ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผลยืนยาวที่สุดหนีไม่พ้นการสร้างแบรนด์เพื่อให้คนรู้จักและเกิดความมั่นใจต่อสินค้า // อ่านต่อ
บริการโปรโมทเว็บจาก ThaiGetLink
โปรโมทเว็บไปยัง 50 เว็บไซต์พร้อมกัน
โปรโมทด้วยระบบสารบัญเว็บไซต์กับ 50 เว็บไซต์คุณภาพ เพียง 499 บาท ไม่มีรายเดือนหรือรายปี // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Profile link
บริการโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์ลิงค์ใน Profile จำนวน 5,000 เว็บไซต์เพื่อเน้นผลในด้านการทำ SEO เริ่มต้น 1,499 บาท ต่อการสร้างลิงค์ไปยัง 5,000 เว็บไซต์ // ดูรายละเอียด
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
ติดตามผลงานของคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ซึ่งเป็นผู้จัดทำเว็บไซต์ ThaiGetlink.com ได้ทาง นิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ "Online Marketing" หนังสือวางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือชั้นนำเช่น se-ed หรือ เซเว่นอีเลฟเว่น ดูภาพตัวอย่างจากในนิตยสารได้โดยคลิกที่ภาพด้านล่างนี้
คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บ การตลาดออนไลน์ การโฆษณาออนไลน์และการทำ SEOเว็บไซต์ที่เคยเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บไซต์กับทาง thaigetlink ไปแล้ว เพิ่มลิงค์ซ้ำ จะได้ประโยชน์ 2 เท่าหรือเป่า
ตอบ : สวัสดีครับการทำซ้ำนั้นสามารถทำได้และควรทำเป็นอย่างยิ่งครับ อาจจะ 3 เดือน 6 เดือนครั้งเพื่อเป็นการกระตุ้นให้มีช่องทางให้บอทเข้าถึงได้มากกว่าการเพิ่มเพียงครั้งเดียว แต่จะเรียกว่าได้ประโยชน์ 2 เท่าไหมอันนี้ก็อาจจะเรียกว่าใช่ครับแต่การเพิ่มลิงค์ซ้ำนั้นไม่นิยมทำกันในเวลาไล่ๆกัน แต่ลูกค้าอาจจะใช้วิธีกา่ีรเพิ่มลิงค์โดยใช้หน้าเนื้อหาอื่นๆมาเพิ่มลิงค์ได้ครับนอกเหนือจากหน้าแรก ซึ่งเราๆก็นิยมจะใช้เป็นหน้าที่นำไปโปรโมทเว็บหรือเพิ่มลิงค์กันเป็นประจำอยู่แล้ว การให้ความสำคัญกับหน้าอื่นๆด้วยการทำลิงค์ไปถึงหน้านั้นๆโดยตรงก็ยิ่งเป็นการทำให้หน้าเพจนั้นๆมีคุณค่าขึ้นทันทีครับ ซึ่งอาจจะทำให้หน้าเพจนั้นๆมีค่า PR ที่สูงขึ้นได้อีกด้วยในอนาคต

มีวิธีอื่นๆอีกมั้ยครับ ที่จะทำให้เว็บเราเป็นที่หนึ่งสามารถติด googleได้อีก นอกจากการเพิ่มลิงค์
ตอบ :มีอีกหลายวิธีเลยครับในการโปรโมทเว็บให้ติดหน้า 1 google นอกจากการสร้างลิงค์ เช่นการทำ adwords สำหรับการสร้างลิงค์นั้นต้องค่อยทำแบบค่อยเป็นค่อยไปครับ อันดับ 1 แน่นอนว่าใครๆก็อยากได้ การแข่งขันจึงมีความเข้มข้นสูงในแต่คำละคำค้นหา สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการกับทาง ThaiGetLink ไปแล้วค่อยวัดผลหลังจากเพิ่มลิงค์ภายใน 1 เดือนครับ ถ้าเห็นว่าอันดับยังไม่ขึ้นหน้า 1 ก็อาจเป็นไปได้ว่าคู่แข่งในคำค้นหาของคุณมีความเข้มของคะแนนลิงค์ที่สูงกว่า หรืออาจเป็นไปได้ว่าเป็นเว็บที่ทำออกมาได้อย่างคุณภาพมากกว่า พูดง่ายๆก็คือ google ปลื้มกว่านั้นแร่ะครับ สำหรับกรณีนี้ก็ค่อยหาเพิ่มจากวิธีที่จะแนะนำต่อๆไปครับ เพราะทีมงานไม่อยากให้ลูกค้าเร่งหาลิงค์มาเสริมกันมากเกินไปเดี๋ยวจะทำให้ไม่ดูเป็นธรรมชาติครับ ควรให้หาแบบค่อยเป็นค่อยไป การหาลิงค์เสริมได้จากการทำลิงค์ฟรีประเภทต่างๆเพื่อประกอบกันไปด้วยครับ โดยเข้าไปที่ google และพิมพ์คำค้นหาคำว่า เพิ่มเว็บ หรือเพิ่มลิงค์ก็จะมีเว็บอื่นๆอีกมากมายที่เปิดให้เราสามารถเพิ่มลิงค์ฟรีเข้าระบบของเขาได้ หรือแม้แต่การโพสลงประกาศโฆษณาตามเว็บลงประกาศฟรีต่างๆก็สามารถช่วยในเรื่องอันดับได้เช่นกันครับ โดยเข้าที่ google และพิมพ์คำค้นหา โฆษณาฟรี หรือ ลงประกาศฟรี อื่นๆลองอ่านคำแนะนำจากลิงค์ดังนี้ครับ http://www.nnplaza.com/ecommerce.php

ไม่มีเว็บไซด์แต่มีเว็บแฟนเพจของเฟสบุ๊คได้ไหม
ตอบ : ในโลกออนไลน์อะไรที่เป็นลิงค์ก็สามารถทำได้หมดครับ แม้แต่แฟนเพจหรือลิงค์เว็บใดเว็บหนึ่ง เพราะการสร้างลิงค์ไปหาลิงค์ใดลิงค์หนึ่งเท่ากับเป็นการกระตุ้นให้ลิงค์นั้นมีความแรงยิ่งขึ้นไปอีกในทุกๆด้านเมื่อเทียบกับลิงค์ใดที่ไม่มีใครเชื่อมโยงลิงค์มาหาเลย

profile link ทำร่วมกับบริการเพิ่มลิงค์ 50 เว็บไซต์ได้หรือไม่
ตอบ : บริการ profile link สามารถทำควบคู่กับบริการ 50 เว็บได้ครับ ตัว profile link เป็นการทำลิงค์ในต่างประเทศเพื่อให้มีลิงค์กลับไปยังเว็บลูกค้าจำนวนมาก แต่อาจไม่ได้คุณภาพมากนักเนื่องจากเป็นลิงค์ที่เก็บอยู่ในหน้า profile สมาชิก และในอนาคตอาจจะมีปัญหาลิงค์ที่ทำไว้จะค่อยๆหายไปนะครับ อาจจะเนื่องจากลิงค์ถูกลบ หรือเว็บที่สร้างลิงค์เหล่านั้นปิดตัวไป และไม่รองรับการใช้ข้อความ keyword ภาษาไทยครับ ลองอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ครับ http://www.thaigetlink.com/profilelink.php

ถ้าเรามีการประกาศตามเว็บต่างๆๆไว้แล้วอันนี้ก็พอจะช่วยได้ไหมค่ะอันนี้ก็เหมือนการเพิ่มเว้บหรือเปล่า
ตอบ : พอช่วยได้ครับ แต่ไม่เหมือนการเพิ่มเว็บนะครับ คือการเพิ่มเว็บเราเพิ่มเพื่อให้ลิงค์อยู่นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ทั้งนี้เพื่อให้ google ให้คะแนนความเชื่อถือที่มีกับลิงค์ว่าเป็นลิงค์ถาวร ส่วนการลงประกาศโฆษณานั้นเป็นการทำตลาดเพื่อเน้นขายสินค้าหรือโฆษณาโดยตรง ทั้งนี้ก็มีโอกาสที่ลิงค์จะหายไปได้ในอนาคต รวมถึงบางเว็บลิงค์ที่สร้างขึ้นก็ไม่ถูกต้องตามหลักการทำ seo ครับเช่นเป็นการทำลิงค์แบบ รีไดเร็ค หรือเป็น nofollow link ซึ่งบอทไม่สามารถเดินทางไปตามลิงค์ที่สร้างขึ้นได้ ที่เป็นเช่นนี้เพราะทางเว็บลงประกาศต่างๆก็มองเห็นความสำคัญของลิงค์ครับจึงให้ผู้ใช้ลงประกาศได้แต่ก็ต้องรักษาลิงค์ไว้ไม่ให้ลิงค์ออกมากจนเกินไป ศึกษาเรื่อง nofollow link ได้จากบทความเรื่องนี้ครับ http://www.thaigetlink.com/dofollow-nofollow.php

ที่เราเสีย 499 บาท ไปแล้ว เราจะต้องทำอะไรอีกหรือเปล่า แล้วเราจะรู้ผลประมารกี่วันว่าเว็บติดอันดับหรือเปล่า
ตอบ : ถ้าให้ดีหลังจากการใช้บริการกับทาง ThaiGetLInk แล้วควรหมั่นอัพเดทเนื้อหาในเว็บบ่อยหน่อยก็ดีนะครับเพื่อให้บอทที่เข้ามารู้ว่าเว็บของท่านมาการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด และหากจะแข่งขันในการค้นหาด้วยควรที่จะเพิ่มลิงค์ไปวันละเล็กละน้อยนะครับ เพื่อให้มีลิงค์จากแหล่งอื่นๆมาคละกันกับที่ได้สมัครใช้บริการกับทาง ThaiGetLink ในส่วนของการเพิ่ม 50 ลิงค์ไปแล้ว ลูกค้าควรจะหาลิงค์สะสมจากแหล่งอื่นๆเพิ่มไปวันละนิดละหน่อยพอนะครับ เพื่อเป็นการเสริมความแข็งแกร่งของฐานลิงค์ให้เหนือคู่แข่ง ส่วนการวัดผลให้วัดผลทุกๆ 7 วันหลังเพิ่มลิงค์ไปแล้วนะครับ โดยต้องดูว่าคำค้นที่ลูกค้าทำเว็บไว้คือคำว่าอะไรแล้วลองค้นหาดูครับ ทุก 7 วันดูว่าอันดับเพิ่มขึ้นมากน้อยแค่ไหนครับ ถ้าการปรับอันดับยังไม่มากให้ดูที่การวางเนื้อหาครับว่าสมบูรณ์มีคำค้นที่ต้องการแทรกหรือไม่ครับรวมถึงพวก title ของเว็บว่าสัมพันธ์กับคำค้นที่เราต้องการแข่งขันใน google หรือเปล่า ลองศึกษาเรื่องการจัดวางคำค้นได้จากบทความเรื่องนี้ครับ http://www.thaigetlink.com/keyword.php

หลังจากสมัครใช้บริการกับทาง ThaiGetLink ไปแล้วเว็บของเราจะติดหน้า 1 google ได้เลยไหม
ตอบ : สำหรับการขึ้นหน้าแรก ถ้าเป็นคำค้นที่ไม่มีการแข่งขันสูงมีสิทธิที่จะขึ้นหน้าแรกได้ครับ แต่หากเป็นคำค้นที่มีการแข่งขันสูง ทางลูกค้าเองต้องหาลิงค์มาเชื่อมโยงให้มากยิ่งขึ้นครับ แต่ต้องขอย้ำนะครับว่าต้องเป็นลิงค์จากเว็บคุณภาพไม่ใช่ได้จากพวกลิงค์ปั่นนะครับ เพราะการทำลิงค์ที่มีคุณภาพมายังเว็บตัวเองได้นั้นถือเป็นการสร้างคะแนนนิยมให้เว็บตัวเองซึ่งตรงนี้แร่ะครับที่ google นำมาใช้เป็นหลักการคำนวนส่วนหนึ่งในการจัดอันดับการค้นหา นอกเหนือจากนั้นก็อาจจะต้องไปดูที่เนื้อหาว่ามีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน ก้อปปี้เนื้อหาเว็บคนอื่นมามากน้อยแค่ไหน รวมถึงการวาง meta tag ต่างๆครับว่าอยู่ในจุดที่เหมาะสมแค่ไหน

ไม่มีความรู้เรื่องการโปรโมทเว็ปไซด์ ทำไม่เป็นแล้วถ้าเสียเงินไปแล้วกลัวจะได้กลับมาไม่คุ้ม
ตอบ : การทำตลาดออนไลน์ทุกอย่างมีทั้งฟรีและไม่ฟรีครับ แต่ของฟรีก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับงบที่ใช้ในการโฆษณาเป็นหลักครับ และสาเหตุที่ทำให้มีผู้ที่สำเร็จกับไม่สำเร็จในการทำตลาดออนไลน์อยู่ที่ทุนในการโฆษณาส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งอยู่ที่ความขยันในการหาข้อมูลเพื่อศึกษาในการหาช่องทางการโปรโมทแบบต่างๆ การโปรโมทเว็บนั้นมีทั้งแบบเห็นผลรวดเร็วซึ่งอาจต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก และการเพิ่มลิงค์ซึ่งมีทั้งที่ฟรีและไม่ฟรีซึ่งการโปรโมทในลักษณะนี้อาจต้องอาศัยเวลามากหน่อยครับไม่ใช่ทำแล้วจะได้ผลตอบรับเลยทันที ต้องอาศัยการโปรโมทการหาลิงค์จากหลายๆที่ครับ ส่วนไม่มีความรู้ด้านการโปรโมทเว็บเลยขอแนะนำให้หาซื้อหนังสือตามร้านมาอ่านก่อนก็ได้ครับ หรือเข้าไปใน google แล้ว ค้นคำว่า การตลาดออนไลน์ หรือ วิธีทำ SEO ก็จะพบกับหลายๆเว็บที่ให้ความรู้ด้านการโปรโมทเว็บครับ ของพวกนี้ไม่ยากเกินที่จะทำความเข้าใจได้ครับเพียงแต่ต้องอาศัยเวลาและประสบการณ์

การโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์จะทำให้เรามียอดขายสินค้าที่สูงเพิ่มขึ้นด้วยหรือเปล่า
ตอบ : การขายได้มากหรือน้อยนั้นมีอยู่หลายปัจจัยครับ ทั้งเว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ทั้งคู่แข่ง การติดอันดับในการค้นหา ส่วนบริการของเราไม่ใช่ว่าทำลิงค์กับเราแล้วจะขายได้เลย จะขายของได้นั้นอยู่ที่เว็บมีการโปรโมทไว้มากน้อยแค่ไหน การทำลิงค์กับเราถือเป็นช่องทางหนึ่งในการโปรโมทเพื่อช่วยส่งเสริมในเรื่องของการทำอันดับในการค้นหาให้ได้ดีขึ้นจากเดิม และเพิ่มช่องทางให้คนเข้าถึงเว็บได้ง่ายขึ้น แต่ก็ไม่ได้หมายถึงจะทำให้เว็บดังมีคนเข้ามากมายซะทีเดียวครับหากทางลูกค้าไม่โปรโมททางอื่นๆร่วมด้วย เพราะการโปรโมทในออนไลน์นั้นมีหลายช่องทางครับ แต่การเพิ่มลิงค์กันนั้นคือช่องทางแรกที่นิยมทำกันมานานแล้วครับ

อยากทราบว่าถ้าต้องการแก้ไขข้อมูลหลังจากได้รับรายงานผลไปแล้ว โดยต้องการเพิ่มรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ หรือ เบอร์โทรศัพท์ ได้หรือไม่คะ
ตอบ : การเพิ่มลิงค์ในสารบัญเว็บไซต์หลังจากเพิ่มไปแล้ว การแก้ไขนั้นทำได้ยากมากครับเพราะทีมงานต้องเข้าไปแก้ไขทีละเว็บๆ เพราะแต่ละเว็บมี ip ต่างกันของแต่ละ server เว็บแต่ละเว็บไม่ได้อยู่ในเครื่องเดียวกันครับ ซึ่งส่วนใหญ่การเพิ่มลิงค์ลงในสารบัญเว็บไซต์แบบนี้มักไม่ค่อยมีใครแก้ไขกันครับเพราะการสร้างลิงค์ลงในสารบัญเว็บไซต์นั้น เน้นให้คนคลิกลิงค์เข้าไปดูข้อมูลส่วนใหญ่ในเว็บลูกค้าอยู่แล้วครับ หากจะปรับปรุงข้อมูลอีเมล์หรือเบอร์โทรต่างๆแนะนำว่าแก้ไขในเว็บไซต์ของท่านก็พอแล้วครับเพราะผู้ชมส่วนใหญ่เมื่ออ่านหัวข้อแล้วก็คลิกไปยังเว็บลูกค้าโดยตรงอยู่แล้วครับ แต่หากลูกค้าต้องการที่จะแก้ไขจริงๆก็สามารถแก้ได้ครับ โดยมีค่าบริการ 200 บาท และรอรับรายงานผลใหม่ภายใน 1 - 2 วันครับ

แพ็คเกจเสริม ระหว่าง profile link และ comment link แบบไหนมีคุณภาพมากกว่ากัน
ตอบ : ปกติแล้ว คอมเม้นลิ้ง (comment link) จะแรงกว่า profile link และ bot ให้ความสนใจต่อลิงค์ประเภทนี้มากกว่าครับ ความแรงเป็นการกระจายออกไปในโซนอินเตอร์มากกว่าครับ นั่นคือ search engine ต่างๆที่อยู่ในต่างประเทศโดยไม่ได้พิกัดไปที่ google.co.th เพียงอย่างเดียว นั่นเพราะลิงค์ทั้งสองประเภทที่กล่าวมาเป็นการสร้างลิงค์จากเว็บไซต์ในต่างประเทศทั้งหมดต่างภาษาต่าง ip ที่มาความแรงของลิงค์จึงช่วยได้ไม่มากนักสำหรับการค้นหาใน google.co.th แต่จะเป็นการกระจายลิงค์ออกไปในโซนต่างๆในเกิดความสมดุลกันมากกว่าครับ สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อ คอมเม้นลิ้ง (comment link) ได้ตามลิงค์นี้ http://www.thaigetlink.com/comment-link.php

สนใจ package 499 ครับ แต่ไม่ค่อยเข้าใจการทำงานเท่าไหร่ ตอนนี้ผมมีเว็บของตัวเองแล้ว ไม่ทราบว่าทีมงานโปรโมทเว็บให้ได้อย่างไร
ตอบ : สำหรับการโปรโมทเว็บดังกล่าวเป็นการเพิ่มลิงค์เข้าไปยัง 50 เว็บไซต์ที่มีการทำระบบสารบัญเว็บไซต์ไว้รองรับครับ การโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ในลักษณะนี้ไม่มีค่าบริการอื่นๆหลายภายหลังครับ และก็ไม่มีวันหมดอายุ เนื่องจากการเพิ่มลิงค์เป็นการเก็บเว็บของลูกค้าไว้ในหมวดหมู่ที่ตรงกันกับเนื้่อหาของเว็บ ประโยชน์ก็เพื่อให้ผู้เข้าชมจาก 50 เว็บได้มีตัวเลือกในการรับชมเว็บต่างๆที่น่าสนใจในหมวดหมู่ประเภทต่างๆและเว็บของลูกค้าก็จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้เข้าชมด้วยเช่นกัน สำหรับ blogsport ก็สามารถโปรโมทกับเราได้เช่นเว็บไซต์ทั่วๆไป การสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อได้ไม่จำกัดครั้งอยู่ที่ความพอใจของลูกค้า สำหรับลูกค้าเก่าของเราบางท่านก็มีการนำลิงค์จากเว็บเดียวกันในหน้าเนื้อหาบทความต่างๆมาเพิ่มลิงค์อยู่เป็นจำนวนมาก หรือบางท่านอาจกลับมาเพิ่มลิงค์ซ้ำอีกหลายๆครั้งในรอบ 6 เดือนเพื่อเพิ่มอัตราการเดินทางของ bot ที่จะเข้ามาเก็บข้อมูลให้ถี่มากยิ่งขึ้น อันจะมีผลดีต่อการทำในเรื่องของ SEO หรือการหาลิงค์เพื่อใช้ในการกระตุ้นอันดับอีกด้วยครับ

บริการโปรโมทเว็บกับ 50 เว็บไซต์คุณภาพ
ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนหรือรายปี

บริการโปรโมทเว็บไซต์เข้าสู่ 50 เว็บไซต์คุณภาพในเครือของเรา โดยสำหรับบริการนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาที่จะต้องมานั่งเพิ่มเว็บเข้าสู่สารบัญเว็บทั้งหมดของเรา และยังไม่สามารถที่จะบอกได้ว่าจะได้รับการยืนยันหรือเปล่า หมดกังวล ต่อจากนี้ไปเราจะช่วยให้เว็บของคุณผ่านการตรวจสอบอย่างแน่นอน 100% และที่สำคัญไม่ต้องทำลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ต่างๆที่เราได้เพิ่มเว็บไป หากคุณต้องการใช้บริการนี้โปรดคลิกที่ปุ่ม และชำระค่าบริการ โดยเราคิดค่าบริการเพียง 499 บาทเท่านั้น โดยเมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น เว็บไซต์ของคุณ จะติดอยู่ในสารบัญเว็บไซต์ทั้งหมดของเราตลอดไป และนี่เป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุดในการโปรโมทเว็บไซต์

นี่คือรายชื่อ 50 เว็บไซต์ที่จะโปรโมทเว็บไซต์ให้กับคุณตลอดไป โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณารายเดือนหรือรายปี
ThaiNN.com
Nnplaza.com
Aquariumth.com
Thaigetlink.com
Changeslim.com
Jobcute.com
Unseentravel.com
Idolcute.com
Thenightshock.com
Allhotvideo.com
Tipdd.com
VIPclubthailand.com
Nnhit.com
Fwtoday.com
Neozaa.com
Vdohot.com
Buysalecar.com
Forex2Rich.com
TipForLady.com
Thaifriendonline.com
Seentravel.com
Thailandtraveldb.com
Haraidai.com
Homeregis.com
HerbDB.com
Jasmineinter.com
Thailovehealthy.com
ThisADS.com
gamemunmun
Postmlm.com
Boardpromote.com
Emarketcity.com
Mixcondo.com
Upmusicvideo.com
Siambesthotel.com
Playgamehit.com
Konhangan.com
Worldmoviedb.com
Joinarticle.com
Tourtravelcheap.com
gamemunmun.com
Thailovehealthy.com
Wallpaperdd.com
Thaibiztutor.com
Alladdlink.com
NNclip.com
Bzard.com
Thaihotlink.com
Javascript4web.com
Addsitetoday.com
Netidolthailand.com
Live2friend.com
ทำความรู้จักกับเครื่องหมายต่างๆข้างต้น
เป็นเว็บที่มีการแนะนำเว็บไซต์ของลูกค้าที่มาใหม่โดยจัดแสดงที่หน้าแรกของเว็บไซต์นั้นๆ คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้ทั้งจากหน้าแรกของเว็บไซต์นี้ รวมไปถึงในส่วนของหน้าสารบัญเว็บไซต์เพื่อการค้นหา
เป็นเว็บที่มีการจัดทำหมวดหมู่สารบัญเว็บไซต์ที่หน้าแรกเว็บของเว็บไซต์นั้นๆ โดยสามารถลิงค์เข้าไปยังหมวดหมู่ต่างๆของสารบัญเว็บไซต์ได้โดยตรง
เป็นเว็บที่มีการทำหัวข้อลิงค์เพื่อเชื่อมต่อกับสารบัญเว็บไซต์
และนอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์พันธมิตรอีกมากมาย หลากหลาย PR และ IP ที่เชื่อมต่อกับฐานข้อมูลของเรา ซึ่งจะทำให้เว็บของท่านได้รับการโปรโมทไปยังเว็บอื่นๆนอกเหนือจาก 50 เว็บไซต์ข้างต้น
   

[ทำความรู้จักกับ เว็บไดเร็คทอรี่หรือที่เรียกกันว่าสารบัญเว็บไซต์ คลิกที่นี่เพื่อศึกษาก่อนสั่งซื้อ]

จะโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์เพื่อเชื่อมโยงกับเว็บอื่น อย่าคิดว่าเพิ่มกับที่ไหนก็เหมือนกันนะครับ การเพิ่มลิงค์จำนวนมากไม่ได้หมายถึงเว็บเหล่านั้นจะทำให้เว็บของเราโตในการค้นหาได้หากขาดซึ่งเว็บที่มีคุณภาพลิงค์มาหาเพียงไม่กี่เว็บ ตัวอย่างทั้ง 50 เว็บของ Thaigetlink ที่มีการเชื่อมโยงให้กับลูกค้านั้นหลายๆเว็บเป็นเว็บไซต์ที่ติดอันดับต้นๆในการค้นหาที่สำคัญ ถึงแม้จะมีเพียง 50 เว็บไซต์แต่ก็มีความแรงและมีค่ามากกว่าการเพิ่มลิงค์จำนวนมากๆเว็บที่ไม่มีการติดอันดับในการค้นหาเลย ซึ่งการเพิ่มลิงค์กับ thaigetlink ย่อมได้เปรียบและได้ผลดีมากกว่าอย่างแน่นอนครับ ศึกษาเรื่องการเพิ่มลิงค์ได้โดยคลิกที่นี่
คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา (ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com และที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย)
โปรโมทเว็บอย่างไรเพื่อให้คนเข้าเว็บมากๆ หนึ่งในคำตอบที่สำคัญก็คือการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บต่างๆ แน่นอนค่ะของแบบนี้ยิ่งทำได้มากยิ่งดีกับเว็บของเรา การเพิ่มลิงค์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการโปรโมทเว็บ เปรียบได้กับการที่เว็บไซต์เป็นบ้านหลังหนึ่งที่จำเป็นต้องมีทางเข้าบ้านหลายๆทางเพื่อให้คนเข้ามาเยี่ยมเยือนได้อย่างสะดวก การโปรโมทเว็บกับ Thaigetlink.com ทำแล้วเหมือนเป็นการเพิ่มช่องทางให้คนเข้าบ้านของเราได้ง่ายขึ้นอีกทั้งบริการของที่นี่มีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับผลที่ได้ในระยะยาวไม่มีที่สิ้นสุด ดิฉันได้สมัครใช้บริการกับ Thaigetlink หลายต่อหลายเว็บค่ะพอใช้ดีเลยแนะนำเพื่อนๆได้ลองใช้ด้วยก็ได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ
คุณ ธนาภรณ์ (ผู้ให้บริการด้าน SEO หนึ่งในลูกค้าประจำของ ThaiGetLink.com)
เสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้บริการทั่วไป
เปิดร้านขายของออนไลน์ไว้กับ welove แต่ไม่รู้จะโปรโมทเว็บแบบไหนดี ไหนจะแลกลิงค์เพื่อนบ้านให้เยอะๆก็แล้ว เอาไปเพิ่มลิงค์ในสารบัญเว็บก็ไม่ค่อยได้รับการยืนยัน เลยมาลองใช้บริการกับที่นี่แล้วเริ่มเห็นว่าเว็บเริ่มมีคนเข้ามามากขึ้น ที่สำคัญสบายกระเป๋าไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนจ่ายเพียงครั้งแรกแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อแลกกับลิงค์ดีๆจากทั้ง 50 เว็บ สุดท้ายเลยได้แนะนำเพื่อนอีกหลายคนให้มาลองใช้บริการนี้ด้วย
คุณ จอย (เจ้าของร้านค้าออนไลน์)
ชื่อเล่นว่าบ้อบครับเป็น webmaster ทำเว็บขายตรงของบริษัทแห่งหนึ่ง ทำเว็บเสร็จก็ไม่รู้จะไปโปรโมทยังไงดี ได้เข้ามาอ่านใน thaigetlink จึงสมัครใช้บริการดูเพราะเห็นว่าจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว 499 บาท และได้ศึกษาทำตามที่ทางเว็บสอนเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเพิ่มลิงค์จนตอนนี้เว็บของผมมีคนสมัครสมาชิกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
คุณ บ้อบ (ผู้ให้บริการเว็บไซต์ธุรกิจขายตรง)
นิ๊กกี้คะ เป็น webmaster เว็บท่องเที่ยว OntourInThai.com เขียนเว็บเสร็จเรียบร้อย ก็เริ่มศึกษาวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ โดย search จาก google ไม่ว่าจะ search คำว่า โปรโมทเว็บ ,เพิ่มเว็บ ,โฆษณาเว็บไซต์,เพิ่มลิงค์ ก็เจอแต่เว็บ thaigetlink อดใจไม่ได้คะ ที่ต้องเข้ามาดูว่าเค้าใช้เทคนิคอะไร และก็ได้ลองใช้บริการจาก thaigetlink จนทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุ้มมากๆ ค่ะ กับค่าใช้บริการหลักร้อยเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ
คุณ นิกกี้ (เจ้าของเว็บไซต์ท่องเที่ยว)
ฝากลิ้งค์กับ thaigetlink ตอนนั้นอันดับเว็บไซต์ผมอยู่อันดับที่ 90 ในคำว่า ของชำร่วย ผ่านไปไม่กี่วัน เว็บไซต์ผมอัพมาอยู่อันดับที่ 40 ในคีย์เวิร์ดเดิม เหมือนทำ SEO ไปในตัวยังไงไม่รู้นะครับ ตอนนี้เว็บไซต์ผมอยู่หน้า 3 ของกูเกิ้ลเรียบร้อยแล้ว หวังว่าอีกไม่นานเว็บจะขึ้นถึงหน้าสอง หรือหน้าหนึ่งได้ครับ ถ้าขึ้นถึงหน้าหนึ่งผมก็ไม่ต้องจ้างทำ SEO เลย ประหยัดไปหลายหมื่นบาท
คุณ อภินันท์ (เจ้าของธุรกิจและเว็บร้านค้า)
แต่ก่อนยุ้ยทำ adwords หมดเดือนละเกือบหมื่นบาท หลังจากที่ยุ้ยได้ศึกษาข้อมูลและบทความต่างๆในเว็บ thaigetlink อยู่สักพักก็ได้เห็นความสำคัญของลิงค์ จึงได้ทำการสั่งซื้อแพ็คเกจ 499 บาท เพื่อเพิ่มรายชื่อไปยัง 50 เว็บ บวกกับการทำ Profile link คู่กันหลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็เริ่มเห็นผลค่ะ คำค้นหาในเว็บร้านค้าถูกกระตุ้นไปอยู่ในหน้าต้นๆของการค้นหา ทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ adwords แล้ว พอใจกับผลที่ได้รับได้ทั้งอันดับในการค้นหาที่ดีขึ้นและยังได้ลูกค้าที่ค้นเข้ามาผ่าน google / Bing / Yahoo อีกด้วย
คุณ ยุ้ย (เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์)
* หมายเหตุ : ความสำเร็จจากผู้ใช้บริการข้างต้น ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากเว็บไซต์ของลูกค้าเป็นเว็บที่มีคุณภาพอยู่แล้ว เมื่อได้รับการเพิ่มลิงค์ที่ดีเข้าไปจึงทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ไม่ยาก สำหรับบริการของ ThaiGetLink.com เราไม่ได้เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับการทำ SEO แต่เรามีหน้าที่ให้บริการในการสร้างลิงค์เพื่อเติมพลังให้กับเว็บไซต์ของคุณซึ่งนี่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO
ได้รับการรับรอง และผ่านการพิสูจน์มาแล้วจากเว็บไซต์ชั้นนำ ดังรายชื่อด้านล่างนี้
คุณ ศิริพิชญ์ ผู้ดูแล ThaiNN.com
เว็บไซต์ที่มีคำค้นค้นหายอดฮิตมากมาย จากบล็อกสมาชิกที่มีมากกว่า 100,000 คน เปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปี ได้คำปรึกษาดีๆจากคุณ ทวีชัย ผู้ดูแลThaiGetLink ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็นเว็บในเครือของเรา ผลบวกที่เกิดขึ้นจนเนื้อหาในเว็บมากมายติดการค้นหาลำดับต้นๆของ google อันเป็นผลจากการทำลิงค์ที่มาจากเว็บอื่นๆมาข่วยสนับสนุนให้ google ได้รู้จักกับหน้าเนื้อหาต่างๆได้รวดเร็วมากขึ้นทุกครั้งที่มีการอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ
คุณ ปิยะดา ทีมงาน NNplaza.com
บริการสร้างลิงค์ของ ThaiGetLink.com นี้ได้ถูกนำไปใช้จริงกับทาง NNplaza.com ซึ่งนอกจากจะทำให้ NNplaza.com มีผู้เข้าชมที่สูงมากขึ้น ยังทำให้ Keyword หลายคำติดใน Google อย่างมากมาย และปัจจุบันมีผู้เข้าชมมากกว่าวันละ 10,000 ip ต่อวัน มีการเปิดเพจเพื่อรับชมมากกว่าวันละ 120,000 ครั้ง ความสำเร็จที่ได้มาต้องอาศัยเวลาและความอดทน หากไม่ได้ทำอะไรเลยในวันนั้นก็คงไม่มีวันนี้
ช่างเนะ เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ ผู้ดูแล ChangNissan.com
รู้จักกับคุณ ทวีชัย มานานแล้วพอเปิดเว็บเสร็จเลยให้ ThaiGetLink ช่วยสร้างลิงค์ให้เพื่อโปรโมท ตอนนี้อู่มีลูกค้ามากขึ้น และตัวเว็บเองก็ติดอันดับ 1 คำว่า ช่าง nissan กับคำว่า ช่างนิสสัน แม้เว็บจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์
ลูกค้าชั้นนำที่เคยใช้บริการกับเรา
Gmember.com
เว็บไซต์ในเครือของบริษัท GMM Grammy
TrueLife.com
เว็บสังคมชื่อดังภายใต้การดูแลของ TRUE
Luckyflame.co.th
ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน "ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน"
ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
มหาลัยคุณภาพชั้นนำเพื่อปวงชน
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม
AMG AUTO CO,.LTD.
AMG AUTO ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่"ทั้งคัน" รถหรู รถสปอร์ต จากค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลก
Ecosway.com
หนึ่งในผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ชื่อดัง
Niranratschool.com
โรงเรียนสอนเสริมสวย สอนตัดเสื้อ ชื่อดังของประเทศ นิรันดร์รัตน์
Phyathai.com
เว็บไซต์ของโรงพยาบาลพยาไท
Siamzone.com
เว็บไซต์บันเทิงลำดับต้นๆของประเทศไทย
Goosiam.com
เว็บไซต์วาไรตี้ลำดับต้นๆของประเทศไทย
Lensowheel.co.th
บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม้ก Lenso
Rivieraup.com
ริเวียร่า อัพ เมืองทองคอนโดมิเนียม
Wrapexclusive.com
ศูนย์บริการมาตรฐาน เปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยฟิล์มชื่อดัง Wrap Exclusive
Giffarine.com
บริษัทขายตรงชั้นนำของไทย
นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อีกมากกว่า 4,000 เว็บไซต์
ที่ร่วมโปรโมทเว็บไซต์กับเรา
ข้อคิดเกี่ยวกับการทำตลาดออนไลน์
ทคนิคการทำ seo และโปรโมทเว็บไซต์บนตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ ควรศึกษาจากประสบการณ์จริงให้มากกว่าทฤษฏีที่เรียนมา เพราะกฏการทำ seo ไม่ได้ยึดติดกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงเกิดอย่างรวดเร็ว อะไรที่เราเคยเรียนมาบางอย่างใช้ไม่ได้อีกต่อไปสำหรับ search engine อาทิเช่น Google ที่มีการเปลี่ยนแนวคิดในการจัดอันดับเว็บไซต์ให้มีคุณภาพมากที่สุดในการค้นหาสำหรับผู้ใช้งานอยู่ตลอดเวลา

เรานักทำเว็บจึงควรที่จะศึกษาการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยไม่ยึดติดกับบทเรียนบทใดบทหนึ่งมากจนเกินไป แต่ควรที่จะลงมือทำและปรับปรุงเพื่อให้เห็นผลและเกิดประโยชน์กับเว็บไซต์ของเราให้มากที่สุด

คนรู้เรื่อง seo มากบางครั้งก็ไม่ใช่ผู้ประสบความสำเร็จเสมอไปหากมุ่งแต่หลักการมากจนลืมคิดถึงเรื่องเนื้อหาที่มี่คุณภาพในเว็บไซต์ของตน บางครั้งคนทำเว็บไซต์โดยเขียนเนื้อหาได้ดีมีคุณภาพ ก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาหลักการของการทำ seo มากนักเพียงแค่เพิ่มลิงค์ที่มีคุณภาพเข้ามาช่วยไม่กี่ลิงค์ก็สามารถประสบความสำเร็จได้

โดย คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา

บริการโปรโมทเว็บของ ThaiGetLink เหมาะกับใคร?
เจ้าของเว็บไซต์ทั่วไป
ผู้เขียนบล็อกหรือไดอารี่เช่น Blogger.com เป็นต้น
สมาชิกเครือข่าย ไม่ว่าจะขายตรง หาสมาชิก อื่นๆ เพียงคุณมีเว็บไซต์ที่จะนำมาเพิ่มเว็บ
เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
บทความที่ต้องการเน้นสร้างลิงค์ไปยังบทความของตนด้วย Keyword ต่างๆ เพียงคุณมีลิงค์ที่เข้าถึงหน้าบทความของคุณ
เพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขันทางด้าน SEO และเพื่อความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณ
ผู้ที่ต้องการขายสินค้าของ Amazon เพียงคุณมีลิงค์ร้านค้าหรือลิงค์ของสินค้าที่ต้องการขาย ในการเพิ่มเว็บคุณสามารถทำลิงค์ลักษณะ Keyword ได้อีกด้วย
ค่าบริการต่อ 1 ลิงค์ จ่ายครั้งเดียวเท่านั้น โดยลิงค์จะถูกเชื่อมโยงตลอดไป
บริการโปรโมทเว็บไซต์ด้านต่างๆจาก ThaiGetLink
   
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
ThaiGetLink.com หนึ่งในบริการดีๆจากกลุ่มเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN (Thai Nation Network ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2544)