ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
ติดตามผลงานของคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ซึ่งเป็นผู้จัดทำเว็บไซต์ ThaiGetlink.com ได้ทาง นิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ "Online Marketing" หนังสือวางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือชั้นนำเช่น se-ed หรือ เซเว่นอีเลฟเว่น ดูภาพตัวอย่างจากในนิตยสารได้โดยคลิกที่ภาพด้านล่างนี้
บริการโปรโมทเว็บจาก ThaiGetLink
โปรโมทเว็บไปยัง 30 เว็บไซต์พร้อมกัน
โปรโมทด้วยระบบสารบัญเว็บไซต์กับ 30 เว็บไซต์คุณภาพ เพียง 499 บาท ไม่มีรายเดือนหรือรายปี // ดูรายละเอียด
บริการโปรโมทเว็บด้วย Text Link (ข้อความลิงค์) ยาวไม่เกิน 150 ตัวอักษร ติดตั้งลิงค์ที่หน้าแรกของทั้ง 20 เว็บไซต์ จากเดิมค่าบริการ 4,000 บาท ลดเหลือเพียง 1,499 บาทเท่านั้น
เป็นการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยข้อความสั้นๆ ความยาวไม่เกิน 150 ตัวอักษร ซึ่งขอความสามารถทำลิงค์เชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บไซต์ของลูกค้าได้ โดยทีมงานจะทำการติดตั้งโฆษณาของท่านไปยังหน้าแรกของทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยแยก ip ชัดเจนมีผลสูงสำหรับคนที่กำลังทำ SEO อยู่หรือต้องการสร้างทราฟฟิกคนเข้าเว็บไซต์ ค่าบริการเพียงเดือนละ 1,499 บาท เท่านั้น จากราคาปกติ 4,000 บาท // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Profile link
บริการโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์ลิงค์ใน Profile จำนวน 5,000 เว็บไซต์เพื่อเน้นผลในด้านการทำ SEO เริ่มต้น 1,499 บาท ต่อการสร้างลิงค์ไปยัง 5,000 เว็บไซต์ - 30,000 เว็บไซต์ ให้ผลสูงสำหรับผู้ที่ทำ Amazon หรือต้องการทำอันดับในการค้นหาใน search engine ต่างประเทศ // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Like บน Facebook
เป็นบริการสร้าง Like บน fanpage สามารถเริ่มงานได้ทันที เสร็จใน 3 - 5 วัน โดยเป็น Like แท้ ของคนไทยไม่ใช่ bot ตรวจเช็คจำนวน like ที่มากขึ้นในแต่ละชั่วโมงด้วยตาของท่านเอง สนใจตอบกลับอีเมล์นี้เพื่อทำการสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 1,000 - 5,000 like // ดูรายละเอียด
บริการสร้างผู้ติดตามบน Twitter
บริการที่จะช่วยให้ผู้ที่มี Twitter อยู่แล้ว สามารถมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นได้อย่างมากมาย และสามารถที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงลูกค้าได้ทั่วทั้งโลก บริการนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังทำการตลาดในต่างประเทศและทั่วโลก อาทิเช่น blogger ที่ต้องการให้บทความของตนเข้าถึงผู้อ่านจำนวนมาก เพื่อหวังผลในเรื่องของการคลิกโฆษณาอย่างเช่น google adsense ผู้ที่ทำ Affiliate ต่างๆ เช่น amazon / lazada และอีกมากมาย // ดูรายละเอียด
เทคนิคสร้างรายได้วันละ $100 กับ Google Adsense โดยคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา

Adsense ใครๆก็ทำได้ และนี่คือเทคนิคสร้างความรวยแบบยั่งยืนให้กับคุณ

Adsense คำนี้หลายคนคงเคยได้ยินกันมาไม่มากก็น้อย มันคือบริการโฆษณาของ Google นั่นเองที่เปิดให้ webmaster ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างราย Google Adsense ก็คือภาครองรับของ Google Adwords นั่นเอง ในส่วนนี้เราจะไม่อธิบายในส่วนลึกว่า Adsense ทำงานยังไง เพราะเรารู้ว่าคุณเองก็คงศึกษามาแล้วไม่มากก็น้อย เราจะมาเรียนรู้กันในส่วนเทคนิคการสร้างกับรายได้จาก Adsesne ซึ่งทำอย่างไรให้ถูกต้อง ทำอย่างไรจึงจะเป็นเทคนิคที่จะสร้างความรวยให้กับเรา ตัวผมเองอยู่ในวงการ Adsense มาหลายปี รายได้แต่ละเดือนมากกว่า 80,000 บาท ไปจน 1 แสนกว่าบาท ปัจจุบันนี้ผมเองไม่ได้ทำเพียงแค่ Adsense เพียงอย่างเดียว เพราะผมสามารถหารายได้เสริมออนไลน์อีกมากมายที่ทำแล้วได้เงินจริงให้ทำกัน ซึ่งผมจะนำมาโพสให้กับทุกท่านได้ศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในโอกาสต่อไป เรากลับมาที่เรื่องของ Adsense กันก่อน

รายได้ของคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา (Webmaster ของเว็บไซต์ ThaiGetLInk.com) จากการทำ Adsense ซึ่งจ่ายโดย Google และออกเช็คโดยธนาคาร ซิตี้แบงค์สาขาสีลม ซึ่งเคยทำได้สูงสุดเดือนละ 1 แสนสองหมื่นสามพันบาท

 

ปัจจัยที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จกับ Adsense มีดังต่อไปนี้ โดยส่วนนี้เป็นเทคนิคของผมเอง

1. ความมุ่งมั่นที่อยากจะทำให้สำเร็จ คนเราก็เหมือนรถยนต์คันหนึ่งครับ หากน้ำมันหมดก็หมดพลังวิ่งต่อ รายได้ของผมข้างบนนี้เป็นรายได้จริงที่รับจริง และผมเชื่อว่ายังมีคนที่ทำได้มากกว่านี้ หลายคนคงกำลังคิดอยากจะไปให้ถึงในจุดนี้ ดังนั้นขอให้พยายามและอดทนศึกษาข้อมูลให้มากยิ่งขึ้นครับ จากเว็บไซต์หลายๆที่

2. วิเคราะห์ Keyword เพื่อรับรายได้ที่แพงขึ้น ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับการทำ Adsense ยกตัวอย่าง Keyword ที่มีราคาถูก 10 คลิกได้ 0.01$ และ Keyword ที่มีราคาแพง 10 คลิกได้ 10$ คุณอยากได้แบบไหนมากกว่ากัน

3. Server มีส่วนสำคัญ การใช้ Host หรือเช่า Server หากคุณต้องการรายได้จาก Adsense ที่เพิ่มมากขึ้น ผมอยากบอกว่าส่วนนี้มีความสำคัญ แม้หลายๆคนจะบอกว่าขอให้เว็บเป็นภาษาอังกฤษแค่นั้นก็ได้ตาม เพราะหากเราได้ Server ที่อยู่ในต่างประเทศอาทิ USA เราก็จะได้ IP ที่มาจากต่างประเทศซึ่งทำให้โรบอทของ google เองเข้าใจได้ว่านี่คือเว็บใน USA ซึ่งโฆษณาที่ส่งมาแสดงผลในเว็บของเราก็จะเป็นโฆษณาในโซนที่ลูกค้าเลือกไว้ในการลงโฆษณา Adwords

4. หลังจากที่เราได้ Server ในต่างประเทศแล้ว ทีนี้เราก็ต้องทำการโปรโมทเว็บครับ ส่วนนี้เองที่สำคัญมาก หากคุณใช้ server ใน USA จริงแต่คุณกลับมาหา bl (Backlink) จากในประเทศไทย ยังไงคุณก็จะหนีไม่พ้น Traffic ที่มาจากคนไทยด้วยกันแน่นอนครับ ซึ่งเปอร์เซ็นการคลิกหากมาจากประเทศใดประเทศหนึ่งมากจนเกินไปแล้ว เว็บของคุณจะมีราคาคลิกตามโซนของประเทศนั้นๆทันที ดังนั้นหากเว็บคุณเป็นภาษาอังกฤษควรเลือก server ที่อยู่ต่างประเทศ และควรทำลิงค์จากประเทศนั้นๆที่คุณได้ใช้บริการ server ด้วยครับ

5. การวางโฆษณาที่ถูกต้องจะทำให้ค่าคลิกของคุณแพงขึ้น หลายๆคนที่ทำ adsense แล้วเราจะพบว่าทำไมเว็บนี้ได้ค่าคลิกไม่ต่างกันทั้งๆที่วางโฆษณาเหมือนกัน โฆษณาที่แสดงผลก็เหมือนกัน นั่นเพราะการวางป้ายโฆษณาที่ไม่เหมือนกันครับ การวางโฆษณา Adsense ที่ดีหนึ่งหน้าไม่ควรวางเกิน 3 ป้าย
นี่คือตำแหน่งในการวางโฆษณาที่ดี ซึ่งจะทำให้ค่าคลิกของคุณแพงขึ้นได้

การวางตำแหน่งโฆษณาที่มีผลกับราคาคลิก

6. อยากได้คลิกแพงต้องเว็บไซต์ภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยเนื้อหาในเว็บไซต์ที่ไม่ได้คัดลอกใครและเป็นบทความที่เขียนขึ้นเอง ซึ่งเราสามารถที่จะนำบทความนั้นไปโปรโมทกับเว็บไซต์อื่นๆได้มากมาย โดยไม่ต้องกลัวข้อหาทำบทความซ้ำซึ่งจะมีผลให้บทความของคุณต้องหายไปในอากาศ แม้จะได้เงินช้า แต่ได้เรื่อยๆครับดีกว่าไปลอกบทความของใครมาแล้วถูก Google ลบออกจากระบบค้นหาแน่นอน

7. การสร้างลิงค์ในรูปแบบต่างๆกลับมายังบทความเรา ปกติหลายคนจะใช้วิธีการสร้างลิงค์กลับมายังหน้าเว็บหลัก แต่นั่นไม่ได้เป็นการสร้างพลังให้กับเนื้อหาของคุณอย่างแท้จริง หากคุณต้องการที่จะให้บทความต่างๆที่คุณเขียนขึ้นมีรายได้กลับมา คุณจำเป็นต้องนำบทความนั้นที่คุณเขียนขึ้นไปโปรโมทด้วย ซึ่งการโปรโมทลิงค์ของหน้าบทความสามารถดูได้ที่นี่ครับ http://www.thaigetlink.com สำหรับใครที่อยากได้แบล็คลิงค์แรงๆมาช่วยดันเว็บของตัวเองให้มีคนเข้าเยอะๆก็ขอแนะนำให้เพิ่มลิงค์เข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ของ 50 เว็บไซต์ด้านล่างนี้ครับ

โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับเว็บไซต์คุณภาพในเครือของเราทั้ง 30 เว็บไซต์
เพื่อเพิ่มความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณได้ที่นี่
นอกจากนี้ ทาง ThaiGetLink ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 30 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ

8. การอัพเดท ไม่จำเป็นต้องมาก แต่ขอให้เน้นคุณภาพให้มากที่สุด นั่นคือทำให้ 1 บทความของคุณมีค่าเท่ากับเว็บไซต์ของคุณ 1 เว็บที่ต้องบำรุงรักษา หลายคนทำ adsense ใช้วิธีการสร้างหลาย subdomain เพื่อหวังว่าจะได้ติดใน google ให้มากที่สุด นั่นเป็นวิธีที่ผิดครับและอาจจะส่งผลให้เว็บของคุณถูก ban จาก google ได้ข้อหาปั่นครับ ในส่วนนี้เทคนิคง่ายๆของผมคือ เมื่อมีบทความ ที่ผมเขียนหรือสร้างขึ้นมาใหม่ ผมจะนำบทความไป submit ให้มากที่สุดซึ่งใช้หลักการของการสร้างลิงค์คุณภาพ สามารถดูเรื่องการสร้างลิงค์คุณภาพได้จาก http://www.thaigetlink.com ซึ่งนอกจากบทความจะได้รับการเผยแพร่แล้วยังส่งผลในแง่ของ SEO และทำให้โดเมนหลักมี PR ที่สูงขึ้นอีกด้วย

9. สำคัญที่สุด อย่าฝืนที่จะทำเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้กับ Adsense หากคุณไม่มีความถนัดในการทำเว็บไซต์ด้านนั้นๆ การที่ทำแบบนั้นเหมือนเป็นการปั่นเพื่อที่จะได้ติดโฆษณาเท่านั้น ด้วยเหตุผลนี้ Google จึงต้องขอตรวจสอบเว็บไซต์ทุกเว็บที่ได้สมัครเข้ามาในครั้งแรก ซึ่งอาจจะใช้เวลา 7 - 10 วันและอาจนานกว่านั้น เพราะ Google เองก็เข้าใจในจุดนี้ครับว่า การที่เปิดให้ webmaster เข้ามามีส่วนในการเผยแพร่โฆษณาย่อมมีทั้งผู้ที่เป็นจริงใจในการนำเสนอ และมีทั้งผู้ที่ต้องการเข้ามาเพื่อโกยเงินเพียงอย่างเดียว ซึ่งหากเป็นการเข้ามาเพื่อกอบโกยอย่างเดียว Google เองก็จะดูจากเว็บที่ได้สมัครเข้ามาครับว่ามีความจริงใจในการนำเสนอผลงานมากน้อยแค่ไหน การสมัคร Adsense ในปัจจุบันจึงสมัครยากกว่าแต่ก่อนมากครับ แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้ที่หัวดีสมัครด้วยเว็บคุณภาพแต่เอาโฆษณาไปแปะในเว็บปั่นอยู่ดี ซึ่ง google เองก็อาจจะรู้ในไม่ช้าและอาจส่งผลให้เว็บของคุณถูก ban หรือถูกกดราคาค่าคลิกโฆษณาลงมาได้เช่นกัน

ทั้งหมดนี้คือเทคนิคพื้นฐานของการทำ adsense ให้สำเร็จ ซึ่งในบทความทั้งหมดผมพยายามที่จะใช้ศัพท์ให้เข้าใจได้ง่ายที่สุดเพื่อให้มือใหม่ได้เรียนรู้ได้ง่าย และพบกับตอนที่สองในเร็วๆนี้ครับซึ่งจะเริ่มสอนกันตั้งแต่วิธิการสมัครไปจนถึงการวางโฆษณา เทคนิค และเครื่องมือต่างๆในการพิชิตเป้าหมายในเส้นทางรายได้ของคุณ (เทคนิคใช้สายขาวเพื่อสามารถทำรายได้ในระยะยาว) แต่อาจจะช้าหน่อยเพราะงานค่อนข้างยุ่งแต่จะพยายามหาความรู้ดีๆมามอบให้กับทุกคนครับ
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ

 

ผู้เขียน : ทวีชัย โสภาวชิดุสิตา (Thaveechai Sopawachiradusita)
ทีมงาน ThaiGetLink.com

บทความทั้งหมดที่ถูกเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตของประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 (10 ปีที่ผ่านมา)
เพื่อเป็นประโยชน์กับผู้อ่านที่ต้องการจะโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง
บทความทั้งหมดในเว็บไซต์นี้สามารถนำไปเผยแพร่ได้ แต่ต้องให้เครดิตแหล่งที่มาจาก ThaiGetLink.com
โดยกรุณาทำลิงค์กลับมายังบทความต่างๆที่ได้คัดลอกไปเผยแพร่จะขอขอบพระคุณอย่างสูง

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ http://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น หากสนใจบริการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยัง 30 เว็บในเครือของเรา โปรดคลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม


บทความอื่นๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์
วิธีการโปรโมทเว็บด้วยการสร้าง Profile Link
ผู้เขียนบทความ : คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา
ประสบการณ์ เจ้าของธุรกิจในเครือ Thai Nation Network ซึ่งดูแลเว็บชั้นนำอยู่กว่า 200 เว็บไซต์ | ประสบความสำเร็จในด้านการทำตลาด Adsense และ Amazon | ประสบการณ์ในตลาดออนไลน์มากกว่า 10 ปี | เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับบริษัทต่างๆชั้นนำหลายแห่ง | เชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO
อีกหนึ่งทางเลือกในการศึกษาเรื่องการโปรโมทเว็บ การทำตลาดออนไลน์ กับ คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com ผ่านทางนิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ Online Marketing ซึ่งวางจำหน่ายแล้วตามแผงหนังสือและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ชมภาพตัวอย่างจากหนังสือโดยคลิกภาพปกหนังสือตัวอย่างด้านล่างนี้
ตัวอย่างหนังสือที่เขียนไว้ อ่านแล้วรวย
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
บริการโปรโมทเว็บไซต์ดีๆจากกลุ่มทีมงาน KK & M SUN GROUP