ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com
หน้าแรก ThaiGetLink.com เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
บริการเพิ่มผู้ติดตามใน Twitter โปรโมททวิตเตอร์เพื่อเข้าถึงผู้คนนับล้านได้อย่างไม่ยาก

บริการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามในทวิตเตอร์ twitter หรือ ทวิตเตอร์ เป็น social ยักษ์ใหญ่ที่ในต่างประเทศมีผู้ใช้มากที่สุด

นับเป็นโซเชียลที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ในยุคเริ่มต้นของการที่ผู้คนส่วนใหญ่หันมาเล่นโซเชียลกัน ซึ่งปัจจุบัน twitter นั้นมีมูลค่าทางการตลาดที่มหาศาล เนื่องจากมันเป็น social ที่ผู้คนสามารถเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่างๆได้อย่างเต็มที่ ผู้ที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการขายสินค้าหรือเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆจึงมักที่จะกระจายข้อมูลของตน ออกสู่ทางทวิตเตอร์กันเป็นส่วนใหญ่

แต่ทั้งนี้การทำการตลาดบนทวิตเตอร์นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากทวิตเตอร์นั้นได้ใช้ระบบติดตามเป็นช่องทาง ทางการตลาดซึ่งหากคุณมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากก็ย่อมที่จะทำให้ผู้คนเหล่านั้นสามารถที่จะเข้าถึงข้อมูลต่างๆที่คุณจะนำเสนอได้อย่างง่ายขึ้น แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ที่จะให้ผู้คนสามารถที่จะมากดติดตามเราบนทวิตเตอร์ได้ ทางเลือกโดยส่วนใหญ่ของนักทำการตลาดนั่นก็คือการออกแคมเปญต่างๆไม่ว่าจะเป็นการลดแลกแจกแถมเพื่อหวังที่จะจูงใจผู้คนให้มากดติดตาม แต่นั่นก็เป็นการใช้เงินจำนวนมากซึ่งอาจมองแล้วไม่คุ้มกันเท่าไหร่นัก

หลายคนเมื่อเห็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากการทำการตลาดขายสินค้าบนทวิตเตอร์ก็มักที่จะทำตามโดยพวกเขาเอาเวลาส่วนใหญ่ไปใช้ในการทำการตลาดเพื่อกระตุ้นหาผู้ติดตาม ซึ่งอาจเสียทั้งเวลาและเงินที่ใช้ในการลงทุนเพื่อหวังกระุตุ้นให้เกิดจำนวนผู้ติดตามที่ได้มาเพียงน้อยนิด ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทีมงาน ThaiGetLink.com ดีกว่าครับ เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ เราสามารถที่จะเพิ่มจำนวนผู้ติดตามให้กับคุณได้อย่างมากมายจากทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการที่จะทำการตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกา เราก็ยังสามารถที่จะเพิ่มจำนวนผู้ติดตามที่มาจากสหรัฐอเมริกาได้โดยตรงซึ่งมันคุ้มค่ามากกับค่ากับเงินที่ต้องใช้จ่ายเพียงน้อยนิด เพื่อแลกกับผลกำไรระยะยาวที่คุณสามารถจะมีผู้ติดตามจำนวนมาก

บริการเพิ่มผู้ติดตามในทวิตเตอร์นี้เหมาะกับใคร?

บริการนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังทำการตลาดในต่างประเทศและทั่วโลก อาทิเช่น blogger ที่ต้องการให้บทความของตนเข้าถึงผู้อ่านจำนวนมาก เพื่อหวังผลในเรื่องของการคลิกโฆษณาอย่างเช่น google adsense ผู้ที่ทำ Affiliate ต่างๆ เช่น amazon / lazada และอีกมากมาย ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ได้ โดยทีมงานเองก็ได้มีการนำเทคนิคนี้ไปใช้ในการเผยแพร่บทความลงในทวิตเตอร์แล้วพบว่ามีผู้เข้าอ่านจำนวนมาก


บริการเพิ่มผู้ติดตามในทวิตเตอร์มีการรับประกันอย่างไร?

เราประกันการคืนเงินให้ลูกค้า 100% หากการดำเนินการไม่เป็นที่แล้วเสร็จภายใน 10 วัน ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ณ ปัจจุบันนี้ มีลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศที่ใช้บริการกับเราและการดำเนินการยังไม่พบปัญหาที่เกิดขึ้นแต่อย่างใดซึ่งเราสามารถเพิ่มจำนวนผู้ติดตามได้ครบตามกำหนด โดยจำนวนผู้ติดตามของคุณจะเพิ่มขึ้นภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากได้ที่ได้ชำระเงินแล้ว ซึ่งหากภายใน 10 วันทวิตเตอร์ของคุณยังไม่ได้รับจำนวนผู้ติดตาม หรือยังไม่ถึง 80%ของผู้ที่มากดติดตามคุณสามารถติดต่อเพื่อขอรับเงินคืนได้ทันที
บริการเพิ่มผู้ติดตามในทวิตเตอร์นั้นการสนับสนุนเพื่อให้ผู้ชมที่เป็นผู้ใช้งานจริงๆบนทวิตเตอร์มากดติดตาม ไม่ใช่เป็น bot หรือมีเพียงแต่ตัวเลข ดังนั้นมันจึงมีประโยชน์อย่างมากในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์หรือสินค้าโปรโมชั่นต่างๆที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง หากสนใจสามารถที่จะสั่งซื้อ package ในการเพิ่มผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ได้จากด้านล่างนี้

 

ราคาในแต่ละแพ็คเกจ หากต้องการสั่งซื้อสามารถกรอกข้อมูลเพื่อทำรายการสั่งซื้อได้โดยกรอกผ่านแบบฟอร์มการสั่งซื้อ หลังจากนั้นให้รออีเมล์เพื่อยืนยันการชำระค่าบริการที่จะส่งไปให้ทราบในภายหลัง
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 1,000 USA Followers
ค่าบริการ 990 บาท
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 4,000 USA Followers
ค่าบริการ 3,290 บาท
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 1,000 worldwide Followers
ค่าบริการ 590 บาท
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 3,000 Worldwide Followers
ค่าบริการ 1,499 บาท
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 10,000 Worldwide Followers
ค่าบริการ 4,499 บาท
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 20,000 Worldwide Followers
ค่าบริการ 8,998 บาท
บริการเพิ่มผู้ติดตาม 30,000 Worldwide Followers
ค่าบริการ 11,497 บาท
สมัครใช้บริการเพิ่มผู้ติดตาม Twitter โปรดกรอกข้อมูลการสมัครด้านล่างนี้
* ชื่อ-นามสกุล :
* Email (ที่ทีมงานสามารถส่งรายงานผลการเพิ่มลิงค์ไปให้ท่านได้) :
*เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ในกรณีพบปัญหาต่างๆ :
URL ทวิิตเตอร์ของคุณ หรือไอดีบนทวิตเตอร์ :

ตัวอย่าง twitter.com/1602Lesbian หรือใช้เป็นไอดีเช่น @1602Lesbian

เลือกแพ็็คเกจที่ต้องการจากด้านล่างนี้:

ปัญหาที่พบบ่อย ลูกค้าใหม่โปรดอ่าน

1. เมื่อสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ ThaiGetLink.com แล้วไม่พบอีเมล์แจ้งการชำระค่าบริการจากทางทีมงาน โปรดตรวจสอบในอีเมล์ขยะหรือ Junk mail โดยอีเมล์แจ้งการชำระค่าบริการจะส่งกลับไปให้ภายใน 2 ชั่วโมง

2. ลูกค้าทุกท่านจะได้รับรายงานผลภายใน 5 วันหลังจากการสั่งซื้อแล้ว เพื่อการเพิ่มลิงค์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด ทีมงานจะใช้เวลาในการเพิ่มลิงค์แบบค่อยเป็นค่อยไป และหากท่านไม่ได้รับรายงานผล โปรดเช็คในอีเมล์ขยะ หรือ Junk mail ซึ่งหากยังไม่ได้รับอีกโปรดแจ้งมาทางทีมงานที่อีเมล์ เพื่อขอรับรายงานผลอีกครั้ง

หากพบปัญหาในการสั่งซื้อและกดปุ่มสั่งซื้อไม่ได้ ท่านสามารถแจ้งการสั่งซื้อมายังอีมล์ thaigetlink@gmail.com ได้โดยระบุแพ็คเกจที่ต้องการรวมทั้งลิงค์เพจของท่านใน facebook มาให้เราจากนั้นรอการติดต่อกลับจากทางทีมงาน
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
อีกหนึ่งช่องทางในการชำระค่าบริการ คุณสามารถชำระค่าบริการผ่านระบบ paypal ได้เพียงสมัครใช้บริการ 085-168-9898