ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
บริการโปรโมทเว็บจาก ThaiGetLink
โปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บไซต์พร้อมกัน
โปรโมทด้วยระบบสารบัญเว็บไซต์กับ 50 เว็บไซต์คุณภาพ เพียง 499 บาท ไม่มีรายเดือนหรือรายปี // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Comment link
บริการโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์ไปยัง 10,000 เว็บไซต์ทั่วโลก โดยผ่านระบบทำลิงค์ในความเห็นเพื่อเน้นในด้านการทำ SEO เริ่มต้น 1,999 บาท ต่อการสร้างลิงค์ไปยัง 10,000 เว็บไซต์ // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Profile link
บริการโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์ลิงค์ใน Profile จำนวน 5,000 เว็บไซต์เพื่อเน้นผลในด้านการทำ SEO เริ่มต้น 1,499 บาท ต่อการสร้างลิงค์ไปยัง 5,000 เว็บไซต์ // ดูรายละเอียด
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com
หน้าแรก ThaiGetLink.com เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
บริการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการติดลิงค์โฆษณารูปแบบ Keyword กระจายไป 20 เว็บไซต์พร้อมกัน
ประโยชน์ที่ได้ัรับจากการโปรโมทเว็บลักษณะนี้โปรดดูรายละเอียดคลิกที่ลิงค์นี้
http://www.thaigetlink.com/addurl.php
บริการสร้างลิงค์เชื่อมโยงจาก 20 เว็บไซต์ไปยังเว็บไซต์ของท่าน เพื่อเร่งอัตราการเติบโตเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น
ค่าบริการเพียงเดือนละ 1,000 บาท เท่านั้นจากราคาปกติเดือนละ 5,000 บาท

ตัวอย่างการโปรโมทเว็บด้วยการทำลิงค์ Keyword ที่หน้าแรกเว็บไซต์ต่างๆ ดังภาพด้านล่างนี้

 

 

รายชื่อเว็บไซต์ที่จะติดลิงค์โฆษณาให้กับคุณดังรายชื่อด้านล่างนี้
www.thainn.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ โดย ThaiNN.com เป็นเว็บเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่า 10 ปี มีผู้เยี่ยมชมต่อวันหลายพันคน โดยถือกำเนิดตั้งแต่ปี 2546 (2003) มีความแรงทั้งในเรื่องของบอทและอันดับในการค้นหา อีกทั้งติดอยู่ใน DMOZ อีกด้วย
www.jobcute.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกเว็บไซต์ Jobcute.com เว็บไซต์ในกลุ่มหางานเปิดตัวเมื่อปี 2551 (2008) เป็นเว็บไซต์ที่มีความแรงทั้งในเรื่องของบอทและอันดับในการค้นหาด้วยชื่องานต่างๆจากสมาชิกที่ได้ลงประกาศไว้
www.changeslim.com
แสดงลิงค์ที่หน้าแรก changeslim.com เป็นเว็บเกี่ยวกับสุขภาพการลดน้ำหนัก มีผลการค้นหามากมายจาก search engine ที่ทำให้เว็บแห่งนี้เป็นมีความแรงเหมาะต่อการสร้างลิงค์เพื่อโฆษณาเป็นอย่างมาก
www.thaiacnecare.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ thaiacnecare.com เป็นไทยที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพซึ่งมีเนื้อหาคุณภาพ และมีหลายคำค้นหาติด top google
www.thisads.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกเว็บไซต์ thisads.com เป็นเว็บให้บริการลงประกาศซื้อขายสินค้าที่ติดอันดับในสคำค้นมากมายจาก google จึงมีผลทางด้าน seo และมีผู้เยี่ยมชมที่สูงเหมาะต่อการสร้างลิงค์เพื่อโฆษณาเป็นอย่างมาก
www.homeregis.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกเว็บไซต์ homeregis.com เป็นเว็บให้บริการฝากขายบ้านและที่ดินจากทั่วประเทศ ปัจจุบันมีผู้เยี่ยมชมและสมาชิกมากมายใช้บริการกันไม่ขาดสาย และเป็นเว็บไซต์ที่ติดอันดับในสคำค้นมากมายจาก google จึงมีผลทางด้าน seo และมีผู้เยี่ยมชมที่สูงเหมาะต่อการสร้างลิงค์เพื่อโฆษณาเป็นอย่างมาก
www.buysalecar.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกเว็บไซต์ buysalecar.com เป็นเว็บให้บริการฝากซื้อขายรถยนต์มือสองจากทั่วประเทศ โดเมนมีอายุเก่าแก่กว่า 10 ปี
www.nnhit.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกเว็บไซต์ NNHIT.com เป็นเว็บไซต์ต่างประเทศเปิดตัวในปี 2008 เป็นเว็บไซต์ที่มีความแรงทั้งในเรื่องของบอทและอันดับในการค้นหามากมายจากต่างประเทศ
www.neozaa.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Neozaa.com เป็นเว็บเกมส์แฟรชเนื้อหาภาษาอังกฤษ มีความแรงทั้งบอทและผลการค้นหามากมายจากต่างประเทศ
www.unseentravel.com
เว็บท่องเที่ยวอันดับ 1 จากผลการค้นหา "สถานที่ท่องเที่ยว" ใน google เว็บไซต์รวมแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยเปิดตัวในปี 2004 เป็นเว็บไซต์ที่มีความแรงทั้งในเรื่องของบอทและอันดับในการค้นหามากมายเกี่ยวกับการท่องเที่ยว โดเมนมีอายุเก่าแก่กว่า 10 ปี และมีผู้เยี่ยมชมต่อวันหลายพันคน
www.nnplaza.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ NNplaza.com เป็นที่เปิดให้ลงโฆษณาฟรี โดยเว็บไซต์มีอายุมากกว่า 9 ปี ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 2547 โดเมนมีอายุเก่าแก่กว่า 10 ปี มีผู้เยี่ยมชมต่อวันหลายพันคน เป็นเว็บไซต์ที่มีความแรงทั้งในเรื่องของบอทและอันดับในการค้นหาด้วยชื่อสินค้าและบริการต่างๆมากมายจากสมาชิกที่ได้ลงประกาศไว้
www.boardpromote.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Boardpromote.com เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ลงประกาศซื้อขายโฆษณาฟรีทั่วไปและมีผลการค้นหาคำต่างๆติดใน google มากมายอีกด้วย
www.jasmineinter.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Jasmineinter.com เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ลงประกาศซื้อขายโฆษณาฟรีทั่วไปและมีผลการค้นหาคำต่างๆติดใน google มากมายอีกด้วย
www.emarketcity.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Emarketcity.com เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ลงประกาศซื้อขายโฆษณาฟรีทั่วไปและมีผลการค้นหาคำต่างๆติดใน google มากมายอีกด้วย
www.vdohot.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ VDOHOT.com เว็บไซต์รวมวีดีโอยอดฮิตจากต่างประเทศ จัดทำขึ้นตั้งแต่ปี 2007 มีคำค้นหามากมายที่ติดใน search engine ต่างประเทศ
www.addnn.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ ADDNN.com เป็นเว็บรวมบทความจากต่างประเทศ และลิงค์มากมายที่เพิ่มเข้ามา มีผลการค้นหาโดดเด่นในต่างประเทศมากมาย
www.tipdd.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ TipDD.com เป็นเว็บไซต์ รวมเทคนิคต่างๆ โดยมีคำค้นหามากมายที่ติดใน google มีผู้เยี่ยมชมมากมายที่ค้นหาและเข้ามาในเว็บไซต์แห่งนี้ โดเมนมีอายุมากกว่า 10 ปี
www.thailovehealthy.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Thailovehealthy.com เป็นเว็บรวมข้อมูลเพื่อสุขภาพที่จัดทำขึ้นใหม่ โดยได้รับการโปรโมทอย่างต่อเนื่องจากทีมงานของเรา
www.thaibiztutor.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Thaibiztutor.com เป็นเว็บรวมข้อมูลเพื่อธุรกิจ การเงิน การลงทุน โดยได้รับการโปรโมทอย่างต่อเนื่องจากทีมงานของเรา
www.herbdb.com
แสดงลิงค์ลูกค้าที่หน้าแรกของเว็บไซต์ Herbdb.com เป็นเว็บรวมข้อมูลสมุนไพรที่จัดทำขึ้นมาใหม่ โดยได้รับการโปรโมทอย่างต่อเนื่องจากทีมงานของเรา
เลือกแพ็คเกจสำหรับทำลิงค์ Keyword ที่คุณต้องการได้จากที่นี่
 
หากมีปัญหาในเรื่องของการสั่งซื้อผ่านระบบ ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ได้ที่ thaigetlink@gmail.com
โดยระบุแพ็คเกจที่ต้องการใช้บริการ
 
หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลข (เฉพาะเรื่องการสั่งซื้อเท่านั้น) 083-027-7165 | หรือคลิกที่นี่เพื่อติดต่อเราผ่านระบบ support
ลิงค์ด้วย Keyword ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 1 เดือน
ค่าบริการ 1,000 บาท
ลิงค์ด้วย Keyword ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 3 เดือน
ค่าบริการ 2,800 บาท
ลิงค์ด้วย Keyword ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 6 เดือน
ค่าบริการ 5,500 บาท
ลิงค์ด้วย Keyword ที่หน้าแรก 20 เว็บ ระยะเวลา 1 ปี
ค่าบริการ 10,000 บาท
เพื่อให้การสร้างลิงค์ได้ผลมากที่สุดควรใช้บริการอย่างต่ำ 3 เดือน หรือจนกว่าจะมีการปรับรอบของ PR ซึ่งไม่แน่้นอนว่าจะมีการปรับวันที่เท่าไหร่ ทั้งนี้อยู่นโยบายของ Google ซึ่งทาง ThaiGetLink ไม่สามารถคาดคะเนได้
 
 
บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
อีกหนึ่งช่องทางในการชำระค่าบริการ คุณสามารถชำระค่าบริการผ่านระบบ paypal ได้เพียงสมัครใช้บริการผ่านเว็บไซต์
ALLADDLINK.com
หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลข (เฉพาะเรื่องการสั่งซื้อเท่านั้น) 083-027-7165

เพื่อนบ้านของเรา : CodeTukYang.com | เพื่อนบ้านทั้งหมดของเรา