ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 20 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บไซต์เว็บไซต์ของคุณไปยัง 30 เว็บไซต์ โดยการปักหมุด ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพียงเดือนละ 499 บาท และเว็บของคุณจะถูกปักไว้ที่หน้าแรกของหน้าสารบัญเว็บไซต์ โดยไม่เลื่อนไปหน้าหลังๆ
โดยปกติเว็บไซต์ที่เข้ามาในระบบสารบัญเว็บไซต์ของเรามีเป็นจำนวนมากในแต่ละวันและแต่ละสัปดาห์ ทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าหลายท่านที่ไม่ใช้การปักหมุดมีโอกาสที่จะเลื่อนจากหน้าแรกไปสู่หน้าหลังๆได้ นี่จึงส่งผลต่อการเก็บข้อมูลของ bot และผู้เข้าชมทั่วไปที่เข้ามาค้นหาข้อมูล ทำให้โอกาสในการพบเจอเว็บไซต์ของท่านในหน้าสารบัญเว็บไซต์มีส่วนที่น้อยลงไปเรื่อยๆซึ่งเป็นผลจากการที่เว็บใหม่เข้ามาอยู่เสมอทำให้เว็บเก่าที่มีอยู่แล้วในระบบสารบัญเว็บไซต์ถูกเลื่อนลงไปในหน้าหลังหากไม่ทำการปักหมุดในส่วนของประกาศเว็บไซต์ของท่านไว้ ดังนั้นการปักหมุดโฆษณาเว็บไซต์ของท่านจึงเป็นสิ่งที่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง

30 สารบัญเว็บไซต์ในเครือของเราทั้งหมดถูกสร้างขึ้นภายใต้โดเมนหลักทั้ง 30 เว็บไซต์ที่มีความแรงใน search engine อาทิเช่น Google โดยหลายเว็บไซต์มีอายุยาวนานกว่า 8 ปีและมีผู้เข้าชมอย่างหนาแน่นตลอดทุกวินาทีอันเกิดจากเทคนิคด้านการตลาดออนไลน์ ประกอบกับเทคนิคด้านต่างๆที่นำมาใช้ควบคู่กัน อันจะส่งผลดีกับเว็บไซต์ของลูกค้าที่อยู่ภายใต้ระบบสารบัญเว็บไซต์ของเว็บไซต์ทั้ง 30 แห่ง และผลที่ได้มากกว่านั้นคือเรื่องของบอทจาก Search engine ที่จะส่งผลให้เว็บของลูกค้าแรงขึ้นตามไปด้วย (Bot คืออะไรโปรดอ่านเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่นี่) การโปรโมทเว็บไซต์กับเราไม่มีขอบเขตวันหมดอายุการให้บริการโดยลิงค์ทั้งหมดของลูกค้าที่เชื่อมโยงกับทั้ง 30 เว็บไซต์จะคงอยู่ตลอดไป ผลที่ได้จากการทำลิงค์เชื่อมโยงกับ 30 เว็บไซต์คุณภาพนั้นมีหลายๆด้าน

คุณสามารถศึกษาได้จากบทความต่างๆด้านล่างนี้

ประโยชน์ที่ได้จากการสร้างลิงค์กับเว็บที่มีคุณภาพ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ประโยชน์ที่ช่วยให้ Gogle index เว็บได้อย่างรวดเร็ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ประโยชน์ในระยะยาวที่จะช่วยให้เว็บของคุณมีคนค้นหาจาก Google มากยิ่งขึ้นด้วยคำค้นต่างๆที่มีอยู่ภายในเว็บของคุณเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

นอกจากนี้ข้อดีของการทำลิงค์กับเรายังมีประโยชน์อีกมากมายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว และด้วยข้อดีที่คุณไม่ต้องชำระค่าบริการซ้ำแล้วซ้ำเล่าในแต่ละเดือนยิ่งทำให้บริการของเรามีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บกับเรานั้นทำไว้ดีกว่าไม่ทำอย่างแน่นอน เพราะยิ่งปล่อยเวลาเนิ่นนานไป เว็บคู่แข่งในธุรกิจเดียวกับคุณก็จะมีอันดับที่หนีห่างคุณไปเรื่อยๆ คุณสามารถอ่านเรื่องราวดีๆที่ได้รับจากการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บได้จากบทความต่างๆด้านซ้ายมือนี้

การโปรโมทเว็บอย่างต่อเนื่องของเราส่งผลให้เกิดการกระตุ้นไปยังเว็บของลูกค้าที่มีการเชื่อมโยงลิงค์กับเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกเว็บไซต์ที่ร่วมโปรโมทกับเราจะได้รับผลดีต่างๆตามไปด้วยสารบัญเว็บทั้งหมดถือเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการเว็บนั้นๆในเรื่องของการจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์เพื่อการค้นหาและเข้าชมนอกจากนี้มันยังเป็นแหล่งสร้างลิงค์ที่สำคัญในด้านของการทำ SEO อีกด้วย เว็บทั้งหมดจะถูกแยกเก็บตามหมวดหมู่ต่างๆซึ่งก็ตรงตามเนื้อหาของเว็บไซต์นั้นๆเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา โดยเว็บของลูกค้าทั้งหมดที่ใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์กับ ThaiGetLink.com จะได้รับการอนุมัติทุกเว็บไซต์และไม่ต้องผ่านกระบวนการการพิจารณาคุณสมบัติใดๆทั้งสิ้น และลูกค้าของเราก็ไม่จำเป็นต้องทำลิงค์กลับมายัง 30 เว็บไซต์ตามเงื่อนไขของเว็บนั้นๆ สิทธิพิศษนี้มีไว้เฉพาะลูกค้าของ ThaiGetLink.com และเมื่อท่านไม่ต้องติดลิงค์กลับ ผลลัพท์ที่ได้ก็คือการได้ One way link (One way link มีประโยชน์อย่างไร คลิกที่นี่เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม) จากเว็บไซต์คุณภาพทั้ง 30 แห่งอันเป็นลิงค์ที่เหล่านักทำ SEO ต้องการเพื่อนำไปใช้ในการเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของตนเองในการค้นหาของ Google ด้วยคำค้นหาต่างๆ

บริการโปรโมทเว็บของ ThaiGetLink เหมาะกับใคร?
บุคคลทั่วไปที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง
บริษัท ห้างร้าน องกรค์ ที่มีเว็บไซต์และต้องการที่จะเผยแพร่เว็บไซต์ของตนเองให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เปรียบได้กับการเพิ่มเว็บของตัวเองเข้าสู่สมุดหน้าเหลืองในโลกออนไลน์
นักเขียนบล็อกหรือไดอารี่เช่น Blogger.com เป็นต้น
สมาชิกเครือข่าย ไม่ว่าจะขายตรง หาสมาชิก อื่นๆ เพียงคุณมีเว็บไซต์ที่จะนำมาเพิ่มเว็บ
เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
บทความที่ต้องการเน้นสร้างลิงค์ไปยังบทความของตนด้วย Keyword ต่างๆ เพียงคุณมีลิงค์ที่เข้าถึงหน้าบทความของคุณ
เพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขันทางด้าน SEO และเพื่อความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณ
ผู้ที่ต้องการขายสินค้าของ Amazon เพียงคุณมีลิงค์ร้านค้าหรือลิงค์ของสินค้าที่ต้องการขาย ในการเพิ่มเว็บคุณสามารถทำลิงค์ลักษณะ Keyword ได้อีกด้วย
ค่าบริการต่อ 1 ลิงค์ จ่ายครั้งเดียวเท่านั้น โดยลิงค์จะถูกเชื่อมโยงอยู่ภายใต้โดเมนทั้ง 30 เว็บไซต์ตลอดไป
นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อีกมากมายในเครือของเราที่ติดอันดับต้นๆใน Google ด้วยคำค้นสำคัญ
ลูกค้าชั้นนำที่เคยใช้บริการกับเรา
Gmember.com
เว็บไซต์ในเครือของบริษัท GMM Grammy
TrueLife.com
เว็บสังคมชื่อดังภายใต้การดูแลของ TRUE
Luckyflame.co.th
ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน "ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน"
ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
มหาลัยคุณภาพชั้นนำเพื่อปวงชน
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม
AMG AUTO CO,.LTD.
AMG AUTO ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่"ทั้งคัน" รถหรู รถสปอร์ต จากค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลก
Ecosway.com
หนึ่งในผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ชื่อดัง
Niranratschool.com
โรงเรียนสอนเสริมสวย สอนตัดเสื้อ ชื่อดังของประเทศ นิรันดร์รัตน์
Phyathai.com
เว็บไซต์ของโรงพยาบาลพยาไท
Siamzone.com
เว็บไซต์บันเทิงลำดับต้นๆของประเทศไทย
Goosiam.com
เว็บไซต์วาไรตี้ลำดับต้นๆของประเทศไทย
Lensowheel.co.th
บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม้ก Lenso
Rivieraup.com
ริเวียร่า อัพ เมืองทองคอนโดมิเนียม
Wrapexclusive.com
ศูนย์บริการมาตรฐาน เปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยฟิล์มชื่อดัง Wrap Exclusive
Giffarine.com
บริษัทขายตรงชั้นนำของไทย
นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อีกมากกว่า 4,000 เว็บไซต์
ที่ร่วมโปรโมทเว็บไซต์กับเรา
 

 

คำถามที่ถูกถามบ่อยเกี่ยวกับการให้บริการเพิ่มลิงค์สู่ 30 สารบัญเว็บไซต์

หากใช้บริการเพิ่มลิงค์กับ 30 สารบัญเว็บแล้ว ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเว็บของฉันได้เพิ่มเข้าสู่เว็บต่างๆแล้ว
ตอบ : ทางทีมงานของเรามีรายงานผลส่งไปให้คุณทางอีเมล์ โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 วันในการเพิ่มลิงค์ สาเหตุที่ต้องใช้เวลานานถึง 5 วันเนื่องจากทางทีมงานจะใช้เวลาในการเพิ่มลิงค์แบบค่อยเป็นค่อยไปทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด โดยจะทำลิงค์จนแล้วเสร็จในเวลา 5 วัน

รองรับเว็บไซต์ภาษาใดบ้าง
ตอบ : ทั้งเว็บภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

การเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บ ต่างกับการลงโฆษณาทั่วไปในเว็บไซต์อย่างไร
ตอบ : การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการเพิ่มลิงค์ เป็นการโปรโมทที่ไม่มีวันหมดอายุและไม่มีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไปเน้นการเก็บ BOT เพื่อให้เว็บไซต์แรงขึ้น ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน แต่การโปรโมทเว็บด้วยการโฆษณาทั่วไปเช่นการติด banner โฆษณาเน้นหวังผลเพื่อดึงคนเข้าเว็บโดยตรง และลูกค้าเองไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรายเดือน สำหรับการเพิ่มลิงค์ยิ่งทำได้มากเท่าไหร่ยิ่งดีต่อเว็บของลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น

ลิงค์ของฉันที่ถูกเพิ่มไปจะอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ตลอดไปไม่มีวันถอดออก

ใช้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com แล้วมีผลกับอันดับใน Google และ PR ที่จะเปลี่ยนแปลงไปด้วยหรือไม่
ตอบ : มีผลแน่นอนในอนาคต ซึ่งทาง ThaiGetLink ไม่สามารถที่จะบอกหรือระบุได้แน่นอนว่าจะเป็นตอนไหน เวลาอะไร ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับ Google เป็นหลักรวมทั้งเว็บไซต์ของลูกค้าเองว่ามีคุณภาพเพียงไร หากเว็บลูกค้าเป็นเว็บมีคุณภาพอยู่แล้วการเพิ่มลิงค์ย่อมก่อให้เกิดผลบวกได้ในเร็ววัน ดังที่เราได้กล่าวไว้ในบทความต่างๆว่า "ลิงค์เปรียบเหมือนราชา มีเว็บหรือบทความคุณภาพในเว็บเปรียบดั่งราชินี" ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างลิงค์เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ https://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

บริการอื่นๆจาก ThaiGetLink.com
 
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
ThaiGetLink.com หนึ่งในบริการดีๆจากกลุ่มเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN (Thai Nation Network ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2544)