ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
หน้าแรก ThaiGetLink.com เทคนิคการโปรโมทเว็บไซต์
 
โดยปกติแล้วหลายท่านคงไม่ชอบนักกับการขายสินค้า ซึ่งต้องพูดคุย หรือตอบคำถามลูกค้าถ้าเช่นนั้นผมขอให้ทดลองทำ Amazon กันดูครับ ซึ่งไม่ยากแบบที่คิดและเรามีหน้าที่แค่โปรโมทสินค้าให้กับทาง Amazon แค่นั้น ซึ่งเราจะได้ค่าคอมมิชชั่นในการขายสินค้าเป็นการตอบแทนครับ ทั้งนี้ก็ต้องมุ่งเน้นในเรื่องของการโปรโมทเว็บเพื่อขายสินค้าเป็นส่วนใหญ่ สำหรับผมเองก็เริ่มทำมาไม่นานครับ ซึ่งก็สามารถสร้างรายได้กลับมาอย่างมากมาย โดยเริ่มแรกตั้งแต่ได้เดือนละ $100 จนก้าวขึ้นมามีรายได้มากกว่าเดือนละ $2000 เพียงไม่กี่เดือน เมื่อคิดเป็นเงินไทยก็ตกเดือนละ 60,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียวครับ สำหรับเทคนิคต่างๆผมเองจะเขียนและนำมาอัพเดทให้ทุกคนได้ติดตามกันที่นี่ครับตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครไปจนถึงการโปรโมทสินค้าในแบบต่างๆซึ่่งก็จะแนะนำเฉพาะในส่วนที่เป็นสายขาวมากกว่าครับซึ่งมีคุณภาพและทำเงินได้ยาวนานกว่าสายปั่นแน่นอน และความรู้ที่ถ่ายทอดทั้งหมดนี้ฟรีครับเพื่อเป็นแนวทางในการหารายได้ออนไลน์อีกทางหนึ่งให้กับทุกคนครับ
 
สรุปค่าคอมมิชชั่นรายเดือนของคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา (Webmaster ของเว็บไซต์ ThaiGetLInk.com) ตั้งแต่เริ่มทำในปี 2010 เป็นต้นมา ยอดรวมรายได้สูงขึ้นเรื่อยๆ
ยอดขายและรายได้ที่ได้รับจากไตรมาสสุดท้ายในปี 2010

 

ตอนที่ 1 : มาทำความรู้จักกับ Amazon พร้อมเคล็ดลับเบื้องต้นในการสร้างรายได้
หากในขณะนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่เป็น Associates ของบริษัท Amazon และต้องการโปรโมทขายสินค้าของ Amazon ให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะได้ค่าคอมมิชชั่น วันนี้ ThaiGetlink.com เรามีเทคนิคๆที่จะนำทางให้คุณไปพบกับความสำเร็จในเส้นทางนี้
ตอนที่ 2 : ทำความรู้จักกับ Amazon เส้นทางสร้างรายได้ให้กับ Webmaster จากทั่วโลก
หากกล่าวถึง Amazon คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ในวงการเว็บไซต์ นั่นเพราะ amazon เป็นเจ้าพ่อยักษ์ใหญ่ในวงการตลาดสินค้าของโลกซึ่งมีสาขาอยู่มากมายหลายประเทศ อาทิเช่น อเมริกา ญี่ปุ่น ฝรั่งเศษ นักหารายได้ออนไลน์มากมายจึงมุ่งไปที่ amazon ซึ่งเปรียบเสมือนขุมทรัพย์แหล่งใหญ่เลยทีเดียว
 
เทคนิคเคล็ดลับเกี่ยวกับ Amazon ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ติดตามการอัพเดทบทความ และเทคนิคอีกมากมายได้จากที่นี่ ซึ่งทางทีมงานจะนำบทความดีๆมาอัพเดทเพื่อคุณผู้อ่านอย่างต่อเนื่อง
ปรึกษาในเรื่องของการทำตลาดออนไลน์ได้ฟรีกับคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าได้ที่ Facebook ส่วนตัวตามลิงค์นี้ https://www.facebook.com/sopawachiradusita
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 200 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO