ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
เทคนิคการโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink.com โปรโมทเว็บอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด

ThaiGetLink.com เว็บไซต์เพื่อการโปรโมทเว็บอันดับ 1 ของประเทศไทยจากอันดับการค้นหาของ Google บริการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอาทิเช่น บริการโปรโมทเว็บไปยัง 30 เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ที่ใช้บริการไม่ต่ำกว่า 1,600 ราย อีกทั้งยังมีตัวแทนขายเกิดขึ้นมากมาย

นอกจากตัวเลขผู้ใช้บริการที่สูงขึ้นเรายังคำนึงถึงประโยชน์ที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับในระยะยาว และเติบโตไปพร้อมกับเราโดยไม่ค่าบริการรายเดือนทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่มีทุนทรัพย์มากพอในการที่จะโปรโมทเว็บของตนเองสามารถที่จะใช้บริการของเราได้โดยเท่าเทียมกัน

การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 30 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุดซึ่งเราจะขอนำเสนอบทความเทคนิคนี้เพื่อเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่กำลังคิดจะใช้บริการกับทาง ThaiGetLink.com

การเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com นั้นมีทั้งแบบที่เสียค่าบริการและไม่เสียค่าบริการ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียค่าบริการนั้น การโปรโมทกับเว็บในเครือทั้ง 30 แห่งนั่นจะมีข้อจำกัดหลายๆอย่าง รวมทั้งการอนุมัตินั้นยากมากและใช้เวลาอีกไม่ต่ำกว่า 30 วัน ดูข้อมูลเปรียบเทียบได้จากตารางด้านล่างนี้

ชำระค่าบริการโปรโมทเว็บ
ไม่ชำระค่าบริการโปรโมทเว็บ
อนุมัติเว็บไซต์ทุกประเภท ภายใน 24 ชั่วโมง
อนุมัติเฉพาะบางเว็บไซต์ ระยะเวลาในการอนุมัติ ไม่ต่ำกว่า 30 วัน
กรอกข้อมูลครั้งเดียวกระจายไปยัง 30 เว็บไซต์พร้อมกัน
[ดูรายชื่อเว็บไซต์ทั้งหมด]
ต้องกรอกข้อมูลในการเพิ่มลิงค์เองทุกเว็บไซต์หากต้องการเพิ่มเว็บทั้งหมด 30 เว็บไซต์
ไม่ต้องติดลิงค์กลับมายังเว็บของเรา
ต้องติดลิงค์กลับให้เว็บที่คุณต้องการเพิ่มลิงค์ และหากต้องการเพิ่มลิงค์เข้าสู่เว็บทั้งหมด 30 เว็บไซต์ก็ต้องติดลิงค์ให้ครบทั้ง 30 เว็บไซต์ด้วย
ได้ลิงค์ในแบบที่ดีที่สุดคือ Dofollow link
ลิงค์ที่ได้รับในแบบ Nofollow link
ได้รับการแนะนำเว็บไซต์ที่หน้าแรก
ไม่ได้รับการแนะนำเว็บไซต์ที่หน้าแรก
ลิงค์มีอายุตลอดชีพไม่มีการลบออกในภายหลัง
ลิงค์มีอายุ 3 เดือน หลังจากนั้นต้องเข้ามากรอกข้อมูลใหม่ ทั้งนี้เพื่อป้องกันลิงค์เสียหรือลิงค์หมดอายุ
ค่าบริการ 499 บาท ตลอดชีพไม่มีค่ารายเดือน
ไม่เสียค่าบริการดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้สมัครใช้บริการ เพียงชำระค่าบริการ 499 บาท คุณก็จะผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้รับข้อดีหลายๆอย่างที่มีผลดีทั้งในด้าน SEO รวมทั้งไม่ต้องผ่านกระบวนการที่ยุ่งยาก สำหรับผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLInk.com สามารถลงทะเบียนได้ที่หน้าแรกของเว็บไซต์โดยตรง โดยกรอกข้อมูลต่างๆลงในแบบฟอร์มดังตัวอย่างภาพด้านล่างนี้

ตัวอย่างแบบฟอร์มที่ใช้ในการลงทะเบียนเพื่อสั่งซื้อที่หน้าแรกของ ThaiGetLink.com

จากแบบฟอร์มการสั่งซื้อข้างต้นนี้ ส่วนที่เราจะเน้นมากที่สุดคือในเรื่องของ

- URL หรือลิงค์เว็บไซต์ที่จะใช้ในการโปรโมท
- ชื่อเว็บไซต์
- คำบรรยายเว็บไซต์

ซึ่งทั้งสามส่วนนี้เป็นส่วนที่จะเป็นส่วนที่ทาง ThaiGetLInk จะนำไปใช้ในการโปรโมทสู่ 30 เว็บไซต์ เราจะมาศึกษากันต่อเกี่ยวกับเทคนิคในการเขียนข้อความเพื่อโปรโมทเว็บอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุดกันโดยแยกให้ดูที่ละส่วน

1. URL หรือลิงค์เว็บไซต์ที่จะใช้ในการโปรโมท ในส่วนนี้เราสามารถที่จะกรอก URL ของเราลงไปเช่น https://www.yourdomain.com หรือจะใช้เป็น subdomain หรือหน้าบทความใดๆในเว็บของคุณก็ได้เช่น http://yourdomain.domain.com https://www.yourdomain.com/yourarticleid และคุณสามารถใช้ URL รูปแบบอื่นๆได้ทั้งหมดในการพิมพ์ลงในช่องนี้รวมทั้งโดเมนที่มีชื่อเป็นภาษาไทยก็สามารถทำได้เช่นกัน

2. ชื่อเว็บไซต์ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญมากเพราะจุดนี้จะใช้ในการทำลิงค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณ ประโยชน์ที่ได้ทั้งในเรื่องของ Keyword Link ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ Google ในอนาคตส่วนนี้เองจึงมีความสำคัญมากต่อนักทำ SEO (การสร้างลิงค์สำคัญแค่ไหนติดตามอ่านได้จากบทความตามลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/addurl.php) เราจึงขอแนะนำให้ใช้ชื่อเว็บไซต์คำแรกเป็นคำค้นหาที่คุณต้องการแล้วจึงต่อด้วยประโยคหรือคำอื่นๆที่สำคัญรองลงมา แต่สามารถให้ผู้ชมทั่วไปได้เข้าใจว่าเว็บของคุณเกี่ยวกับอะไร โดยในส่วนการเขียนชื่อเว็บไซต์นี้ควรหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องหมายคอมม่า (,) แต่ควรใช้การเว้นวรรคในแต่ละคำแทน ด้านล่างนี้คือการตั้งชื่อเว็บไซต์อย่างถูกต้อง

ตัวอย่างการกรอกชื่อเว็บไซต์ให้ถูกต้อง

3. คำบรรยายเว็บไซต์ ในส่วนนี้จะเป็นส่วนขยายต่อจากชื่อเว็บไซต์ในข้อสองที่ผ่านมา ซึ่งก็ให้คุณกรอกทุกอย่างที่เป็นจุดเด่นในเว็บไซต์ของคุณลงไป โดยพยายามเน้นคำที่สามารถใช้เป็นคำค้นหาได้ลงในของคำบรรยายด้วย เพราะส่วนนี้เองจะทำให้เว็บของคุณสามารถค้นหาได้พบจากระบบค้นหาของทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยการแทรกค้นค้นหานั้นไม่จำเป็นต้องเว้นวรรคหรือใช้เครื่องหมายคอมม่าคั่น (,) ก็ได้และอย่าใช้คำค้นหาใดๆที่ไม่มีอยู่จริงในเว็บของคุณ การแทรกคำค้นหาลงในคำบรรยายนั้นสิ่งที่ต้องระวังคืออย่าแทรกคำค้นลงไปมากจนผู้ชมสับสนหรือเกิดความไม่เข้าใจจนไม่อยากคลิกเข้าไปดูเว็บของคุณแต่ให้ใช้การเขียนเพื่อให้ผู้ชมสามารถอ่านแล้วเข้าใจได้ง่ายและน่าคลิกลิงค์เพื่อไปดูข้อมูลต่อในเว็บของคุณ ด้านล่างนี้คือการเขียนคำบรรยายเว็บไซต์อย่างถูกต้อง

ตัวอย่างการกรอกคำบรรยายให้ถูกต้อง
ข้อความสีน้ำเงินและสีแดงนั้นคือการแทรกคำค้นหาลงในคำบรรยายเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถค้นหาเว็บไซต์ของคุณพบโดยผ่านระบบการค้นหาของสารบัญเว็บไซต์ทั้ง 30 แห่งที่ร่วมโปรโมทให้กับคุณ

การเขียนคำบรรยายนั้นไม่ควรเขียนสั้นเกินไปหรือยาวเกินไป เพราะจะทำให้ผู้ชมเบื่อไม่อยากอ่านต่อจนมีผลทำให้ไม่อยากคลิกเพื่อเข้าไปชมต่อในเว็บไซต์ของคุณทั้งหมดนี้คือเทคนิคที่เรานำมาฝากสำหรับผู้ที่ต้องการจะลงทะเบียนสั่งซื้อบริการโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink.com โดยบริการดังกล่าวจัดว่าคุ้มค่าในเรื่องของการโปรโมทเว็บทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เว็บไซต์ก็เปรียบได้กับรถยนต์การโปรโมทเว็บเปรียบได้กับน้ำมันหากไม่มีสิ่งนี้เว็บไซต์ของคุณจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างไร วันนี้จึงควรที่จะทำดีกว่ารอช้าอยู่แล้วปล่อยให้คู่แข่งแซงหน้าคุณไป

 

เขียนโดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 300 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน ThaiNN.com