ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com
หน้าแรก ThaiGetLink.com เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
บริการเพิ่ม LIKE ให้กับ fanpage ในราคาย่อมเยา

มีแฟนเพจใน facebook แล้วอยากให้คน like มากๆนั้นหลายท่านอาจจะต้องใช้เวลามากและอาจไม่คุ้มกับเวลาที่เสียไป ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทีมงานมืออาชีพจาก ThaiGetLink.com ดีกว่าครับ ซึ่งทางทีมงานของเรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในด้านการทำตลาดออนไลน์กว่า 10 ปี ทุก like ที่คุณได้รับจึงมั่นใจได้ว่าเป็น Like ที่มาจากผู้คนจริงๆ

การเพิ่ม Like จะทำให้เกิดประโยชน์ในหลายด้านกับ fan page ของท่าน อาทิ

1. จำนวน Like ยิ่งมากยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับแฟนเพจผู้เข้าชมร้านค้าหรือหน่วยงานของท่าน

2. ยิ่งมีจำนวน Like มากเท่าไหร่ ยิ่งดีกับตัวเราหรือแบรนด์ที่ทำอยู่ เพราะคุณสามารถที่จะกระจายข่าวสารต่างๆไปยังผู้กด Like ได้มากยิ่งขึ้นและเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงข้อมูลของกลุ่มคนที่มากด Like เราได้มากขึ้นไปอีกโดยเป็นไปตามกลไก

3. เพิ่มยอดขายและเป็นการขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว หากผู้ like นำข้อมูลของคุณไปแชร์ต่อในโลกของ social

4. เพื่ออันดับที่ดีใน facebook search

Like ที่เราให้บริการเป็น Like แท้ไม่ใช่เกิดจากการใช้โปรแกรมหรือ เป็น like ปลอม การใช้ like ปลอมนั้นได้แต่เพียงตัวเลขแต่ไม่มีผู้พบเห็น facebook ของท่านจริง ซึ่งไม่มีผลนักต่อการสร้างแบรนด์และไม่มีผลต่อการเข้ามาพบเห็นของผู้คนที่อาศัยอยู่ใน social การทำงานของเราใช้ระยะเวลาในการเพิ่ม like 3 - 10 วัน เราเน้นการสร้าง Like ที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งาน facebook อย่างแท้จริง สำหรับการให้บริการเพิ่ม Like ของทีมงานนั้น เป็นการสร้างได้โดยทันทีโดยไม่ใช่บอท และเป็นผู้ที่ใช้งานบน facebook จริงๆ อีกครั้งสามารถดูจำนวนผู้กดไลค์ที่เพิ่มขึ้นในหน้าแฟนเพจของคุณได้ตลอดเวลา มั่นใจได้ไม่ทิ้งงาน เนื่องจาก ThaiGetLink.com เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มั่นใจได้ในเรื่องของการให้บริการและประสบการณ์ที่มากพอในการให้บริการลูกค้าของเราแต่ละท่าน หากไม่พร้อมจริงเราไม่เปิดให้บริการกับลูกค้าอย่างเด็ดขาด หากสนใจสามารถลงทะเบียนสั่งซื้อได้จากด้านล่างนี้

แพ็คเกจ
1,000 ไลค์ 1,000 บาท
2,000 ไลค์ 1,800 บาท
3,000 ไลค์ 2,800 บาท
4,000 ไลค์ 3,800 บาท
5,000 ไลค์ 4,500 บาท

 

 

หลังจากที่เราได้ like มาเยอะแล้ว ที่นี้เราก็ต้องมีวิธีในการรักษาจำนวน like ไม่อยู่กับเพจของเราให้นานที่สุดซึ่งก็มีวิธีที่ไม่ยากเลย ก่อนอื่นลูกค้าทุกท่านต้องทราบก่อนว่า like ที่เราสร้างไว้ให้นั้น เป็นเลขจำนวนที่เกิดจากผู้คนที่เข้ามากดให้ไม่ใช่ตัวเลขที่เกิดจากบอท ถ้าเป็นตัวเลขที่เกิดจากบอทให้สังเกตุง่ายๆ คือจำนวนตัวเลขของผู้ like จะอยู่ตลอดไม่มีวันลดลง แต่คนที่เข้ามากด like นั้นก็มีโอกาสที่จะกด unlikeได้เหมือนกัน ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่ทำให้จำนวน like ของคุณลูกค้าลดลง แล้วมีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้คนยกเลิกการ like


1. โพสต์บ่อยเกินไปเป็นที่น่ารำคาญ ลูกค้าบางท่านหลังจากที่ได้ไลค์ไปเยอะแล้ววันหนึ่งๆ ก็โพสซะวันละหลายสิบเรื่องไม่ว่าจะเป็นการ update สินค้าแบบถี่ๆ ก็มีส่วนที่ทำให้ผู้ likeติดตามนั้นเกิดความรำคาญได้ ทางที่ดีควรอัพเดทวันละ 2-3 ครั้งก็พอแล้ว ยกเว้นในกรณี ที่วันข้างหน้า เพจของคุณติดตลาด มีผู้ติดตามหรือกดไลค์เข้ามาเอง ซึ่งอาจจะเกิดจากคนที่ แชร์ต่อไปก็ค่อยอัพเดทวันละหลายๆครั้ง


2. ขาดความน่าสนใจ เพจบางเพจสร้างขึ้นมาโดยไม่มีความน่าสนใจทั้งเนื้อหาและรูปภาพ การสร้างความน่าสนใจให้กับเพจนั้นไม่ยากเลยนอกจากการที่คุณจะ update สินค้าอย่างเดียวแล้ว คุณควรที่จะหาเรื่องราวที่เป็นกระแสในโลกโซเชียลมาพูดคุยหรือว่าแชร์บ้างสามารถหาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ได้จาก meedrama.com หรือ ploynaka.com ซึ่งในเว็บไซต์ดังกล่าว มีปุ่มแชร์ ที่ทำให้คุณสามารถแชร์ เข้าเพจของคุณได้โดยตรง ก็จะสามารถสร้างความน่าสนใจให้กับเพจของคุณได้อย่างมากทีเดียว


3. อยากแสดงออกหรือโพสต์คุยในเรื่องของการเมือง เพราะเราทราบกันเป็นอย่างดีว่า เรื่องของการเมือง เป็นเรื่องของคนสองฝ่ายในปัจจุบัน ขึ้นไม่ควรที่จะนำมาโพสในเพจเพราะอ่านถูกเลิก like หรือการติดตามได้อย่างง่ายๆ


ทั้ง 3 ข้อนี้ก็เป็นวิธีที่ไม่ควรจะกระทำในกรณีที่ใช้การสร้างเพจและได้ like จำนวนมากๆเช่นนี้ การสร้าง like แบบนี้มีข้อดีอย่างมากทั้งในเรื่องของความน่าเชื่อถือและสามารถที่จะทำให้ผู้คนที่สนใจในเนื้อหาเพจของคุณสามารถที่จะแชร์ต่อข้อมูลได้อย่างง่ายหากพวกเขาสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเพจของคุณมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายไม่ว่าจะเป็นลดแลกแจกแถมจะยิ่งจะเป็นการดีเพราะสามารถที่จะเข้าถึงผู้คนได้อย่างง่ายดายและเป็นวิธีการทำการตลาดที่ใช้งบประมาณน้อยที่สุด

 

เลือกแพ็คเกจที่คุณต้องการได้จากที่นี่
* โปรดอ่าน : การซื้อ Like หากซื้อแล้วสามารถที่จะมาซื้อเพิ่มจำนวน like ในภายหลังต่อจากของเดิมได้ ระยะเวลาการเริ่มต้นการทำงาน 3-10 วันหลังจากรับแจ้งชำระค่าบริการแล้ว ซึ่งจำนวน like ของท่านจะค่อยๆปรับขึ้นเรื่อยๆจนจำนวน like ครบตามแพ็คเกจที่ท่านได้สั่งซื้อไว้
บริการเพิ่ม like ไปยังแฟนเพจของคุณ จำนวน 1,000 Like
ค่าบริการ 1,000 บาท
บริการเพิ่ม like ไปยังแฟนเพจของคุณ จำนวน 2,000 Like
ค่าบริการ 1,800 บาท
บริการเพิ่ม like ไปยังแฟนเพจของคุณ จำนวน 3,000 Like
ค่าบริการ 2,800 บาท
บริการเพิ่ม like ไปยังแฟนเพจของคุณ จำนวน 4,000 Like
ค่าบริการ 3,800 บาท
บริการเพิ่ม like ไปยังแฟนเพจของคุณ จำนวน 5,000 Like
ค่าบริการ 4,500 บาท
หากพบปัญหาในการสั่งซื้อและกดปุ่มสั่งซื้อไม่ได้ ท่านสามารถแจ้งการสั่งซื้อมายังอีมล์ thaigetlink@gmail.com ได้โดยระบุแพ็คเกจที่ต้องการรวมทั้งลิงค์เพจของท่านใน facebook มาให้เราจากนั้นรอการติดต่อกลับจากทางทีมงาน
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
อีกหนึ่งช่องทางในการชำระค่าบริการ คุณสามารถชำระค่าบริการผ่านระบบ paypal ได้เพียงสมัครใช้บริการ 085-168-9898