ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
การสร้างลิงค์ปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มอันดับการค้นหาใน Google

การสร้างลิงค์เชื่อมโยงให้เกิดขึ้นจากเว็บอื่นๆให้ลิงค์สู่เว็บของเราคือปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ (เรียกกันสั้นๆว่าแบล็คลิงค์ หรือ bl) ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง เพราะถ้าไม่ทำแล้วก็ไม่ต่างอะไรจากบ้านที่ไม่มีประตู และถ้าเป็นเช่นนั้นก็คงไม่มีใครสักคนที่จะเข้าไปในบ้านของคุณได้ แต่การทำบ้านให้มีประตูมากๆ จะยิ่งเป็นผลดีต่อการเข้าๆออกๆของผู้คนจำนวนมากที่จะไหลเวียนเข้ามาจากลิงค์ที่คุณได้สร้างเอาไว้ในเว็บไซต์ต่างๆ

จุดสำคัญของการสร้างลิงค์นั้นไม่ได้มีความสำคัญเพียงแค่การดึงกลุ่มผู้เข้าชมมายังเว็บของคุณเท่านั้น เพราะทุกวันนี้ search engine เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องต่อจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้นทุกวัน จนแทบจะกล่าวได้ว่า มากกว่า 80% สำหรับบางเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมมาจาก Search engine อาทิเช่น Google ซึ่งก็เป็น Search engine รายหนึ่งที่มีผู้นิยมใช้กันทั่วโลก

ความสำเร็จของเว็บไซต์มาพร้อมแบล็คลิงค์นั่นคือความจริงที่เกิดขึ้นแต่มันต้องอาศัยระยะเวลาและความอดทน ไม่ใช่ว่าเปิดเว็บมาใหม่แล้วเพิ่มลิงค์เข้าไปมากๆจะทำให้อันดับในการค้นหาของ google ดีขึ้นได้ในแค่ข้ามคืน เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นแล้ว การแข่งขันใน search engine คงไม่มีคุณภาพอีกต่อไปเพราะต่างฝ่ายต่างอัดแบล็คลิงค์เข้าถล่มกันจนสุดท้ายคงมีแต่เว็บที่ไม่ได้คุณภาพขึ้นมาติดอยู่ในหน้าแรกในการค้นหาของ google

ความสำเร็จของเว็บไซต์มาพร้อมแบล็คลิงค์นั่นคือความจริงที่เกิดขึ้นแต่มันต้องอาศัยระยะเวลาและความอดทน ไม่ใช่ว่าเปิดเว็บมาใหม่แล้วเพิ่มลิงค์เข้าไปมากๆจะทำให้อันดับในการค้นหาชอง google ดีได้ในแค่ข้ามคืน เพราะถ้าเป็นเช่นนั้นแล้ว การแข่งขันใน search engine คงไม่มีคุณภาพอีกต่อไปเพราะต่างฝ่ายต่างอัดแบล็คลิงค์เข้าถล่มกันจนสุดท้ายคงมีแต่เว็บที่ไม่ได้คุณภาพขึ้นมาติดอยู่ในหน้าแรกของการค้นหาของ google

แบล็คลิงค์จะมีคุณค่าและมีพลังได้ก็ต่อเมื่อลิงค์ที่เชื่อมโยงมานั้นมาจากเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องฝากลิงค์ที่หน้าแรกของเว็บนั้นๆเพื่อที่จะทำอันดับให้ดียิ่งขึ้น เพียงแค่คุณสามารถที่จะฝากลิงค์ในเว็บที่ต้องการในหน้าใดหน้าหนึ่งได้ นั่นก็เพียงพอแล้วต่อการสร้างแบล็คลิงค์จากเว็บคุณภาพ แต่ทว่าเพียงแค่นั้นคงไม่พอหากเว็บของคุณไม่มีคำค้นหาที่ google ต้องการอยู่ในเว็บไซต์เลย

หากคุณได้ลองสังเกตุจากเว็บสถิติคุณจะพบว่าปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมาจากคำค้นหาใดจาก google คุณอาจประหลาดใจว่า ทำไมคำค้นหาต่างๆที่มีผู้เข้าชมมาจากคำต่างๆที่มีอยู่ในลิงค์เนื้อหาภายในเว็บของคุณมากกว่าคำค้นหลักที่มีอยู่ในหน้าแรกเว็บไซต์เสียอีก นั่นก็เพราะว่าเครื่องมือค้นหา (หรือเรียกว่าบอท) ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บของคุณแล้ว และหน้าต่างๆเหล่านั้นได้ถูกทำดัชนีไว้ใน google (เรียกได้อีกอย่างว่า Google index) ดังตัวอย่างจากภาพด้านล่างนี้

ผู้เข้าชมที่มาจากคำค้นต่างๆของเว็บไซต์ Unseentravel.com โดยใช้เครื่องมือวัดสถิติจาก histats.com

แต่การที่จะทำให้คำต่างๆเหล่านี้ถูกค้นหาในอันดับที่ดีขึ้นกว่าเดิมจำเป็นที่จะต้องสร้างแบล็คลิงค์จากเว็บไซต์อื่นๆมาอ้างอิงหรือสนับสนุนให้คำค้นต่างๆเหล่านี้มีพลังมากขึ้นในการค้นหา กลไกต่างๆในการวิเคราะห์จะทำงานโดย Algorithm ที่สร้างขึ้นโดยวิศวะกรของ search engine ค่ายนั้นๆ ปัจจุบัน Google ได้พยายามปรับเปลี่ยน Algorithm ให้มีการตรวจสอบเว็บต่างๆอย่างละเอียดมากขึ้นเพื่อคัดกรองเฉพาะเว็บที่มีคุณภาพเท่านั้นอันจะเป็นผลดีต่อผู้เยี่ยมชมทั้งหลายที่ใช้เครื่องมือค้นหาของ google ซึ่งทาง ThaiGetLink.com ชองเราก็สนับสนุนแนวคิดของ google ด้วยเช่นกัน

google ใช้หลักอะไรในการวิเคราะห์เว็บต่างๆว่าควรอยู่ในอันดับใดบ้าง เราจะลำดับความสำคัญให้กับผู้อ่านได้รับทราบกันดังนี้เพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงเว็บของคุณผู้อ่านเอง

1. ลิงค์เชื่อมโยงมาหาเว็บของคุณมากเปรีบบได้กับผู้ทรงคุณวุฒิ โดย Google จะให้ความสำคัญอยู่เสมอทั้งในเรื่องของการตรวจสอบเนื้อหา การอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ การมีแบล็คลิงค์มากนั้นมีทั้งผลดีและผลเสีย เช่นหากเรามีแบล็คลิงค์จำนวนมากโดยเป็นลิงค์ที่มาจากโดเมนเว็บไซต์ที่ไม่มีคุณภาพ หรือในเว็บของคุณผู้อ่านมีแต่เนื้อหาที่มาจากการปั่นหรือ spam keyword ก็อาจจะถูกส่งไปพักตัวชั่วคราวในบ่อทราย หรือที่เรียกว่า Sand box ได้แต่ถ้าลิงค์มากโดยลิงค์เหล่านั้นมาเป็นลิงค์ที่มาจากโดเมนที่มีคุณภาพก็จะส่งผลดีต่อการเข้าสู่กระบวนการต่อไปก่อนที่จะมีการจัดลำดับ ขอแนะนำให้เพิ่มลิงค์เข้าสู่เว็บทั้งหมดด้านล่างนี้ เพื่อการสร้างแบล็คลิงค์อย่างมีคุณภาพ

โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับเว็บไซต์คุณภาพในเครือของเราทั้ง 30 เว็บไซต์
เพื่อเพิ่มความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ที่นี่
นอกจากนี้ ทาง ThaiGetLink ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 30 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ


2. หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบในเรื่องของแบล็คลิงค์จากข้อที่ 1 แล้วก็จะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบในขั้นต่อไปนั่นคือการตรวจสอบ Tag ต่างๆที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของคุณ โดยการตรวจสอบจะใช้บอทซึ่งเปรียบได้เหมือนกับหุ่นยนต์ในการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา แต่บอทไม่ได้ดูเว็บของเราเหมือนที่มนุษย์ได้เห็น สำหรับบอทนั้นจะเข้ามาอ่านที่ html ของเว็บเพ็จหน้าต่างๆโดยตรง ซึ่งก็จะมีตัวอย่างดังภาพด้านล่างนี้

การอ่านของบอทจะอ่านจากบนลงล่างดังนั้นการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อรองรับก็มีส่วนเป็นอย่างมากต่อผลการจัดลำดับ ซึ่งส่วนที่บอทให้ความสำคัญคือ title / description / keywords / tag ต่างๆเช่น <h1> <h2> <h3> <strong> และอื่นๆ สำหรับผู้ที่ปรับแต่งไม่เป็นซึ่งอาจจะยังไม่ความรู้มากในส่วนนี้ก็ไม่ต้องกังกล เพราะส่วนประกอบในเรื่องของ tag เหล่านี้ภายหลังจากที่ Google ได้พัฒนา Algorithm ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Panda ก็ได้มุ่งเน้นไปที่เนื้อหาเสียมากกว่าซึ่งเราจะติดตามกันต่อในข้อต่อจากนี้

3. การตัดสินสำคัญอยู่ที่เนื้อหาภายในเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญที่สุด เมื่อ google ได้มององค์ประกอบจากข้อที่ 1 เรื่องแบล็คลิงค์แล้วจะมาวัดคุณภาพของเว็บไซต์ซึ่งก็ไม่ได้มองแค่จากหน้าแรกของเว็บเท่านั้น แต่ยังวัดจากหน้าต่างๆที่มีการลิงค์เชื่อมโยงกันอีกด้วยว่าแต่ละเนื้อหาที่เชื่อมโยงกันนั้นมีการคัดลอกบทความหรือดัดแปลงมาจากเว็บอื่นๆหรือไม่ ในส่วนนี้ยังมีเนื้อหาย่อยที่จะมาให้คุณศึกษากันใน Thaigetlink.com ไม่ว่าจะเป็นปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ อายุโดเมน และอีกมากมาย

นี่ก็คือบทเริ่มต้นที่เราได้เขียนนำเสนอให้กับทุกคนที่กำลังทำเว็บไซต์ได้อ่านและศึกษากันเป็นการเริ่มต้น เพื่อชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการเพิ่มลิงค์ บางคนอาจจะเรียกว่าการเพิ่มเว็บ add url หรือ submit url แต่สุดท้ายความหมายและประโยชน์ของมันก็เหมือนกัน นั่นก็คือการเชื่อมโยงลิงค์เข้าหากันเพื่อสร้างความเติบโตหรือเป็นที่รู้จักของผู้คนจำนวนมาก แล้วพบกันต่อในตอนต่อๆไปครับ

เขียนโดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 300 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน ThaiNN.com