกๆ 6 เดือน หรือ 1 ปี เพื่อให้จำนวนลิงค์คงอยู่เท่าเดิม เพราะลิงค์ในความเห็นนั้นมีโอกาสที่จะสูญหายได้หลายกรณี แต่ก็ใช้เวลานานมาก

บริการอื่นๆจาก ThaiGetLink.com
บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link