ThaiGetLink.com เป็นเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN.com หนึ่งในผู้ให้บริการโปรโมทเว็บและให้บริการด้านต่างๆ ซึ่งทีมงานมีประสบการณ์อยู่ในวงการอินเตอร์เน็ตประเทศไทยมากกว่า 10 ปี เราพร้อมในการให้บริการที่ดี ซื่อสัตย์ และตรงเวลากับลูกค้าของเราทุกคน
แนะนำ เทคนิค โปรโมทเว็บ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน // อ่านต่อ
การฝากลิงค์ไว้ในส่วนของการแสดงความเห็น จัดเป็นวิธีการหาลิงค์เพื่อการสนับสนุนการทำ SEO ที่ใช้กันมากทั้งในและต่างประเทศ ดังเช่นเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์หลายๆเว็บที่ทำเงินได้มากมาย // อ่านต่อ
เว็บไซต์ทุกเว็บที่เกิดขึ้นมา ก็เหมือนผู้คนที่เกิดมามีชีวิตนี่ล่ะครับ ถ้าไม่มีชื่อเสียงก็ย่อมไม่มีคนรู้จัก ดังนั้นหากจะมีเว็บไซต์แล้วต้องรู้จักการโปรโมทเว็บด้วย // อ่านต่อ
การโปรโมทเว็บกับ ThaiGetLink นั้นมีเทคนิคหลายๆอย่าง ทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์ของท่านเข้าสู่สารบัญเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่งในเครือของเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพมากที่สุด // อ่านต่อ
เมื่อเราทำเว็บไซต์ขึ้นมาสักเว็บหนึ่ง ก็ต้องหวังอยู่แล้วที่อยากจะให้เว็บไซต์ของตนมีคนเข้ามากๆ เว็บไซต์เว็บหนึ่งที่สร้างเสร็จใหม่ๆก็เปรียบได้กับบ้านที่พึ่งสร้างใหม่หลังหนึ่งนั่นแร่ะครับ เป็นธรรมดาที่เว็บที่เปิดมาใหม่จะไม่มีคนรู้จักเลย // อ่านต่อ
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
การกำหนดคำค้นหาที่ดีและเหมาะสมจะทำให้เราติดอันดับการค้นหาใน google และ search engine ต่างๆได้อย่างไม่ยากนัก // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
หากเราทำเว็บขึ้นมาสักเว็บหนึ่งโดยเนื้อหาในเว็บเป็นภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาการสร้างลิงค์ก็จำเป็นจะต้องสร้างลิงค์ในระดับ inter หรือที่เรียกว่าลิงค์จากโซนนอก // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
การ Ping เว็บไซต์นั้นเป็นวิธีการเพื่อเรียกบอทให้เข้ามาเก็บข้อมูลในหน้าเว็บของตน โดยส่วนใหญ่เว็บที่ต้องอาศัยการ Ping จะเป็นเว็บที่พึ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีบอทเข้ามาชุกชม // อ่านต่อ
เรียนรู้วิธีการโปรโมทเว็บไซต์เพื่อให้เว็บของคุณไปดังใกลในต่างประเทศ// อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
มีลูกค้า ThaiGetLink หลายท่านเลยครับที่ทำธุรกิจเครือข่ายสอบถามผมเข้ามาว่า จะโปรโมทเว็บขยายเครือข่ายที่ได้รับจากแม่ทีมยังไง เพราะต่างคนต่างก็ได้รับเว็บไซต์ที่มีหน้าตาเหมือนๆกัน ต่างกันก็แค่ชื่อผู้แนะนำที่ติดอยู่หน้าเว็บเท่านั้นเอง // อ่านต่อ
เปรียบเทียบให้เห็นความสำคัญของเว็บไซต์กับบ้านสักหนึ่งหลัง ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการค้นหาของ google ในบทความนี้จะเป็นการอธิบายอย่างคร่าวๆ // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
โปรโมทเว็บของคุณกับ ThaiGetLink.com (หน้าแรก) เทคนิคการทำ amazon เทคนิคการทำ adsense เทคนิคการโปรโมทเว็บ
ติดตามผลงานของคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ซึ่งเป็นผู้จัดทำเว็บไซต์ ThaiGetlink.com ได้ทาง นิตยสาร "อ่านแล้วรวย" คอลัมน์ "Online Marketing" หนังสือวางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือชั้นนำเช่น se-ed หรือ เซเว่นอีเลฟเว่น ดูภาพตัวอย่างจากในนิตยสารได้โดยคลิกที่ภาพด้านล่างนี้
บริการโปรโมทเว็บจาก ThaiGetLink
โปรโมทเว็บไปยัง 30 เว็บไซต์พร้อมกัน
โปรโมทด้วยระบบสารบัญเว็บไซต์กับ 30 เว็บไซต์คุณภาพ เพียง 499 บาท ไม่มีรายเดือนหรือรายปี // ดูรายละเอียด
บริการโปรโมทเว็บด้วย Text Link (ข้อความลิงค์) ยาวไม่เกิน 150 ตัวอักษร ติดตั้งลิงค์ที่หน้าแรกของทั้ง 20 เว็บไซต์ จากเดิมค่าบริการ 4,000 บาท ลดเหลือเพียง 1,499 บาทเท่านั้น
เป็นการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยข้อความสั้นๆ ความยาวไม่เกิน 150 ตัวอักษร ซึ่งขอความสามารถทำลิงค์เชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บไซต์ของลูกค้าได้ โดยทีมงานจะทำการติดตั้งโฆษณาของท่านไปยังหน้าแรกของทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยแยก ip ชัดเจนมีผลสูงสำหรับคนที่กำลังทำ SEO อยู่หรือต้องการสร้างทราฟฟิกคนเข้าเว็บไซต์ ค่าบริการเพียงเดือนละ 1,499 บาท เท่านั้น จากราคาปกติ 4,000 บาท // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Profile link
บริการโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์ลิงค์ใน Profile จำนวน 5,000 เว็บไซต์เพื่อเน้นผลในด้านการทำ SEO เริ่มต้น 1,499 บาท ต่อการสร้างลิงค์ไปยัง 5,000 เว็บไซต์ - 30,000 เว็บไซต์ ให้ผลสูงสำหรับผู้ที่ทำ Amazon หรือต้องการทำอันดับในการค้นหาใน search engine ต่างประเทศ // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Like บน Facebook
เป็นบริการสร้าง Like บน fanpage สามารถเริ่มงานได้ทันที เสร็จใน 3 - 5 วัน โดยเป็น Like แท้ ของคนไทยไม่ใช่ bot ตรวจเช็คจำนวน like ที่มากขึ้นในแต่ละชั่วโมงด้วยตาของท่านเอง สนใจตอบกลับอีเมล์นี้เพื่อทำการสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 1,000 - 5,000 like // ดูรายละเอียด
บริการสร้างผู้ติดตามบน Twitter
บริการที่จะช่วยให้ผู้ที่มี Twitter อยู่แล้ว สามารถมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นได้อย่างมากมาย และสามารถที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงลูกค้าได้ทั่วทั้งโลก บริการนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังทำการตลาดในต่างประเทศและทั่วโลก อาทิเช่น blogger ที่ต้องการให้บทความของตนเข้าถึงผู้อ่านจำนวนมาก เพื่อหวังผลในเรื่องของการคลิกโฆษณาอย่างเช่น google adsense ผู้ที่ทำ Affiliate ต่างๆ เช่น amazon / lazada และอีกมากมาย // ดูรายละเอียด
หลักการทำงานและการโปรโมทเว็บไซต์ของ 30 เว็บไซต์
ชำระค่าบริการเพียงครั้งเดียว 499 บาท ไม่มีค่าบริการรายเดือน หรือรายปี

30 สารบัญเว็บไซต์ในเครือของเราทั้งหมดถูกสร้างขึ้นภายใต้โดเมนหลักทั้ง 30 เว็บไซต์ที่มีความแรงใน search engine อาทิเช่น Google โดยหลายเว็บไซต์มีอายุยาวนานกว่า 8 ปีและมีผู้เข้าชมอย่างหนาแน่นตลอดทุกวินาทีอันเกิดจากเทคนิคด้านการตลาดออนไลน์ ประกอบกับเทคนิคด้านต่างๆที่นำมาใช้ควบคู่กัน อันจะส่งผลดีกับเว็บไซต์ของลูกค้าที่อยู่ภายใต้ระบบสารบัญเว็บไซต์ของเว็บไซต์ทั้ง 30 แห่ง และผลที่ได้มากกว่านั้นคือเรื่องของบอทจาก Search engine ที่จะส่งผลให้เว็บของลูกค้าแรงขึ้นตามไปด้วย (Bot คืออะไรโปรดอ่านเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่นี่) การโปรโมทเว็บไซต์กับเราไม่มีขอบเขตวันหมดอายุการให้บริการโดยลิงค์ทั้งหมดของลูกค้าที่เชื่อมโยงกับทั้ง 30 เว็บไซต์จะคงอยู่ตลอดไป ผลที่ได้จากการทำลิงค์เชื่อมโยงกับ 30 เว็บไซต์คุณภาพนั้นมีหลายๆด้าน

คุณสามารถศึกษาได้จากบทความต่างๆด้านล่างนี้

ประโยชน์ที่ได้จากการสร้างลิงค์กับเว็บที่มีคุณภาพ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ประโยชน์ที่ช่วยให้ Gogle index เว็บได้อย่างรวดเร็ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ประโยชน์ในระยะยาวที่จะช่วยให้เว็บของคุณมีคนค้นหาจาก Google มากยิ่งขึ้นด้วยคำค้นต่างๆที่มีอยู่ภายในเว็บของคุณเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

นี่เป็นเว็บไซต์เพียงส่วนหนึ่งจากทั้งหมด 30 เว็บไซต์ที่เข้าร่วมโครงการโปรโมทเว็บให้กับลูกค้าของเรา นอกจาก 30 เว็บไซต์ในเเครือของเราแล้วยังมีเว็บไซต์อื่นๆที่ได้นำระบบสารบัญเว็บไซต์ของเราไปใช้เป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการของเว็บตนเองอีกมากมาย
 

ภายใต้เว็บไซต์ทั้งหมดที่ใช้ในการโปรโมทเว็บให้ลูกค้านี้ บางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี และอีกหลายๆเว็บ มีผู้เข้าชมมากกว่า 10,000 คนต่อวันโดยคิดเป็น IP ของผู้ชม จะดีแค่ไหนถ้าเว็บของคุณได้ลิงค์กับเว็บเหล่านี้ทั้งหมด

และนอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์พันธมิตรอีกมากมาย หลากหลาย PR และ IP ที่เชื่อมต่อกับฐานข้อมูลของเรา ซึ่งจะทำให้เว็บของท่านได้รับการโปรโมทไปยังเว็บอื่นๆนอกเหนือจาก 30 เว็บไซต์ข้างต้น

 

นอกจากนี้ข้อดีของการทำลิงค์กับเรายังมีประโยชน์อีกมากมายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว และด้วยข้อดีที่คุณไม่ต้องชำระค่าบริการซ้ำแล้วซ้ำเล่าในแต่ละเดือนยิ่งทำให้บริการของเรามีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บกับเรานั้นทำไว้ดีกว่าไม่ทำอย่างแน่นอน เพราะยิ่งปล่อยเวลาเนิ่นนานไป เว็บคู่แข่งในธุรกิจเดียวกับคุณก็จะมีอันดับที่หนีห่างคุณไปเรื่อยๆ คุณสามารถอ่านเรื่องราวดีๆที่ได้รับจากการเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บได้จากบทความต่างๆด้านซ้ายมือนี้

การโปรโมทเว็บอย่างต่อเนื่องของเราส่งผลให้เกิดการกระตุ้นไปยังเว็บของลูกค้าที่มีการเชื่อมโยงลิงค์กับเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกเว็บไซต์ที่ร่วมโปรโมทกับเราจะได้รับผลดีต่างๆตามไปด้วยลิงค์ทั้งหมดด้านล่างนี้คือสารบัญเว็บไซต์ของทั้ง 30 เว็บที่เราได้เพิ่มลิงค์ลูกค้าของเราลงไป สารบัญเว็บทั้งหมดถือเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการเว็บนั้นๆในเรื่องของการจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์เพื่อการค้นหาและเข้าชมนอกจากนี้มันยังเป็นแหล่งสร้างลิงค์ที่สำคัญในด้านของการทำ SEO อีกด้วย เว็บทั้งหมดจะถูกแยกเก็บตามหมวดหมู่ต่างๆซึ่งก็ตรงตามเนื้อหาของเว็บไซต์นั้นๆเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา โดยเว็บของลูกค้าทั้งหมดที่ใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์กับ ThaiGetLink.com จะได้รับการอนุมัติทุกเว็บไซต์และไม่ต้องผ่านกระบวนการการพิจารณาคุณสมบัติใดๆทั้งสิ้น และลูกค้าของเราก็ไม่จำเป็นต้องทำลิงค์กลับมายัง 30 เว็บไซต์ตามเงื่อนไขของเว็บนั้นๆ สิทธิพิศษนี้มีไว้เฉพาะลูกค้าของ ThaiGetLink.com และเมื่อท่านไม่ต้องติดลิงค์กลับ ผลลัพท์ที่ได้ก็คือการได้ One way link (One way link มีประโยชน์อย่างไร คลิกที่นี่เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม) จากเว็บไซต์คุณภาพทั้ง 30 แห่งอันเป็นลิงค์ที่เหล่านักทำ SEO ต้องการเพื่อนำไปใช้ในการเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของตนเองในการค้นหาของ Google ด้วยคำค้นหาต่างๆ

ทำไมการทำลิงค์ไว้ภายใต้เว็บเหล่านี้ทั้ง 30 เว็บไซต์ จึงจัดว่าได้รับลิงค์จากโดเมนคุณภาพ คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างลิงค์คุณภาพได้จากบทความเรื่องนี้ "แนะนำวิธีการเลือกเว็บไซต์ในการสร้างแบล็คลิงค์เพื่อการเพิ่มลิงค์อย่างมีคุณภาพ" หรือคลิกที่นี่
บริการโปรโมทเว็บของ ThaiGetLink เหมาะกับใคร?
บุคคลทั่วไปที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง
บริษัท ห้างร้าน องกรค์ ที่มีเว็บไซต์และต้องการที่จะเผยแพร่เว็บไซต์ของตนเองให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เปรียบได้กับการเพิ่มเว็บของตัวเองเข้าสู่สมุดหน้าเหลืองในโลกออนไลน์
นักเขียนบล็อกหรือไดอารี่เช่น Blogger.com เป็นต้น
สมาชิกเครือข่าย ไม่ว่าจะขายตรง หาสมาชิก อื่นๆ เพียงคุณมีเว็บไซต์ที่จะนำมาเพิ่มเว็บ
เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
บทความที่ต้องการเน้นสร้างลิงค์ไปยังบทความของตนด้วย Keyword ต่างๆ เพียงคุณมีลิงค์ที่เข้าถึงหน้าบทความของคุณ
เพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขันทางด้าน SEO และเพื่อความแรงให้กับเว็บไซต์ของคุณ
ผู้ที่ต้องการขายสินค้าของ Amazon เพียงคุณมีลิงค์ร้านค้าหรือลิงค์ของสินค้าที่ต้องการขาย ในการเพิ่มเว็บคุณสามารถทำลิงค์ลักษณะ Keyword ได้อีกด้วย
ค่าบริการต่อ 1 ลิงค์ จ่ายครั้งเดียวเท่านั้น โดยลิงค์จะถูกเชื่อมโยงอยู่ภายใต้โดเมนทั้ง 30 เว็บไซต์ตลอดไป


จะดีแค่ไหนถ้าใน 30 สารบัญเว็บไซต์เหล่านี้มีรายชื่อเว็บไซต์ของคุณเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้เข้าชม

[ทำความรู้จักกับ เว็บไดเร็คทอรี่หรือที่เรียกกันว่าสารบัญเว็บไซต์ คลิกที่นี่เพื่อศึกษาก่อนสั่งซื้อ]

นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อีกมากมายในเครือของเราที่ติดอันดับต้นๆใน Google ด้วยคำค้นสำคัญ
ลูกค้าชั้นนำที่เคยใช้บริการกับเรา
Gmember.com
เว็บไซต์ในเครือของบริษัท GMM Grammy
TrueLife.com
เว็บสังคมชื่อดังภายใต้การดูแลของ TRUE
Luckyflame.co.th
ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน "ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน"
ssru.ac.th
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
มหาลัยคุณภาพชั้นนำเพื่อปวงชน
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่
สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม
AMG AUTO CO,.LTD.
AMG AUTO ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ใหม่"ทั้งคัน" รถหรู รถสปอร์ต จากค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลก
Ecosway.com
หนึ่งในผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ชื่อดัง
Niranratschool.com
โรงเรียนสอนเสริมสวย สอนตัดเสื้อ ชื่อดังของประเทศ นิรันดร์รัตน์
Phyathai.com
เว็บไซต์ของโรงพยาบาลพยาไท
Siamzone.com
เว็บไซต์บันเทิงลำดับต้นๆของประเทศไทย
Goosiam.com
เว็บไซต์วาไรตี้ลำดับต้นๆของประเทศไทย
Lensowheel.co.th
บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม้ก Lenso
Rivieraup.com
ริเวียร่า อัพ เมืองทองคอนโดมิเนียม
Wrapexclusive.com
ศูนย์บริการมาตรฐาน เปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยฟิล์มชื่อดัง Wrap Exclusive
Giffarine.com
บริษัทขายตรงชั้นนำของไทย
นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์อีกมากกว่า 4,000 เว็บไซต์
ที่ร่วมโปรโมทเว็บไซต์กับเรา
จะโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์เพื่อเชื่อมโยงกับเว็บอื่น อย่าคิดว่าเพิ่มกับที่ไหนก็เหมือนกันนะครับ การเพิ่มลิงค์จำนวนมากไม่ได้หมายถึงเว็บเหล่านั้นจะทำให้เว็บของเราโตในการค้นหาได้หากขาดซึ่งเว็บที่มีคุณภาพลิงค์มาหาเพียงไม่กี่เว็บ ตัวอย่างทั้ง 30 เว็บของ Thaigetlink ที่มีการเชื่อมโยงให้กับลูกค้านั้นหลายๆเว็บเป็นเว็บไซต์ที่ติดอันดับต้นๆในการค้นหาที่สำคัญ ถึงแม้จะมีเพียง 30 เว็บไซต์แต่ก็มีความแรงและมีค่ามากกว่าการเพิ่มลิงค์จำนวนมากๆเว็บที่ไม่มีการติดอันดับในการค้นหาเลย ซึ่งการเพิ่มลิงค์กับ thaigetlink ย่อมได้เปรียบและได้ผลดีมากกว่าอย่างแน่นอนครับ ศึกษาเรื่องการเพิ่มลิงค์ได้โดยคลิกที่นี่
คุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา (ผู้จัดทำ ThaiGetLink.com และที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย)
โปรโมทเว็บอย่างไรเพื่อให้คนเข้าเว็บมากๆ หนึ่งในคำตอบที่สำคัญก็คือการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บต่างๆ แน่นอนค่ะของแบบนี้ยิ่งทำได้มากยิ่งดีกับเว็บของเรา การเพิ่มลิงค์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการโปรโมทเว็บ เปรียบได้กับการที่เว็บไซต์เป็นบ้านหลังหนึ่งที่จำเป็นต้องมีทางเข้าบ้านหลายๆทางเพื่อให้คนเข้ามาเยี่ยมเยือนได้อย่างสะดวก การโปรโมทเว็บกับ Thaigetlink.com ทำแล้วเหมือนเป็นการเพิ่มช่องทางให้คนเข้าบ้านของเราได้ง่ายขึ้นอีกทั้งบริการของที่นี่มีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับผลที่ได้ในระยะยาวไม่มีที่สิ้นสุด ดิฉันได้สมัครใช้บริการกับ Thaigetlink หลายต่อหลายเว็บค่ะพอใช้ดีเลยแนะนำเพื่อนๆได้ลองใช้ด้วยก็ได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ
คุณ ธนาภรณ์ (ผู้ให้บริการด้าน SEO หนึ่งในลูกค้าประจำของ ThaiGetLink.com)
เสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้บริการทั่วไป
เปิดร้านขายของออนไลน์ไว้กับ welove แต่ไม่รู้จะโปรโมทเว็บแบบไหนดี ไหนจะแลกลิงค์เพื่อนบ้านให้เยอะๆก็แล้ว เอาไปเพิ่มลิงค์ในสารบัญเว็บก็ไม่ค่อยได้รับการยืนยัน เลยมาลองใช้บริการกับที่นี่แล้วเริ่มเห็นว่าเว็บเริ่มมีคนเข้ามามากขึ้น ที่สำคัญสบายกระเป๋าไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนจ่ายเพียงครั้งแรกแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อแลกกับลิงค์ดีๆจากทั้ง 30 เว็บ สุดท้ายเลยได้แนะนำเพื่อนอีกหลายคนให้มาลองใช้บริการนี้ด้วย
คุณ จอย (เจ้าของร้านค้าออนไลน์)
ชื่อเล่นว่าบ้อบครับเป็น webmaster ทำเว็บขายตรงของบริษัทแห่งหนึ่ง ทำเว็บเสร็จก็ไม่รู้จะไปโปรโมทยังไงดี ได้เข้ามาอ่านใน thaigetlink จึงสมัครใช้บริการดูเพราะเห็นว่าจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว 499 บาท และได้ศึกษาทำตามที่ทางเว็บสอนเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเพิ่มลิงค์จนตอนนี้เว็บของผมมีคนสมัครสมาชิกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
คุณ บ้อบ (ผู้ให้บริการเว็บไซต์ธุรกิจขายตรง)
นิ๊กกี้คะ เป็น webmaster เว็บท่องเที่ยว OntourInThai.com เขียนเว็บเสร็จเรียบร้อย ก็เริ่มศึกษาวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ โดย search จาก google ไม่ว่าจะ search คำว่า โปรโมทเว็บ ,เพิ่มเว็บ ,โฆษณาเว็บไซต์,เพิ่มลิงค์ ก็เจอแต่เว็บ thaigetlink อดใจไม่ได้คะ ที่ต้องเข้ามาดูว่าเค้าใช้เทคนิคอะไร และก็ได้ลองใช้บริการจาก thaigetlink จนทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุ้มมากๆ ค่ะ กับค่าใช้บริการหลักร้อยเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ
คุณ นิกกี้ (เจ้าของเว็บไซต์ท่องเที่ยว)
ฝากลิ้งค์กับ thaigetlink ตอนนั้นอันดับเว็บไซต์ผมอยู่อันดับที่ 90 ในคำว่า ของชำร่วย ผ่านไปไม่กี่วัน เว็บไซต์ผมอัพมาอยู่อันดับที่ 40 ในคีย์เวิร์ดเดิม เหมือนทำ SEO ไปในตัวยังไงไม่รู้นะครับ ตอนนี้เว็บไซต์ผมอยู่หน้า 3 ของกูเกิ้ลเรียบร้อยแล้ว หวังว่าอีกไม่นานเว็บจะขึ้นถึงหน้าสอง หรือหน้าหนึ่งได้ครับ ถ้าขึ้นถึงหน้าหนึ่งผมก็ไม่ต้องจ้างทำ SEO เลย ประหยัดไปหลายหมื่นบาท
คุณ อภินันท์ (เจ้าของธุรกิจและเว็บร้านค้า)
แต่ก่อนยุ้ยทำ adwords หมดเดือนละเกือบหมื่นบาท หลังจากที่ยุ้ยได้ศึกษาข้อมูลและบทความต่างๆในเว็บ thaigetlink อยู่สักพักก็ได้เห็นความสำคัญของลิงค์ จึงได้ทำการสั่งซื้อแพ็คเกจ 499 บาท เพื่อเพิ่มรายชื่อไปยัง 30 เว็บ หลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็เริ่มเห็นผลค่ะ คำค้นหาในเว็บร้านค้าถูกกระตุ้นไปอยู่ในหน้าต้นๆของการค้นหา ทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ adwords แล้ว พอใจกับผลที่ได้รับได้ทั้งอันดับในการค้นหาที่ดีขึ้นและยังได้ลูกค้าที่ค้นเข้ามาผ่าน google อีกด้วย
คุณ ยุ้ย (เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์)
* หมายเหตุ : ความสำเร็จจากผู้ใช้บริการข้างต้น ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากเว็บไซต์ของลูกค้าเป็นเว็บที่มีคุณภาพอยู่แล้ว เมื่อได้รับการเพิ่มลิงค์ที่ดีเข้าไปจึงทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ไม่ยาก สำหรับบริการของ ThaiGetLink.com เราไม่ได้เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับการทำ SEO แต่เรามีหน้าที่ให้บริการในการสร้างลิงค์เพื่อเติมพลังให้กับเว็บไซต์ของคุณซึ่งนี่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO
 

 

หากสนใจขอรับบริการโปรโมทเว็บสู่ 30 เว็บไซต์ โดยไม่มีค่าบริการรายเดือน โปรดกรอกข้อมูลการสั่งซื้อได้จากแบบฟอร์มด้านล่างนี้ หรือคลิกที่นี่เพื่อกรอกข้อมูลการสั่งซื้อที่หน้าแรก ThaiGetLink.com
สมัครใช้บริการโปรโมทเว็บไปยัง 30 เว็บไซต์
คุณจะได้รับรายงานผลการโปรโมทเว็บทางอีเมล์ภายใน 5 วัน สาเหตุที่ต้องใช้เวลานานถึง 5 วันเนื่องจากทางทีมงานจะใช้เวลาในการเพิ่มลิงค์แบบค่อยเป็นค่อยไปทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด โดยจะทำลิงค์จนแล้วเสร็จในเวลา 5 วัน
>> ไม่เข้าใจวิธีการสั่งซื้อ โปรดดูขั้นตอนโดยคลิกที่นี่ <<
* ชื่อ-นามสกุล :
* Email (ที่ทีมงานสามารถส่งรายงานผลการเพิ่มลิงค์ไปให้ท่านได้) :
*เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ในกรณีพบปัญหาต่างๆ :
URL เว็บไซต์ของคุณ :

ตัวอย่าง http://www.your-website.com
ชื่อเว็บไซต์ (ยาวไม่เกิน 160 ตัวอักษร) :

ตัวอย่าง : โปรโมทเว็บ โฆษณาเว็บของคุณกับ ThaiGetLink
คำบรรยายเกี่ยวกับเว็บของคุณ (ยาวไม่เกิน 250 ตัวอักษร) :

ตัวอย่าง : บริการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยบริการที่ดีมีคุณภาพกับเว็บไซต์ ThaiGetLink อันดับ 1 เว็บโปรโมทเว็บไซต์ที่หลายคนยอมรับ
ปัญหาที่พบบ่อย ลูกค้าใหม่โปรดอ่าน

1. เมื่อสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ ThaiGetLink.com แล้วไม่พบอีเมล์แจ้งการชำระค่าบริการจากทางทีมงาน โปรดตรวจสอบในอีเมล์ขยะหรือ Junk mail โดยอีเมล์แจ้งการชำระค่าบริการจะส่งกลับไปให้ภายใน 2 ชั่วโมง

2. ลูกค้าทุกท่านจะได้รับรายงานผลภายใน 5 วันหลังจากการสั่งซื้อแล้ว เพื่อการเพิ่มลิงค์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด ทีมงานจะใช้เวลาในการเพิ่มลิงค์แบบค่อยเป็นค่อยไป และหากท่านไม่ได้รับรายงานผล โปรดเช็คในอีเมล์ขยะ หรือ Junk mail ซึ่งหากยังไม่ได้รับอีกโปรดแจ้งมาทางทีมงานที่อีเมล์ เพื่อขอรับรายงานผลอีกครั้ง
หากมีปัญหาในเรื่องของการสั่งซื้อผ่านระบบ ท่านสามารถสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ได้ที่
* หากสนใจในเรื่องการให้บริการหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสั่งซื้อสามารถโทรสอบถามได้ที่ 085-168-9898
หรือคลิกที่นี่เพื่อติดต่อเราผ่านระบบ support

 

คำถามที่ถูกถามบ่อยเกี่ยวกับการให้บริการเพิ่มลิงค์สู่ 30 สารบัญเว็บไซต์

หากใช้บริการเพิ่มลิงค์กับ 30 สารบัญเว็บแล้ว ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเว็บของฉันได้เพิ่มเข้าสู่เว็บต่างๆแล้ว
ตอบ : ทางทีมงานของเรามีรายงานผลส่งไปให้คุณทางอีเมล์ โดยใช้เวลาไม่เกิน 5 วันในการเพิ่มลิงค์ สาเหตุที่ต้องใช้เวลานานถึง 5 วันเนื่องจากทางทีมงานจะใช้เวลาในการเพิ่มลิงค์แบบค่อยเป็นค่อยไปทั้งนี้ก็เพื่อให้การเพิ่มลิงค์มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด โดยจะทำลิงค์จนแล้วเสร็จในเวลา 5 วัน

รองรับเว็บไซต์ภาษาใดบ้าง
ตอบ : ทั้งเว็บภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

การเพิ่มลิงค์เพื่อโปรโมทเว็บ ต่างกับการลงโฆษณาทั่วไปในเว็บไซต์อย่างไร
ตอบ : การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการเพิ่มลิงค์ เป็นการโปรโมทที่ไม่มีวันหมดอายุและไม่มีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไปเน้นการเก็บ BOT เพื่อให้เว็บไซต์แรงขึ้น ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน แต่การโปรโมทเว็บด้วยการโฆษณาทั่วไปเช่นการติด banner โฆษณาเน้นหวังผลเพื่อดึงคนเข้าเว็บโดยตรง และลูกค้าเองไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรายเดือน สำหรับการเพิ่มลิงค์ยิ่งทำได้มากเท่าไหร่ยิ่งดีต่อเว็บของลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น

ลิงค์ของฉันที่ถูกเพิ่มไปจะอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ตลอดไปไม่มีวันถอดออก

ใช้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com แล้วมีผลกับอันดับใน Google และ PR ที่จะเปลี่ยนแปลงไปด้วยหรือไม่
ตอบ : มีผลแน่นอนในอนาคต ซึ่งทาง ThaiGetLink ไม่สามารถที่จะบอกหรือระบุได้แน่นอนว่าจะเป็นตอนไหน เวลาอะไร ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับ Google เป็นหลักรวมทั้งเว็บไซต์ของลูกค้าเองว่ามีคุณภาพเพียงไร หากเว็บลูกค้าเป็นเว็บมีคุณภาพอยู่แล้วการเพิ่มลิงค์ย่อมก่อให้เกิดผลบวกได้ในเร็ววัน ดังที่เราได้กล่าวไว้ในบทความต่างๆว่า "ลิงค์เปรียบเหมือนราชา มีเว็บหรือบทความคุณภาพในเว็บเปรียบดั่งราชินี" ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างลิงค์เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

ถาม - ตอบเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์

ทำเว็บเสร็จแล้วจะเริ่มโปรโมทเว็บไซต์อย่างไรเป็นลำดับแรก
ตอบ : การทำเว็บแน่นอนครับว่าไม่ได้ทำแล้วจะดังกันได้เลยในวันแรก ของแบบนี้ต้องอาศัยเวลาและความอดทนครับ เว็บที่มีชื่อเสียงหลายๆเว็บในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ก็เปิดมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแทบทั้งนั้น ดังนั้นการเพิ่มเว็บหรือหลายคนเรียกว่าฝากเว็บจึงควรต้องเริ่มทำตั้งแต่วันนี้ครับ มิเช่นนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆเว็บไซต์ของคุณก็จะไม่ติดอันดับกับเขาเสียทีเมื่อเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่งที่เปิดพร้อมกันแต่กลับมีอันดับที่ดีกว่า เรื่องการหาลิงค์เข้าเว็บเป็นเรื่องสำคัญครับแต่หลายๆคนมักไม่สนใจเพราะอาจยังไม่ทราบถึงความสำคัญของการสร้างลิงค์

จำเป็นหรือไม่ที่ต้องโปรโมทเฉพาะหน้าแรกของเว็บเช่น www.mydomain.com จะทำลิงค์ส่งไปหน้าเนื้อหาที่เราต้องการเฉพาะได้หรือเปล่าเช่น www.mydomain.com/myarticle
ตอบ : สามารถทำได้ครับเพราะการสร้างลิงค์ไปยังหน้าแรก บางครั้งอาจไม่ยังไม่เข้าถึงหน้าที่มีเนื้อหาเจาะจงตามที่เราต้องการ การสร้างลิงค์จากเว็บอื่นๆไปยังหน้าที่มีเนื้อหาโดยเฉพาะอาจทำให้ติดค้นใน google ด้วยค้นค้นต่างๆที่รวมอยู่ในหน้าเนื้อหานั้นๆได้ หากหน้าเนื้อหาดังกล่าวมีเนื้อหาที่ไม่ได้ลอกเลียนใครมา และจะดีมากยิ่งขึ้นหากหน้าเนื้อหานั้นมีการทำลิงค์ส่งต่อไปยังหน้าแรกซึ่งจะทำให้ bot สามารถเดินทางเข้าไปเก็บข้อมูลยังหน้าแรกของเว็บได้อีกด้วย (ดูความหมายของ bot คลิกที่นี่) นี่ก็จะทำให้ PR เกิดขึ้นทั้งหน้าเนื้อหาและหน้าแรกของเว็บไซต์

ถ้าให้ ThaiGetLink ทำลิงค์คุณภาพจากทั้ง 30 เว็บไซต์ส่งไปยังเว็บของลูกค้าจะมีผลลัพธ์อย่างไรและอยู่ได้นานแค่ไหน
ตอบ : ปกติแล้วการทำลิงค์จากเว็บอื่นส่งมาหาเว็บเราได้ก็ถือว่าเป็นผลดีทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะในเรื่องของ PR การเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ รวมไปถึงอันดับการค้นหาใน google และอื่นๆมากมาย เพียงแต่ผลลัพธ์จะมาช้าหรือไวขึ้นอยู่กับหลายอย่างเป็นตัวชี้วัดครับเช่น จำนวนคู่แข่งในคำค้นที่เกี่ยวกับเว็บของคุณมากแค่ไหน การออกแบบหน้าเว็บถูกหลักหรือไม่ การใช้เนื้อหาในเว็บของคุณมีคุณภาพเพียงไร ทั้งนี้การที่ ThaiGetLink สร้างลิงค์ให้ลูกค้าจาก 30 เว็บไซต์เป็นการสร้างลิงค์เก็บเอาไว้ในระบบโดยลิงค์ไม่ได้ถูกลบในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าการที่ลิงค์เชื่อมโยงอยู่ตลอดก็ทำให้เว็บของคุณมีคะแนนจาก google ที่ไม่ได้ลดลงตามวันเวลาทื่ผ่านไปแต่อย่างใด ทางทีมงานจึงแนะนำว่าทำไว้ดีกว่าครับ เพราะเว็บของคุณยิ่งอยู่นานไปก็ยิ่งทำให้ google ให้คะแนนสูงขึ้นเรื่อยๆตามหลักโดเมนเก่าและโดเมนใหม่ครับ ติดตามอ่านเรื่องนี้ได้จากลิงค์นี้ http://www.thaigetlink.com/domain.php

เปรียบเทียบความคุ้มค่าในการให้บริการเพิ่มลิงค์กับ ThaiGetLink.com
ตอบ : บริการเพิ่มลิงค์เข้าสู่ 30 เว็บไซต์ในเครือของเรานี้หากเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการในต่างประเทศแล้ว ผู้ให้บริการหลายแห่งมีการคิดค่าบริการรายเดือนและมีราคาที่สูงกว่านี้หลายเท่า อีกทั้งได้รับการเชื่อมโยงเพียงเว็บเดียวเท่านั้น แต่บริการของเราไม่มีค่าบริการรายเดือนแถมยังได้ลิงค์จากทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยลิงค์ทั้งหมดมาจากโดเมนที่มีอันดับและคุณภาพที่ดี ไม่ได้เป็นโดเมนที่เปิดขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในเรื่องการสร้างลิงค์แต่อย่างใด เพราะถ้าเป็นโดเมนที่ไม่มีคุณภาพมาให้บริการสร้างลิงค์ก็แทบไม่มีประโยชน์อะไรเลยในแง่ของการทำ SEO เว็บในเครือของเราบางเว็บเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี มีทั้งผู้เข้าชมและการค้นหาในลำดับต้นๆของ google การที่จะลิงค์กับเว็บเหล่านี้ได้ในทางเป็นจริงแล้วค่อนข้างยากมาก ทางทีมงานจึงได้เปิดให้บริการในส่วนของสารบัญเว็บขึ้นมาทั้ง 30 เว็บไซต์เพื่อให้ผู้ที่ต้องการโปรโมทเว็บกับเว็บเหล่านี้ได้มาสร้างลิงค์จากเว็บของเราซึ่งจะได้ลิงค์จากเว็บคุณภาพในรูปแบบ One way link ซึ่งเป็นลิงค์ที่ดีที่สุด โครงการ 30 สารบัญเว็บไซต์ภายใต้โดเมนคุณภาพของเราเกิดจากการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์อีกมากมายที่ทั้งใหม่และเก่าได้มีโอกาสลิงค์กับเรา เพื่อที่จะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน เพราะเราเข้าใจว่าการทำเว็บไซต์ให้สำเร็จนั้นไม่ง่ายหากขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการโปรโมทเว็บไซต์ พร้อมกันนี้เราได้เขียนบทความมากมายเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นแนวทางในโปรโมทเว็บของตนเองให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

บริการโปรโมทเว็บจาก ThaiGetLink
โปรโมทเว็บไปยัง 30 เว็บไซต์พร้อมกัน
โปรโมทด้วยระบบสารบัญเว็บไซต์กับ 30 เว็บไซต์คุณภาพ เพียง 499 บาท ไม่มีรายเดือนหรือรายปี // ดูรายละเอียด
บริการโปรโมทเว็บด้วยข้อความหรือ Keyword ติดตั้งลิงค์ที่หน้าแรก ของทั้ง 30 เว็บไซต์
เป็นการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยข้อความสั้นๆ หรือ Keyword เป็นการติดตั้งข้อความหรือลิงค์ที่หน้าแรกของทั้ง 30 เว็บไซต์ โดยแยก ip ชัดเจนมีผลสูงสำหรับคนที่กำลังทำ SEO อยู่ ค่าบริการเพียงเดือนละ 1,000 บาท เท่านั้น // ดูรายละเอียด
บริการสร้าง Profile link
บริการโปรโมทเว็บด้วยการสร้างลิงค์ลิงค์ใน Profile จำนวน 5,000 เว็บไซต์เพื่อเน้นผลในด้านการทำ SEO เริ่มต้น 1,499 บาท ต่อการสร้างลิงค์ไปยัง 5,000 เว็บไซต์ - 30,000 เว็บไซต์ ให้ผลสูงสำหรับผู้ที่ทำ Amazon หรือต้องการทำอันดับในการค้นหาใน search engine ต่างประเทศ // ดูรายละเอียด
 
อีกหนึ่งช่องทางในการชำระค่าบริการนอกเหนือจากโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร นั่นคือการชำระค่าบริการผ่านระบบ paypal เพียงสมัครใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ALLADDLINK.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลข (เฉพาะเรื่องการสั่งซื้อเท่านั้น) 085-168-9898
โปรโมทเว็บ เพิ่มเว็บ รวมรายชื่อเว็บไซต์เพื่อโปรโมท เพิ่มลิงค์ และอื่นๆ กับ ThaiGetLink.com
ThaiGetLink.com หนึ่งในบริการดีๆจากกลุ่มเว็บไซต์ในเครือ ThaiNN (Thai Nation Network ก่อตั้งครั้งแรกในปี 2544)